12+ Kiểu tết tóc cho bé gái cực Xinh, thử ngay cho “Bình rượu mơ” nhà mình nào

Bố mẹ nào mà chẳng muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho con yêu của mình. Đặc biệt, với các bố mẹ có bé gái, thì việc “diện” cho con những kiểu đầm đáng yêu, những kiểu tóc xinh xinh là niềm vui mỗi ngày của bố mẹ. Cùng tham khảo ngay 12+ kiểu tết tóc cho bé gái cực xinh, cực điệu đà, “hô biến” “bình rượu mơ” của bố mẹ thành một nàng công chúa xinh đẹp tuyệt trần.

1. Kiểu tết tóc cho bé gái đơn giản

Những kiểu tết tóc cho bé gái vừa đơn giản, vừa xinh xắn mà bố mẹ nào không khéo tay cũng có thể tết ngay cho con mình nhé. Tuỳ theo độ dài ngắn mái tóc của con mà lựa chọn kiểu tóc tết thích hợp như tóc tết 2 bên, tóc tết đuôi sam…

Kiểu tóc tết đuôi sam cho bé gái vô cùng dễ thương và điệu đà. Bố mẹ chỉ cần chia tóc thành 3 phần bằng nhau và tiến hành tết chéo vào nhau là đã tạo ngay một kiểu tóc tết cực xinh cho bé.
Kiểu tóc tết hai bên cực đáng yêu cho bé gái đi học mỗi ngày, vừa gọn gàng, vừa nổi bật giúp con nhà bạn xinh hết phần thiên hạ.
Kiểu tóc tết búi 2 bên được các bé yêu thích. Bạn có thể thực hiện tết tóc theo từng lọn nhỏ và sau đó tiến hành búi phần tóc tết 2 bên.
Khuôn mặt bé con vô cùng đáng yêu và tròn trĩnh với kiểu tóc tết 2 bên đơn giản.

2. Kiểu tết tóc cho bé gái tóc ngắn

Với các bé tóc ngắn, tết kiểu nào cho đẹp? Đó là băn khoăn của nhiều mẹ khi muốn diện cho con một kiểu tóc xinh xắn mỗi sáng đi học, đi chơi. Mẹ có thể tận dụng thêm kẹp, nơ, bờm, dây buộc tóc…. để kết hợp với kiểu tóc tết cho bé gái tóc ngắn được xinh xắn và đặc biệt hơn nhé!

Kiểu tóc tết mái cho tóc ngắn lệch một bên, kiểu này vừa gọn mà tạo cảm giác năng động, cá tính cho các bé.
Mẹ nào tỉ mỉ và khéo tay thì có thể thực hiện kiểu tóc tết hình zic zac này nhé.
Kiểu tóc tết vấn mái cực yêu, bé diện thêm chiếc đầm công chúa nữa, thì chuẩn xinh nhé.

3. Kiểu tết tóc cho bé gái tóc dài

Với các bé sở hữu mái tóc dài, thì ngoài cách búi tóc gọn gàng, bố mẹ cùng tham khảo những kiểu tết tóc cho bé gái tóc dài vừa sành điệu vừa thời thượng nhé. Chỉ với 5-7 phút là bố mẹ đã có thể hoàn thành kiểu tết tóc thắt 2 bím hay kiểu tết tóc đuôi cá, mang đến sự năng động, xinh tươi cho con mỗi ngày.

Kiểu tóc tết đuôi sam vừa gọng gàng vừa đơn giản được bố mẹ lựa chọn để tết tóc cho con mỗi ngày đi học.
Kiểu tóc tết lệch một bên vô cùng khéo léo và tỉ mỉ.
Tóc tết đuôi ngựa buộc cao giúp bé thể hiện cá tính.
Kiểu tóc tết đuôi ngựa cầu kì cho bố mẹ tham khảo.

4. Kiểu tết tóc cho bé mặc áo dài

Áo dài được xem là trang phục truyền thống và cũng là niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy mà các mẫu áo dài dành cho bé gái cũng được chăm chút đầu tư với nhiều kiểu dáng, chất liệu hơn trong dịp các dịp Tết. Đồng hành với những mẫu áo dài cho bé là kiểu tóc tết cho bé mặc áo dài đẹp, giúp làm nổi bật nên một hình ảnh bé con vô cùng thướt tha và điệu đà.

Kiểu tóc tết thắt bím 2 bên cho bé diện áo dài vô cùng thướt tha và điệu đà.
Kiểu tóc tết vấn gọn gàng càng làm nổi bật lên sự xinh xắn và đáng yêu của bé gái.
Tóc tết đuôi sam – Kiểu tóc tết mặc áo dài thịnh hành nhất hiện nay.
Kiểu tóc tết cực xinh, cực hợp với các nàng công chúa.

5. Kiểu tết tóc 2 bên cho bé cực xinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc gọn gàng và xinh xắn cho “bình rượu mơ” nhà mình, thì kiểu tóc tết 2 bên hay con gọi là tóc thắt bím 2 bên là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Kiểu tóc dễ thương cho trẻ này gọn gàng, với các bím tóc được tết gọn 2 bên, giúp bé vui chơi cả ngày mà không lo nóng nực.

Kiểu tóc tết 2 bên gọn gàng cho bé vui chơi cả ngày mà không lo nóng nực.
Kiểu tóc này áp dụng cho cả bé gái tóc dài lẫn tóc ngắn đều vô cùng phù hợp.

Những kiểu tóc tết cho bé gái thật đa dạng và nhiều phong cách, tuỳ vào sở thích của bé, kết hợp với sự khéo léo của bố mẹ để tạo nên những “tác phẩm” tóc tết đẹp và xinh xắn nhất. Các bé gái với niềm ao ước trở thành những cô công chúa xinh đẹp nhất, nên các mẹ hãy chọn ngay cho bé những kiểu tóc tết xinh yêu này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *