4 Kiểu Tóc Cho Mặt Dài Nhỏ Để Bạn Tự Tin Hơn 2022

Ngày nay, kiểu tóc cho mặt dài nhỏ không còn là một thứ khó tìm nữa. Bởi giờ đây đã có rất nhiều lựa chọn khác nhau có thể điều chỉnh tỷ lệ đầu và khuôn mặt.

Sự mong manh và duyên dáng tự nhiên kết hợp với khuôn mặt nhỏ và mái tóc mỏng sẽ trông rất đẹp. Nhưng nếu không, bạn chỉ cần chỉnh sửa một chút là được. Trong nhiều trường hợp, một kiểu tóc phù hợp sẽ khiến khuôn mặt nhỏ trông bình thường.

Tóc cho mặt dài nhỏ – Tóc ngắn

Tóc ngôi lệch cho mặt dài nhỏ

Kiểu tóc cho mặt dài nhỏ đóng một vai trò quan trọng. Nó có thể lấy đi sự chú ý vào chiếc mũi to hoặc chiếc cằm không cân đối. Thậm chí còn chỉnh sửa phần sau đầu. Vì vậy, hãy bắt đầu với những kiểu tóc cho mặt dài nhỏ với gò má cao, cằm rộng và vầng trán thấp rộng.

Những phụ nữ có mái tóc ngắn nên chọn kiểu cắt tóc có hình dáng dài từ tai đến đỉnh. Ta có thể kể tới những kiểu tóc ví dụ như pixie thuôn nhọn hoặc bob góc cạnh. Cùng với đó bạn hãy thử kết hợp tóc mái vuốt lệch và rẽ ngôi lệch. Tốt hơn hết bạn không nên chải ngược tóc hoặc rẽ ngôi giữa.

Tóc pixie thuôn nhọn

Kiểu tóc cho mặt dài và nhỏ – Ngang vai

Tóc nhuộm Balayage

Nếu bạn có khuôn mặt trái xoan nhỏ, bạn phải cùng nhà tạo mẫu tóc đương đầu với một số thách thức. Khuôn mặt gầy nhỏ không cần thon dài nhưng chắc chắn sẽ được lợi nhờ vẻ ngoài tròn và rộng hơn một chút. Khoảng cách từ cằm đến vai là bạn có thể thoải mái chơi đùa, không lo đè nặng lên khuôn mặt.

Mái tóc mỏng hợp với khuôn mặt nhỏ cũng trông đẹp nếu bạn để một vài lọn tóc phía trước buông xuống dưới cằm. Mẹo này sẽ giúp khuôn mặt của bạn có hình trái xoan hoàn hảo. Nếu sở hữu mái tóc thẳng và khuôn mặt nhỏ, bạn cũng nên cân nhắc đến các kiểu tóc ngang vai.

Tóc uốn gợn sóng

Kiểu tóc dài cho mặt dài nhỏ – Tóc dài

Tóc cắt layer cho mặt dài nhỏ

Dưới đây là một số lời khuyên về kiểu tóc cho mặt dài nhỏ. Tóc layer sẽ là một giải pháp phù hợp cho kiểu tóc cho mặt dài nhỏ. Nó tạo khung một cách tinh tế cho khuôn mặt, nâng cao các ưu điểm của nó. Hãy tự tin để kiểu tóc layer – vẻ ngoài của bạn sẽ rất lộng lẫy.

Tóc Layer gợn sóng

Đồng thời, nếu bạn có sóng hoặc lọn xoăn, đừng ép chúng thẳng. Hãy làm tóc xoăn buông ngang vai, tạo kiểu tóc mới. Có thêm một lựa chọn cho khuôn mặt nhỏ với mái tóc gợn sóng – hãy nghĩ đến những kiểu tóc búi cao, kiểu tóc đuôi ngựa, v.v.

Nếu bạn có vầng trán nhỏ và khuôn mặt trái xoan, sẽ rất tuyệt nếu bạn để một vài lọn tóc buông xõa ở gò má. Thêm vào đó, tóc mảnh và khuôn mặt nhỏ trông dịu dàng và vô cùng nữ tính.

Kiểu kết hợp tóc mái với tóc dành cho mặt dài nhỏ

Phần tóc mái giúp che đi phần trán rộng

Hãy cẩn thận khi chọn tóc mái nếu bạn có vầng trán nhỏ và khuôn mặt tròn. Quyết định đúng đắn có thể là chọn cắt kiểu pixie hoặc cắt kiểu la garcon với phần tóc mái hai bên. Và những kiểu tóc tương tự sẽ làm cho các đường nét của bạn trông tinh tế và cân đối hơn.

Elizabeth Olsen cùng kiểu tóc layer kết hợp tóc mái

Đầu to với khuôn mặt nhỏ sẽ không thành vấn đề nếu bạn vén tóc ra khỏi khuôn mặt và tạo độ phồng hai bên. Với kính, khuôn mặt của bạn có thể trông to hơn, chỉ cần chọn gọng kính lớn hơn.

Kiểu tóc cho khuôn mặt dài nhỏ cho các lễ cưới là kiểu tóc búi lỏng lẻo với những lọn tóc xoăn nhẹ quanh mặt. Cố gắng không để mái tóc lấn át khuôn mặt nhỏ nhắn của bạn, nhưng một vài lọn tóc xoăn nhẹ mỏng manh buông xuống khỏi mái tóc búi cao chắc chắn sẽ tôn lên vẻ đẹp của bạn.

Kết luận

Những kiểu tóc cho mặt dài nhỏ bồng bềnh và suôn mượt khá dễ chọn. Bạn chỉ cần xác định hình dạng khuôn mặt của mình trước là được. Đừng bao giờ sợ thử một cái gì đó mới và hấp dẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *