Top 5 Mẫu Tóc Dài Cho Mặt Tròn Cuốn Hút 2022

Những người có khuôn mặt tròn có thể gặp khó khăn lớn trong việc chọn mẫu tóc dài. Điều này là do tất cả các kiểu tóc không phù hợp với họ một cách dễ dàng. Những kiểu tóc này cho mặt tròn có thể hợp thời trang và thoải mái.

Hình dạng khuôn mặt của bạn được bổ sung phù hợp với những phong cách này và chúng có thể phù hợp với bạn. Vì vậy, ở đây là top 5 mẫu tóc dài phù hợp nhất cho khuôn mặt tròn. Bạn có thể kết hợp những kiểu tóc này với những dịp và trang phục khác nhau một cách dễ dàng.

Mẫu tóc dài kẹp phồng

Nếu bạn có một mái tóc gợn sóng đẹp, thì đây là một kiểu tóc hoàn hảo và dễ thương cho những nàng tóc dài và mặt tròn. Kiểu tóc này được thực hiện nhanh chóng, đơn giản mà không tốn nhiều sức lực và thời gian.

4 Ways To Use A Hair Pin | French Hair Pin - an indigo day
Kiểu tóc kẹp phồng

Tất cả những gì bạn cần làm là lấy một lọn phồng nhỏ gần đỉnh đầu và ghim hai bên tóc về phía sau. Chỉ làm cho nó hơi lộn xộn để nhìn trong khi ghim nó lên. Nó trông tuyệt đẹp, và nó cũng khá dễ dàng. Đây là một trong những kiểu tóc dài mới nhất cho khuôn mặt tròn.

Bạn có thể lựa chọn những trang phục phương Tây để mặc vào mùa đông để trông phong cách. Hơn nữa, kiểu tóc này phù hợp nhất với những cô gái trẻ dưới 25 tuổi. Kiểu tóc kẹp phồng sẽ hợp với những bữa tiệc đêm và những dịp đặc biệt. Nó sẽ giúp bạn trông thật phong cách và hợp xu hướng.

Kiểu tóc búi thời trang dành cho mặt tròn

Nếu bạn muốn trang điểm cho một sự kiện đặc biệt, thì đây là phong cách phù hợp nhất dành cho bạn. Nó được cuộn lại thành búi một cách sành điệu. Tuy nhiên, bạn có thể cần được giúp đỡ hoặc hỗ trợ để thực hiện được kiểu tóc này cho mặt tròn tóc dài thẳng.

How to Create a Chignon Bun | Real Simple
Kiểu tóc búi thấp

Nó trông cực kỳ ngầu, đẹp mắt và phong cách. Kết hợp chúng với quần áo đẹp và hoa tai để trông hiện đại và trẻ trung. Tất cả những phụ nữ muốn trông độc đáo và nổi bật cho một sự kiện hoặc dịp đặc biệt nào đó đều có thể thử.

Soft messy bun by Tiffany Joy Designs | Bun hairstyles for long hair, Up  dos for medium hair, Glamorous hair
Những lọn tóc mái buông trước mặt sẽ giúp định hình lại khuôn mặt

Điều đặc biệt là bạn có thể tạo kiểu tóc này vào những bữa tiệc hoặc sự kiện vào bất kì mùa nào. Hơn nữa, những cô gái ở độ tuổi 20 và 30 có thể thử phong cách này với một chiếc váy dài lộng lẫy.

Kiểu tóc xoăn kết hợp tóc mái

Kiểu tóc dài thẳng dành cho mặt tròn này khá đơn giản. Nếu bạn có mái tóc gợn sóng thì hãy chải thật kỹ và để như vậy hai bên. Tóc mái một bên nhỏ xíu sẽ đẹp hoặc bạn có thể kết hợp với tóc mái thưa. Những cô nàng yêu thích phong cách đơn giản hoàn toàn có thể ưa chuộng phong cách này.

50 Most Trendy and Flattering Bangs for Round Faces in 2021 - Hadviser
Tóc dài gợn sóng kết hợp tóc mái

Tuy nhiên, việc cắt tóc phải được thực hiện một cách chính xác bởi nhà tạo mẫu. Hãy thử kiểu tóc dài layer xoăn cho mặt tròn này nếu bạn yêu thích vẻ ngoài dễ thương và giản dị ở độ tuổi 20 của mình.

Pin on hair
Tóc xoăn layer cùng tóc mái

Những người dưới 30 tuổi có thể hợp với phong cách này. Đồng thời, kiểu tóc này sẽ hợp với những buổi tiệc nhỏ cùng bạn bè vào bất kì mùa nào và với bất cứ bộ trang phục nào.

Mẫu tóc dài xoăn gợn sóng dành cho mặt tròn

Những kiểu tóc mái thưa dành cho mặt tròn vừa dễ dàng lại rất thanh lịch và cá tính. Tuy nhiên, người ta cần làm xoăn gợn sóng hoặc xoăn mềm cho tóc để đạt được phong cách này.

50 Amazing Haircuts for Round Faces - Hair Adviser
Tóc gợn sóng dành cho người mặt tròn

Chải tóc thật kỹ và làm toàn bộ kiểu lọn tóc đối xứng này. Sau đó để hở phần tóc ra phía sau. Phong cách này trông cổ điển và phong cách và yêu cầu bạn phải có thời gian cụ thể để hoàn thành.

11 Flattering Haircuts To Try If You Have A Round Face | British Vogue
Selena Gomez và mái tóc gợn sóng

Những người phụ nữ ở độ tuổi 30 có thể thử phong cách sành điệu này. Hãy tạo mẫu tóc dài gợn sóng cho những bữa tiệc hoặc những đêm hẹn hò. Hơn nữa, bạn có thể chọn một bộ váy vào mùa đông cho vẻ ngoài lộng lẫy nhất.

Mẫu tóc dài dành cho mặt tròn đơn giản và dễ thương

Đây là mẫu tóc dài khá đơn giản và dễ thương cho khuôn mặt tròn. Và cách này khá dễ thực hiện, tất cả những gì bạn cần làm là chải tóc thật kỹ về hai bên và để xõa tự do.

Mẫu tóc dài dành cho mặt tròn
Kiểu tóc dài xõa tự do

Không hề tốn nhiều thời gian nhưng cần có thói quen làm tóc tốt để duy trì kiểu đơn giản này mà không làm tóc trở nên thô và xoăn. Chỉ những người có khuôn mặt tròn mới có thể phù hợp nhất với mẫu tóc dài mỏng.

Mẫu tóc dài dành cho mặt tròn
Selena Gomez với kiểu tóc dài xõa tự nhiên

Phụ nữ ở độ tuổi cuối 20 có thể trông đẹp trong phong cách này. Hãy thử kiểu tóc này trong bất kỳ mùa nào để trông thật dễ thương. Hơn nữa, đây là kiểu tóc tương đối linh hoạt trong lựa chọn trang phục hàng ngày.

Kết luận

Hy vọng những gợi ý về các kiểu tóc dài cho mặt tròn này hữu ích cho bạn. Có thể là một sự kiện bình thường bình thường hoặc đặc biệt. Những phong cách này có thể trông tuyệt vời vào bất kỳ dịp nào. Bạn có thể nhanh chóng dùng thử chúng mà không cần phải đắn đo. Chọn những gì tốt nhất bạn thích và thử chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *