[Hot] 5 Mẫu Tóc Uốn Cho Mặt Tròn Thêm Xinh

Bạn đang tìm kiếm và muốn thay đổi mái tóc với mẫu tóc uốn cho mặt tròn? Đến tiệm làm tóc có thể rất khó khăn, có rất nhiều kiểu và độ dài để bạn lựa chọn, chưa kể đến tóc mái, màu sắc và tất cả những thứ thú vị đó. Tuy nhiên, nền tảng để có một vẻ ngoài tuyệt vời là tìm một kiểu tóc phù hợp với bạn.

Mặc dù bạn có thể thèm muốn diện mạo mà người nổi tiếng yêu thích của bạn đang mặc, nhưng nhà tạo mẫu của bạn có thể khuyên khác. Điều đáng chú ý là có những phong cách tôn lên những đường nét tự nhiên trên khuôn mặt của bạn.

Tóc uốn cho mặt tròn gợi cảm – Blunt Bob rối

Tóc Blunt Bob rối

Nếu bạn chưa từng nghe nói về kiểu cắt cùn bao giờ, thì nó đề cập đến cách cắt chính xác của tóc, để lại một kết thúc thẳng và sạch ở đuôi tóc. Kiểu tóc này lý tưởng cho những ai muốn có độ dài tương đương nhau.

Không chỉ tóc blunt bob thẳng mà tóc rối cũng là kiểu tóc uốn cho mặt tròn lý tưởng. Những kiểu tóc rối sẽ giúp che bớt hai phần má của bạn và thu hút sự chú ý vào cằm của bạn hơn.

Tóc uốn cho mặt tròn kết hợp tóc mái

Selena Gomez cùng mái tóc dài gợn sóng và mái thưa

Dù là tóc mái lệch hay tóc mái thưa, không có gì bí mật khi tóc mái có thể biến hóa hoàn toàn một kiểu tóc. Tóc mái có thể thu hút sự chú ý khỏi đường viền hàm, phần rộng nhất của khuôn mặt. Điều này cũng được các nhà tạo mẫu tóc khác khẳng định nhiều lần.

Theo nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Johnny Haeger: Họ cũng có thể làm nổi bật một số đặc điểm khuôn mặt đẹp nhất của bạn bằng cách khoe đôi mắt và gò má của bạn. Một điều bạn cần chú ý đó là hãy cắt tỉa thường xuyên và tạo kiểu cho độ phồng mái mong muốn.

Tóc uốn Shaggy với độ dài trung bình

Tóc Shaggy quá vai

Các lớp cổ điển có thể giữ cho mái tóc của bạn trông hợp xu hướng và sành điệu, đồng thời cũng tôn lên những người có khuôn mặt tròn. Một kiểu tóc có độ dài vừa phải, xù xì với phần tóc mái xéo ở gò má là kiểu tóc tuyệt vời cho khuôn mặt tròn.

Các lớp tạo khối lượng ở vương miện và chiều cao trên đỉnh đầu có tác dụng cân bằng các đặc điểm trên khuôn mặt và tạo cho nó một cái nhìn dài ra. Cùng với đó, kiểu tóc này cũng che bớt một số góc ở khuôn mặt bạn.

Tóc uốn cho mặt tròn – các layer định hình khuôn mặt

Kiểu tóc layer giúp che bớt một số góc với khuôn mặt tròn

Các lớp tạo khung trên khuôn mặt đã chiếm ưu thế trong các yêu cầu về thẩm mỹ viện trong năm qua, và vì lý do chính đáng. Kiểu tóc đẹp nhất cho những người có khuôn mặt tròn là phần trung tâm với các phần dài hoặc nhiều lớp dài xung quanh khuôn mặt nếu bạn muốn thu hẹp hình dạng khuôn mặt.

Kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi độ dài của tóc. Kiểu tóc uốn cho mặt tròn này tạo khuôn hình để mọi người có thể vui vẻ và trông đẹp hơn.

Tóc gợn sóng layer dành cho mặt tròn

Tóc uốn gợn sóng dành cho mặt tròn

Một trong những kiểu tóc uốn cho mặt tròn phổ biến nhất là kiểu tóc layer gợn sóng. Phần tóc cắt layer sẽ giúp định hình lại khuôn mặt bạn. Việc kết hợp các lọn song sẽ giúp bạn tạo thêm độ phồng cho tóc.

Kiểu dáng tóc này đang trở nên phổ biến trên khuôn mặt tròn vì chiều dài và họa tiết cộng thêm rất nhiều kích thước không tròn. Càng nhiều lớp, càng tốt và càng xa chiều dài, dưới vai đối với các lớp dài nhất là tốt nhất để có hiệu ứng đầy đủ.

Kết luận

Với người có khuôn mặt tròn, họ thường rất khó chọn kiểu tóc cho mình. Một số nhà tạo mẫu tóc đã đưa ra những gợi ý về những kiểu tóc uốn cho mặt tròn. Từ kiểu cắt ngắn cho đến tóc mái thưa, bạn sẽ muốn cân nhắc trước chuyến đi tiếp theo của mình đến tiệm. Tiếp theo đây là những kiểu tóc uốn đẹp dành cho nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *