[10+] Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp, sang chảnh nàng nào không biết quá “thiệt thòi”

Một trong những cách buộc tóc vừa sang chảnh vừa ngọt ngào mà các nàng nên “thuộc lòng” là cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhé. Đây là cách buộc tóc vô cùng đơn giản, nhanh gọn nhưng có khả năng giúp nàng thay đổi diện dạo thật chỉnh chu và thanh lịch. Có rất nhiều kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp như buộc tóc đuôi ngựa cao phồng, buộc tóc đuôi ngựa thấp, hay buộc tóc đuôi ngựa nửa đầu… đều tạo nên một phong cách trẻ trung, năng động mà chị em nên biết. Cùng Vietnamnexttopmodel.com tham khảo những cách buộc tóc đuôi ngựa chuẩn đẹp để che đi phần trán nhô, trán hói của mình nào.

1. Cách buộc tóc đuôi ngựa cao phồng

Một trong những cách buộc tóc đuôi ngựa được lòng các nàng nhất đó là cách buộc tóc đuôi ngựa cao phồng. Với cách buộc tóc này mang đến sự sang chảnh, quý phái thích hợp cho các nàng theo đuổi phong cách thời trang thanh lịch, trưởng thành. Với cách buộc tóc đuôi ngựa cao, giúp chị em khoe trọn những đường nét thanh tú trên gương mặt.

Một trong những cách buộc tóc đuôi ngựa được lòng các nàng nhất đó là cách buộc tóc đuôi ngựa cao phồng.
Với cách buộc tóc này mang đến sự sang chảnh, quý phái thích hợp cho các nàng theo đuổi phong cách thời trang thanh lịch, trưởng thành.
Tuy nhiên để tạo sự tự nhiên, chị em có thể tạo độ phồng cho tóc bằng cách đánh rối phần tóc ngay nắm buộc, không nên buộc tóc quá chặt để tạo độ phồng tự nhiên.

Hướng dẫn cách buộc tóc đuôi ngựa cao phồng:

Trước tiên, bạn chia riêng một phần tóc trên đỉnh đầu rồi buộc cố định phần tóc đó lại. Bạn không nhất thiết phải chải mượt phần tóc này mà có thể để lộn xộn một chút cho thêm phần cuốn hút.
Tiếp theo, bạn gộp phần tóc phía dưới vào phần tóc buộc nửa vừa tạo và cố định thật chắc với chun.
Sau cùng, bạn có thể tô điểm thêm cho kiểu tóc của mình với một dải ruy băng màu đen.

Với 3 bước đơn giản, bạn có thể thực hiện cách buộc tóc đuôi ngựa cao phồng từ kiểu tóc buộc nửa đầu vô cùng phong cách và thời thượng. Tuy nhiên để tạo sự tự nhiên, chị em có thể tạo độ phồng cho tóc bằng cách đánh rối phần tóc ngay nắm buộc, không nên buộc tóc quá chặt để tạo độ phồng tự nhiên.

2. Cách buộc tóc đuôi ngựa thấp phong cách Hàn Quốc

Tóc đuôi ngựa là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè oi ức. Với ưu điểm gọn gàng, dễ khoe được mọi đường nét thanh tú trên gương mặt nên đây là kiểu tóc buộc giúp nàng “ăn gian” tuổi một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn cho mái tóc buộc đuôi ngựa, các nàng có thể học ngay cách buộc tóc đuôi ngựa thấp kiểu Hàn Quốc vô cùng nhẹ nhàng và thanh lịch để tạo diện mạo hoàn toàn mới.

Tóc đuôi ngựa là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè oi ức. Với ưu điểm gọn gàng, dễ khoe được mọi đường nét thanh tú trên gương mặt.
Đây là kiểu tóc buộc giúp nàng “ăn gian” tuổi một cách hiệu quả nhất.
Để tạo điểm nhấn cho mái tóc buộc đuôi ngựa, các nàng có thể học ngay cách buộc tóc đuôi ngựa kiểu Hàn Quốc vô cùng nhẹ nhàng và thanh lịch để tạo diện mạo hoàn toàn mới.

Hướng dẫn cách buộc tóc đuôi ngựa phong cách Hàn Quốc:

Đầu tiên, bạn hãy chia tóc thành 3 phần bằng nhau sau đó cột phần ở giữa thành kiểu đuôi ngựa thấp.
Tiếp theo, cuốn vắt chéo phần tóc ở bên trái và bên phải với nhau xung quanh tóc đuôi ngựa đã buộc, tóc dài thực hiện 2 – 3 vòng, tóc ngắn thực hiện 1 vòng. Cuối cùng, giấu phần đuôi tóc còn lại xuống phía dưới và cố định với dây buộc tóc. Và điều chỉnh độ phồng cho đến khi hài lòng.

Chỉ với vài thao tác đơn giản tại nhà cùng những bí kíp “chuẩn xịn” là bạn đã có thể sở hữu tóc kiểu đuôi ngựa thấp xinh xắn mang phong cách Hàn Quốc rồi nhé!

3. Cách buộc tóc đuôi ngựa nửa đầu

Tóc buộc đuôi ngựa với vô vàn phiên bản xinh xẻo lại dễ dàng biến hoá theo từng phong cách nên đây là kiểu tóc “chân ái” của nhiều chị em. Một trong những cách biến tấu ấy là cách buộc tóc đuôi ngựa nửa đầu vừa thanh lịch vừa cá tính. Nàng có thể lựa chọn kiểu buộc tóc này để đi làm, đi chơi, đi học hay đi dự tiệc đều vô cùng phù hợp.

Tóc buộc đuôi ngựa với vô vàn phiên bản xinh xẻo lại dễ dàng biến hoá theo từng phong cách nên đây là kiểu tóc “chân ái” của nhiều chị em.
Một trong những cách biến tấu ấy là cách buộc tóc đuôi ngựa nửa đầu vừa thanh lịch vừa cá tính.
Nàng có thể lựa chọn kiểu buộc tóc này để đi làm, đi chơi, đi học hay đi dự tiệc đều vô cùng phù hợp.

Hướng dẫn cách buộc tóc đuôi ngựa nửa đầu:

Đầu tiên, bạn hãy buộc gọn hết phần tóc phía trên và trừ một lớp tóc phía dưới.
Tiếp đến, dùng tay xoắn vặn thừng 2 lọn tóc ở bên tai rồi cố định chúng vào dưới phần tóc đuôi ngựa bằng kẹp tăm.
Dùng dây buộc tóc cố định phần tóc vừa xoắn và dùng tay nới lỏng tóc và chỉnh lại cho đến khi hài lòng.

Kiểu buộc tóc đuôi ngựa mang phong cách Hàn Quốc không yêu cầu về độ dài của tóc nên nàng nào sở hữu tóc ngắn cũng có thể áp dụng ngay kiểu buộc tóc xinh xắn này nhé.

4. Cách buộc tóc đuôi ngựa cho tóc ngắn

Với mái tóc ngắn ngang vai, thì kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp Hàn Quốc sẽ khá phù hợp vì vừa tạo được cảm giác gọn gàng vừa nhẹ nhàng, thanh lịch. Cách buộc tóc này vô cùng đơn giản, nhanh gọn lẹ, tạo nên một phong cách cá tính, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

Với mái tóc ngắn ngang vai, thì kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp Hàn Quốc sẽ khá phù hợp vì vừa tạo được cảm giác gọn gàng vừa nhẹ nhàng, thanh lịch.
. Cách buộc tóc này vô cùng đơn giản, nhanh gọn lẹ, tạo nên một phong cách cá tính, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.
Hoặc nàng có thể chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc nửa đầu cho tóc ngắn nhé.

Xem Thêm: Tóc ngắn buộc nửa đầu: cách buộc và những kiểu tóc đẹp nhất

Hướng dẫn cách buộc tóc đuôi ngựa cho tóc ngắn:

Với mái tóc ngắn, chẳng cần phải cầu kỳ, việc buộc tóc gọn gàng là cũng thoải mái và đủ xinh rồi.

Để kiểu tóc đuôi ngựa cho tóc ngắn bớt đơn điệu, bạn có thể thực hiện 1 lọn tóc tết 3 nhỏ ở giữa trước. Sau đó buộc túm lọn tết và phần tóc còn lại là được một cách buộc tóc ngắn đẹp, đơn giản rồi.

5. Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp đi học

Buộc tóc kiểu đuôi ngựa là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện nay. Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp để đi học giúp các bạn học sinh có vẻ ngoài vô cùng dễ thương, bắt mắt, vừa đơn giản vừa trẻ trung.

Buộc tóc kiểu đuôi ngựa là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện nay.
Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp để đi học giúp các bạn học sinh có vẻ ngoài vô cùng dễ thương, bắt mắt, vừa đơn giản vừa trẻ trung.
Tóc đuôi ngựa buộc cao kết hợp với tóc mái uốn xoăn nhẹ nhàng giúp điều chỉnh khuôn mặt được hài hoà hơn.

Cách thực hiện buộc tóc đuôi ngựa đi học đẹp:

Bước 1: Lấy 1 lọn tóc nhỏ trên đỉnh đầu rồi dùng dây thun nhỏ để cố định. Tiếp đó chia phần lọn tóc làm 2, vắt phần đuôi tóc qua phần lọn tóc chia 2 này.
Bước 2: Tiếp đó cô để nguyên phần lọn tóc trước, bắt đầu túm gọn phần tóc phía sau. Nên túm tóc cao 1 chút, khoảng cao trên so với phần tai để tạo cảm giác trẻ trung nhất.
Bước 3: Sau khi dùng chun tóc cố định, cô nàng tiếp tục luồn phần tóc này vòng qua phần lọn tóc đã lấy từ đầu tiên. Bước này sẽ giúp tóc có độ cao vừa phải để trông trẻ trung.
Bước 4: Cô nàng tiếp tục đánh rối nhẹ, kéo xô lệch 1 vài lọn tóc ở phần đầu để tạo cảm giác thu hút, mới lạ.

6. Cách buộc tóc đuôi ngựa cho mặt tròn

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa cho mặt tròn mang đến sự gọn gàng, thoải mái cho bạn gái. Bạn có thể chọn cách buộc tóc đuôi ngựa cao, hay cách buộc tóc đuôi ngựa kiểu hàn quốc đều vô cùng phù hợp với dáng mặt tròn. Giúp bạn khoe trọn đường nét khuôn mặt.

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa cho mặt tròn mang đến sự gọn gàng, thoải mái cho bạn gái.
Bạn có thể chọn cách buộc tóc đuôi ngựa cao, hay cách buộc tóc đuôi ngựa kiểu hàn quốc đều vô cùng phù hợp với dáng mặt tròn.
Giúp bạn khoe trọn đường nét khuôn mặt.

8. Cách buộc tóc đuôi ngựa cho mặt dài

Với các nàng sở hữu khuôn mặt dài khi chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa thì tạo kiểu nên chú ý. Có thể đánh rối thêm một chút để tạo độ phồng tự nhiên cho mái tóc, từ đó giúp gương mặt cân đối hơn. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa không tốn nhiều thời gian để tạo kiểu. Ngoài khả năng tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc, gợi ý này còn đặc biệt phù hợp với cả style ngọt ngào, trong trẻo lẫn “chanh sả”, sành điệu.

Với các nàng sở hữu khuôn mặt dài khi chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa thì tạo kiểu nên chú ý.
Có thể đánh rối thêm một chút để tạo độ phồng tự nhiên cho mái tóc, từ đó giúp gương mặt cân đối hơn.
Kiểu tóc buộc đuôi ngựa không tốn nhiều thời gian để tạo kiểu.

Trên đây là những cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp, có khả năng phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau như đi học, đi chơi, hay đi dự tiệc. Để tạo sự phù hợp với khuôn mặt, các nàng nên chú ý ở cách tạo kiểu. Tóc buộc đuôi ngựa mang đến vẻ đẹp gọn gàng, quý phái và cực thanh lịch. Đây là cách buộc tóc vừa đơn giản lại vừa điệu đà mà nàng nào cũng nên biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *