Top 5 Kiểu Tóc Layer Dài Cho Nữ Giới Hot Trend

Kiểu tóc layer dài là một cách tuyệt vời để làm cho mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh hơn! Tạo lớp là điều cần thiết để định hình mái tóc dài dày và để tạo độ bồng bềnh cho tóc dài.

Bạn đã sẵn sàng để tăng sức hấp dẫn của mình với các lớp, sóng lơi và những ý tưởng thời trang điệu đà nhất. Bạn sẽ tìm thấy những kiểu dáng mới nhất ngay tại đây!

Tóc layer dài vàng tro phong cách Rock – chick

30 Stunning Ash Blonde Hair Ideas to Try in 2021 - Hair Adviser
Tóc layer dài vàng tro

Không có gì khó hiểu về diện mạo này! Mái tóc dài gợn sóng màu vàng bạch kim với phần chóp thuôn nhọn. Phần trung tâm tạo sóng làm mềm khuôn mặt. Và các lớp dài chảy xuống cơ thể thành những con sóng cực lớn, đẹp mắt.

Rễ màu nâu be nhẹ nhàng hơn so với các sắc thái đậm hơn. Vì vậy thay vì thiết kế màu tóc đen và trắng khắc nghiệt, bạn sẽ có được sự tương phản nhẹ nhàng hơn, hiện đại hơn. Nhưng đây vẫn là một phong cách rocker quyến rũ, không giới hạn!

Tóc layer dài vàng bạch kim & nâu hạt dẻ

50+🤩 Sassy Looks With Ash Brown Hair | LoveHairStyles.com
Tóc Layer dài nâu dạt dẻ cùng highlight vàng bạch kim

Một nửa giữa màu bạch kim và màu vàng be. Mềm mại, những phần mái rộng này thực sự làm sống động trên nền tóc nâu. Và các phần không đối xứng ở phía sau, tạo ra nhiều màu sắc hơn.

Những kiểu tóc xoăn gợn sóng là hợp thời trang cho mùa này. Và các nét màu rộng và họa tiết trên các lớp dài có nghĩa là bạn có thể có được một kết cấu siêu mượt. Chỉ cần tưởng tượng những màu này sẽ trông như thế nào trong kiểu tóc tết thông thường!

Balayage be-vàng layer ấm áp

18 Flattering Beige Blonde Hair Color Ideas for Every Skin Tone
Tóc layer dài be vàng tự nhiên

Kiểu tóc layer dài cùng màu vàng be ấm áp thực sự có thể làm sáng khuôn mặt của bạn. Và đây là màu tôn lên đôi mắt nâu và nước da ấm một cách rất thời trang!

Vì vậy, nếu bạn chưa thử kiểu tóc balayage-ombré trước đây, tại sao không bắt đầu với màu tóc lãng mạn tuyệt đẹp này? Đó là một kiểu tóc rất nữ tính và hấp dẫn về kiểu tóc dài và thẳng. Và nó phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên, đáng yêu của bạn.

Tóc layer dài màu đồng sáng với highlight bạch kim

30 Trendy Strawberry Blonde Hair Colors & Styles for 2021 - Hair Adviser 1
Tóc layer đồng sáng cùng sóng lơi và highlight

Đây là tất cả những gì về thời trang! Nó liên tục chuyển cách chúng ta thể hiện bản thân để tiến tới vẻ ngoài sáng tạo, phá vỡ quy tắc. Sau khi bị lỗi mốt trong nhiều thời đại, màu vàng đồng và cam tuyệt đẹp đã trở thành màu phổ biến nhất trong năm nay.

Và để giữ cho mình đi trước các xu hướng, đây là điều tiếp theo của balayage. Các phần nền của một màu khác và phần highlight bổ sung ở những vị trí ngẫu nhiên xung quanh. Và với hai màu quyến rũ như tro / be-vàng và cam đồng sáng, đó là một phiên bản hiện đại tuyệt vời!

Kiểu tóc layer dài màu be trung tính sang trọng

57 Best Beige Hair color ideas in 2021 | hair, hair styles, hair color
Tóc layer dài cùng màu nâu trung tính

Khi đưa 3 tông màu khác nhau vào tóc vàng xuất hiện, các thợ làm tóc khẳng định rằng nó tạo ra một cái nhìn ‘tự nhiên’ hơn. Và bây giờ bạn đã có tới 4, 5 hoặc 6 sắc thái pha trộn và màu nâu tối. Điều này có thể trông không hoàn toàn tự nhiên.

Nhưng chúng trông hoàn toàn tuyệt vời! Các sắc thái trung tính và vàng be-vàng của năm nay thực sự là “thanh lịch dễ dàng”, sử dụng các sắc thái tự nhiên nhất của màu vàng thật để tạo kiểu tóc nhiều lớp tuyệt đẹp.

Kết luận

Những kiểu tóc layer dài dễ thương luôn dễ thương miễn là bạn theo dõi xu hướng thời trang mới nhất. Các xu hướng balayage-ombré mới nhất sẽ khiến bạn kinh ngạc với những thiết kế tôn lên khuôn mặt. Và bạn sẽ thấy một sắc thái xanh lá cây cổ điển sang trọng một cách dễ dàng như thế nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *