5 Kiểu Tóc Uốn Đẹp Dành Cho Phái Mạnh

Bạn đang tìm kiếm cách tạo kiểu tóc uốn đẹp dành cho nam? Tóc uốn có thể khó kiểm soát, nhưng những kiểu tóc đó có thể mang đến cho bạn vẻ ngoài độc đáo mà những kiểu tóc hoặc kết cấu tóc khác không làm được.

Trên thực tế, tóc uốn có thể trở nên vô cùng quyến rũ và mát mẻ khi được cắt và tạo kiểu đúng cách. Nhưng thách thức đối với những chàng trai là tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, độ dài mong muốn và phong cách của họ.

Tóc uốn đẹp undercut

Kiểu tóc Undercut uốn xoăn đẹp ở tính linh hoạt của nó. Đây là một phần của xu hướng tóc ngắn hai bên, mái dài phổ biến. Kiểu tóc này là một sự lựa chọn phù hợp để tăng độ tương phản cao cho vẻ ngoài nam tính.

Phần tóc phía sau và hai bên được cắt siêu ngắn bằng tông đơ và phần tóc trên đỉnh đầu được uốn xoăn. Điều này giúp tăng thêm độ bồng bềnh của tóc. Kiểu cắt dưới có thể được ghép nối với bất kỳ kiểu tóc khác để có một diện mạo hiện đại tuyệt vời.

Tóc uốn xoăn undercut
Tóc uốn xoăn undercut

Tóc gợn sóng tương đối dễ quản lý, vì hầu hết chúng được vuốt ra hai bên và phía sau. Nếu bạn không muốn tạo kiểu tóc, chỉ cần để những lọn tóc xoăn tự nhiên và lộn xộn là bạn có thể trông thời trang.

Ngược lại, thêm chút bồng bềnh và bóng mượt với pomade sẽ tạo ra một kiểu tóc thích hợp cho công việc và các sự kiện trang trọng.

Kiểu tóc Fade cùng tóc uốn xoăn

Kiểu tóc uốn đặc biệt đáng được chú ý là kiểu tóc cực ngầu dành cho nam giới da đen. Hầu hết những anh chàng da đen có mái tóc xoăn đều có những lọn tóc rất chặt và khó tạo kiểu.

Tuy nhiên, khi họ bắt đầu có tóc xoăn, những lọn tóc sẽ lỏng ra và cho phép họ có được vẻ ngoài sành điệu như thế này.

Mốt tóc cao với những lọn tóc xoăn có nhiều biến thể. Ví dụ, một số người đàn ông da đen thích tạo kiểu tóc xoăn dài ở phần cuối, trong khi những người khác lại chọn kiểu gần giống với kiểu tóc xoăn ngắn.

Tóc xoăn xù kết hợp cạo mờ 2 bên

Dù bạn thích kiểu tóc nào đi chăng nữa thì việc kết hợp mái tóc rẽ ngôi cao với mái tóc xoăn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Kiểu tóc uốn đẹp Comb over

Theo truyền thống, chúng ta thường thấy kiểu tóc này với chàng trai có mái tóc thẳng và dày tạo cảm giác gọn gàng, sang trọng. Nhưng hình ảnh đó không có nghĩa là nó không hoạt động hoặc trông nóng bỏng với tóc xoăn.

Để có được kiểu comb over, bạn có thể yêu cầu thợ cắt tóc tạo độ mờ ở hai bên và phía sau, đồng thời để lại nhiều độ dài hơn trên đỉnh. Cách làm mờ với một phần này sẽ tạo thêm kết cấu ngọt ngào mà các kiểu tóc khác không thể sánh được.

Kiểu tóc comb over cùng hai bên mai tóc cạo mờ

Những chàng trai thích kiểu tóc này vì họ có thể dễ dàng tạo kiểu tóc rẽ ngôi. Để có được vẻ ngoài như ý, bạn chỉ cần thêm một ít pomade hoặc sáp vuốt tóc giữ nếp và chải tóc sang một bên theo đường phần tự nhiên của bạn.

Bạn thậm chí có thể yêu cầu thợ cắt tóc cạo ở phần cứng nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian tạo kiểu và làm cho chiếc lược xoăn của bạn trở nên nổi bật.

Kiểu tóc gợn sóng

Tóc xoăn gợn sóng là một kiểu tóc mới lạ, sắc sảo dành cho các bạn nam. Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc mái lệch là phần tóc dài hơn ở phía trước đầu, tạo thành sóng trên trán của bạn.

Phần tóc xoăn gợn sóng đó có thể được tạo kiểu bằng các sản phẩm sáp vuốt tóc nhẹ để tạo kiểu tự nhiên.

Tóc uốn gợn sóng

Các chàng thậm chí có thể vuốt mái tóc ngắn gợn sóng sang một bên để có kiểu tóc xoăn góc cạnh. Mousse hoặc gel để tạo ra nhiều kiểu dáng.

Kiểu tóc xoăn gợn sóng phù hợp với nam giới với những lọn tóc xoăn cụ thể, nhưng cũng phù hợp với những kiểu tóc xoăn sóng nhẹ nhàng hơn.

Kiểu tóc uốn đẹp – Tóc vuốt ra sau

Kiểu tóc uốn vuốt ngược có độ bóng mượt để quản lý mái tóc gợn sóng của bạn. Khi kết hợp với kiểu cắt xéo hoặc rẽ ngôi lệch ở hai bên, tóc vuốt ngược là cách hoàn hảo để tạo phong cách sang trọng cho nơi làm việc và các sự kiện trang trọng.

Để có kiểu tóc vuốt ngược ra sau, hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn làm mờ dần hai bên, làm mỏng tóc ở trên và thêm một số lớp để làm cho các lọn tóc của bạn dễ quản lý hơn.

Tóc uốn vuốt ngược ra sau

Khi tạo kiểu tóc vuốt ngược, bạn sẽ muốn sử dụng một loại pomade giữ nếp mạnh, đặc biệt khi tóc của bạn đặc biệt không bồng bềnh. Bạn có thể thoa sản phẩm bằng ngón tay và bàn tay, sau đó dùng lược chải đều sản phẩm.

Kết luận

Những kiểu tóc uốn đẹp nhất này sẽ giúp bạn trông thật phong cách. Nếu bạn không chắc phải làm gì với mái tóc xoăn gợn sóng của mình, hãy xem danh sách những kiểu tóc hàng đầu cho nam giới năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *