[Gim Ngay] 8+ Cách buộc tóc đẹp giúp nàng “biến tấu” mọi phong cách

Có rất nhiều cách buộc tóc đẹp mang đến sự gọn gàng và xinh xắn cho nàng như: cách buộc tóc đuôi ngựa, cách buộc tóc nửa đầu, cách buộc tóc 2 bên… Đây là những cách buộc tóc vừa đơn giản lại không bao giờ lỗi mốt, giúp nàng “thăng hạng” nhan sắc lên vài phần. Nếu nàng đang tìm kiếm những cách buộc tóc đẹp để đi học, đi chơi, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1. Cách buộc tóc đuôi ngựa cá tính

Cách buộc tóc đuôi ngựa vừa đơn giản, vừa mang đến sự năng động, cá tinh và trẻ trung mà nàng nào chưa biết thật quá thiếu sót cho bản thân. Đây là kiểu tóc buộc cao “thịnh hành” từ Á đến Âu, với cách thực hiện, bạn chỉ cần túm gọn toàn bộ đuôi tóc rồi buộc cao lên phía sau là được. Kiểu tóc này sẽ giúp mang đến phong cách trẻ trung, cá tính mà vẫn cực kỳ đáng yêu cho bạn gái.

Cách buộc tóc đuôi ngựa vừa đơn giản, vừa mang đến sự năng động, cá tinh và trẻ trung mà nàng nào chưa biết thật quá thiếu sót cho bản thân.
Đây là kiểu tóc buộc cao “thịnh hành” từ Á đến Âu, với cách thực hiện, bạn chỉ cần túm gọn toàn bộ đuôi tóc rồi buộc cao lên phía sau là được.
Kiểu tóc này sẽ giúp mang đến phong cách trẻ trung, cá tính mà vẫn cực kỳ đáng yêu cho bạn gái.

Xem Thêm: [10+] Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp, sang chảnh nàng nào không biết quá “thiệt thòi”

2. Cách buộc tóc nửa đầu điệu đà

Một trong những kiểu tóc buộc có lẽ được lòng các chị đẹp từ cái từ cái nhìn đầu tiên có lẽ chính là kiểu tóc buộc nửa đầu điệu đà. So với cách buộc tóc đuôi ngựa, thì kiểu buộc này có hơi cầu kì một chút, nhưng thực hiện cũng khá nhanh, khá đơn giản. Trước tiên, bạn cầm hai lọn tóc nhỏ ở hai bên để xoắn nhẹ lại, sao đó kéo ra phía sau và buộc chúng lạ với nhau. Với cách buộc này, bạn nên ưu tiên buộc tóc thấp xuống một chút sẽ mang đến vẻ ngoài vô cùng tiểu thư, xinh xắn khiến người khác say đắm .

Một trong những kiểu tóc buộc có lẽ được lòng các chị đẹp từ cái từ cái nhìn đầu tiên có lẽ chính là kiểu tóc buộc nửa đầu điệu đà.
So với cách buộc tóc đuôi ngựa, thì kiểu buộc này có hơi cầu kì một chút, nhưng thực hiện cũng khá nhanh, khá đơn giản.
Với cách buộc này, bạn nên ưu tiên buộc tóc thấp xuống một chút sẽ mang đến vẻ ngoài vô cùng tiểu thư, xinh xắn khiến người khác say đắm .

3. Cách buộc tóc cao sang chảnh

Nếu kiểu tóc buộc thấp mang đến sự điệu đà, nhẹ nhàng, thì kiểu tóc buộc cao mang đến sự cá tính, trẻ trung cho bạn gái. Với cách buộc tóc cao, bạn gái tha hồ mà biến tấu theo nhiều phong cách đảm bảo”thần thái” cực hot. Với cách buộc này, đầu tiên bạn có thể túm gọn phần tóc ở phía trên rồi cột cao theo kiểu đuôi ngựa cá tính. Cách buộc này sẽ giúp bạn trông trẻ trung, tinh nghịch và ăn gian thêm được vài tuổi.

Nếu kiểu tóc buộc thấp mang đến sự điệu đà, nhẹ nhàng, thì kiểu tóc buộc cao mang đến sự cá tính, trẻ trung cho bạn gái.
Với cách buộc tóc cao, bạn gái tha hồ mà biến tấu theo nhiều phong cách đảm bảo”thần thái” cực hot.
Cách buộc này sẽ giúp bạn trông trẻ trung, tinh nghịch và ăn gian thêm được vài tuổi.

Cùng Xem: #15 kiểu tóc mái bay buộc cao xinh lung linh cho mọi khuôn mặt

4. Cách buộc tóc 2 bên điệu đà

Với những cô nàng yêu thích sự nhí nhảnh, điệu đà chắc hẳn sẽ khó lòng mà bỏ qua trước cách buộc tóc 2 bên cực phong cách này. Với cách buộc này, bạn chỉ cần chia tóc thành 2 phần bằng nhau, sau đó buộc cố định bằng dây chun. Để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc buộc 2 bên này nàng có thể dùng tay đánh rối “sương sương” cho phần tóc phía trên thế đã đủ độ chanh sả rồi.

Với những cô nàng yêu thích sự nhí nhảnh, điệu đà chắc hẳn sẽ khó lòng mà bỏ qua trước cách buộc tóc 2 bên cực phong cách này.
Với cách buộc này, bạn chỉ cần chia tóc thành 2 phần bằng nhau, sau đó buộc cố định bằng dây chun.
Để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc buộc 2 bên này nàng có thể dùng tay đánh rối “sương sương” cho phần tóc phía trên thế đã đủ độ chanh sả rồi.

5. Cách buộc tóc ngắn đẹp

Tóc ngắn có vô vàn cách biến tấu giúp các nàng xinh đẹp và thể hiện được phong cách bản thân. Với những cách buộc tóc ngắn vừa đơn giản, vừa sang chảnh mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Bạn có thể buộc tóc ngắn với kiểu buộc nửa đầu, hay tóc ngắn buộc thấp, tóc ngắn buộc kiểu hàn quốc.

Kiểu tóc ngắn buộc thấp điệu đà mang phong cách Hàn Quốc được nhiều cô nàng yêu thích hiện nay.
Tóc ngắn buộc đuôi ngựa vừa cá tính vừa trẻ trung cho nàng.
Kiểu tóc cột kết hợp với tết tóc tạo điểm nhấn cho mái tóc thời thượng hơn.

6. Cách buộc tóc kết hợp băng đô

Một trong những cách buộc tóc đẹp được nhiều “nàng thơ” ưa chuộng nhất có lẽ là cách buộc tóc bằng băng đô. Băng đô là một trong những phụ kiện buộc tóc không thể thiếu trong tủ đồ của bạn gái. Với đa dạng về kiểu dáng phong cách “hô biến” nàng thành những “nàng thơ” ngọt ngào, trong veo. Các nàng chỉ cần sử dụng thêm băng đô cho kiểu buộc tóc đuôi ngựa hay buộc tóc nửa đầu là đã đủ tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình rồi.

Băng đô là một trong những phụ kiện buộc tóc không thể thiếu trong tủ đồ của bạn gái. Với đa dạng về kiểu dáng phong cách “hô biến” nàng thành những “nàng thơ” ngọt ngào, trong veo
Các nàng chỉ cần sử dụng thêm băng đô cho kiểu buộc tóc đuôi ngựa hay buộc tóc nửa đầu là đã đủ tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình rồi.

7. Cách buộc tóc nam đẹp

Với nam giới để tóc dài, thì buộc như thế nào cho đẹp? Có rất nhiều kiểu tóc buộc nam đạp mang đến cá tính, sự mạnh mẽ nhưng không kém phần lãng tử. Cùng điểm qua một số kiểu tóc buộc tóc nam đẹp được các chàng trai ưa chuộng hiện nay nhé.

Có rất nhiều kiểu tóc buộc nam đạp mang đến cá tính, sự mạnh mẽ nhưng không kém phần lãng tử.
Kiểu tóc nam buộc cao cực hottrend, tạo nên sự nam tính, lôi cuốn.
Kiểu tóc buộc kết hợp với tóc tết tạo phong cách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trên đây là những cách buộc tóc đẹp cho cả nam và nữ được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay. Mỗi một kiểu tóc buộc tạo nên một phong cách ấn tượng, giúp thay đổi diện mạo. Mái tóc được buộc gọn gàng tạo nên một phong cách trưởng thành, cá tính, giúp nàng ghi điểm tuyệt đối trong mắt người đối diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *