Top 5 bộ phim thanh xuân Trung Quốc nhất định phải xem

Tựa phim thanh xuân Trung Quốc như món ăn tinh thần của mỗi người. Qua những thước phim đó, ta như thấy được một phần tuổi trẻ, quãng thời gian đã qua đi với biết bao nhiêu kỷ niệm. Cùng mình điểm mặt 5 bộ phim thanh xuân Trung Quốc được nhiều người yêu thích nhé!

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta – With You

 bộ phim thanh xuân Trung Quốc

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Bát Nguyệt Trường An, đây bộ phim thanh xuân tươi mới, đầy nhiệt huyết của các cô cậu học trò mang trong mình hoài bão lớn lao. Nhân vật chính trong phim này là Dư Hoài do Lưu Hạo Nhiên và Cảnh Cảnh do Đàm Tùng Vận đảm nhận.

 bộ phim thanh xuân Trung Quốc

Trong quá trình học tập, nỗ lực học tập không ngừng nghỉ họ đã sát cánh bên nhau. Cùng trải qua những nấng thang của tuổi trẻ. Đồng thời phim cũng lên án về vấn đề áp lực học tập. Quãng thời gian ôn thi là khoảng thời gian áp lực, và gia đình chính là động lực lớn lao để các bạn trẻ vượt qua khó khăn đó.

 bộ phim thanh xuân Trung Quốc

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta là bộ phim thanh xuân Trung Quốc đã nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả. Sau sự thành công vượt ngoài mong đợi, các diễn viên nhanh chóng đã có những bước thăng tiến trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Bạn Cùng Lớp – My Old Classmate

 bộ phim thanh xuân Trung Quốc

Đây là một phim thanh xuân Trung Quốc kể về mối tình của Châu Tiểu Chi (Châu Đông Vũ) và Lâm Nhất (Lâm Canh Tân). Chuyện tình của họ bắt đầu từ những năm tháng còn là những cô cậu học trò, trải qua thời học sinh, đến tận đại học.

 bộ phim thanh xuân Trung Quốc

Mối tình này chỉ tạm dừng khi họ cách xa nhau đến nửa vòng Trái Đất, tưởng chừng như giữa 2 họ không còn mối liên kết gì với nhau. Thì bất ngờ thì Lâm Nhất nhận được thiếp cưới của Châu Tiểu Phi sau 10 năm xa cách. Anh tức tốc đặt chuyến bay sớm nhất để về chúc mừng cho cô.

 bộ phim thanh xuân Trung Quốc

Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được

 bộ phim thanh xuân Trung Quốc

Bộ phim thanh xuân Trung Quốc nhẹ nhàng, xoay quanh chuyện tình lãng mạn của Châu Tuệ (Trần Kiều Ân) là cô nàng thôn quê chất phác, đơn thuần tốt bụng. Một lần vô tình gặp Vương Huy (Trương Hán) trong khì học quân sự, cô cảm nắng anh sau khi nghe anh hát.

 bộ phim thanh xuân Trung Quốc

Bài gát đã gợi nỗi nhớ quê nhà khiến Châu Tuệ cảm kích và nảy sinh tình cảm với Vương Huy. Liệu bao năm sóng có có thể duy trì được mối quan hệ đáng ngưỡng mộ và trong sáng này không?

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam

 bộ phim thanh xuân Trung Quốc

Bộ phim nay thanh xuân Trung Quốc này kể về chuyệnt tình đơn phương của cô nàng khoa văn Lạc Chỉ. Cô đã dõi theo bóng hình của câu nam sinh tên Thịnh Hoài Nam này suốt ba năm. Một người nổi tiếng là đẹp trai, tài năng của khoa lý biết bao nhiêu cô gái theo đuổi.

 bộ phim thanh xuân Trung Quốc

Do tính tình nhút nhát nên cô không thể thổ lộ tìm cảm của mình với crush. Trải qua bao năm tháng, cả hai đã đến với nhau và nên duyên vợ chồng viết nên một câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào.

Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi

 bộ phim thanh xuân Trung Quốc

Đây là bộ phim thanh xuân Trung Quốc đầy ngọt ngào, kể về một chàng học bá Giang Hạo Nguyệt, cuồng học và lạnh cùng. Anh cùng một người bạn lớn lên từ nhỏ với nhau. Dần họ nhận ra tình cảm của nhau. Có lẽ, đây chính là những rung động đầu đời của tuổi thanh xuân.

 bộ phim thanh xuân Trung Quốc

Nam chính có tuổi thơ bất hạnh, bị bố mẹ bỏ roi và được gia đình nhà Lục Miêu – nữ chính cứu giúp. Vì cảm thấy tự ti về hoàn cảnh gia đình nên anh không dám thổ lộ tiếng lòng mình cho Lục Miêu biết. Quãng tuổi trẻ của họ đã trải qua như vậy đó, cùng bao thăng trầm nhưng họ vẫn sát cánh bên nhau.

Bài viết trên đây, top 5 bộ phim thanh xuân Trung Quốc được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Mong bạn cho nhiều trải nghiệm thú vị từ những thước phim này nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hay, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *