Park Sung Hoon ENHYPEN- Profile nam thần Bighit Park Sung Hoon

Park Sung Hoon thường được biết tới với nghệ danh ENHYPEN Sunghoon. Nam thần tượng là thành viên của nhóm nhạc ENHYPEN dưới chướng quản lí của công ty BE:LIFT Lab thuộc tập đoàn HYBE. Nhóm nhạc này xuất thân từ cuộc thi show tuyển chọn thần tượng nam I-LAND.

Park Sung Hoon trước khi tham gia vào đào tạo tại show sống còn thì được biết đến với tài năng ở môn trượt băng nghệ thuật. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về Park Sung Hoon trong bài viết lần này nhé.

Giới thiệu về Park Sung hoon

Park Sung Hoon ENHYPEN- Profile nam thần Bighit Park Sung Hoon


Sunghoon (성훈) là thực tập sinh Hàn Quốc trực thuộc BELIF+. Anh ấy là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng ENHYPEN.

Profile của Park Sung hoon


Tên khai sinh: Park Sung Hoon (박성훈)
Nghệ danh: Sunghoon (성훈)
Vị trí: Vocalist, Dancer, Visual
Sinh nhật: 8 tháng 12 năm 2002
Cung hoàng đạo: Nhân Mã
Chiều cao: 177 cm (5’10”)
Nhóm máu: O
MBTI: ISTJ
Quốc tịch: Hàn Quốc

Tiểu sử và sự nghiệp của Park Sung Hoon

Trong show sống còn I-LAND, Park Sung Hoon được khán giả ủng hộ nhiệt liệt và tin chắc sẽ debut cùng nhóm nhạc chiến thắng. Chàng trai 2002 này ngay cả trước khi tham gia show đã được netizen mệnh danh là hoàng tử trượt băng của xứ sở Kim Chi.

Sunghoon bắt đầu trượt băng nghệ thuật năm 9 tuổi và là vận động viên trượt băng nghệ thuật trong 10 năm. Anh ấy đã giành được 2 huy chương bạc trong các cuộc thi trượt băng quốc gia và đại diện cho Hàn Quốc trong một số cuộc thi quốc tế Anh ấy cũng giành được Cúp châu Á mở rộng 2015 và Cúp Lombardia với tư cách là vận động viên trượt băng mới vào nghề.

Sung Hoon chia sẻ “Tôi không phải lúc nào cũng nghiêm túc về trượt băng nghệ thuật – chỉ làm điều đó để giải trí. Như mọi người đã biết, một trong những lý do tôi tập khúc côn cầu lần đầu tiên là để cải thiện kỹ năng xã hội của mình, nhưng phần khác là vì tôi luôn đi trượt băng nội tuyến gần sông Hangang với bố từ khi còn nhỏ. Đó là khi tôi bắt đầu trượt băng vì niềm vui của nó”

Lý do chính khiến anh ấy tiếp tục trượt băng nghệ thuật bất chấp khó khăn là vì anh ấy thích thấy sự chăm chỉ của mình được đền đáp. Anh ấy cảm thấy tự hào bất cứ khi nào mình thể hiện tốt, và anh ấy không thể quên cảm giác như thế nào khi thực hiện thành công một kỹ năng sau nhiều lần thất bại.

Một số fact về Park Sung Hoon

  1. Nếu anh ấy chỉ ăn một thứ trong suốt phần đời còn lại của mình, anh ấy chọn samgyeopsal.
  2. Nếu phải chọn ba từ để mô tả bản thân, anh ấy sẽ chọn “hoàng tử bé”, “băng giá” và “sang trọng”.
  3. Phương châm của anh ấy: “Just do it”.
  4. Mẫu người lý tưởng của anh ấy: Irene của Red Velvet.

Park Sung Hoon vai trò MC music bank

Vào ngày 27/9/2021, phía KBS xác nhận họ đã tìm được bộ đôi MC mới cho show âm nhạc nổi tiếng này: Đó chính là Sunghoon (ENHYPEN) và Jang Wonyoung (thành viên IVE). Đây đang được xem là sự kết hợp ‘gây sốt’ và được xem là bộ đôi ‘double visual gen Z’.

Bạn có thích Park Sung hoon không? Bạn có biết thêm những điều thú vị về anh ấy? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *