ENHYPEN profile-Tân binh khủng long 2020 nối gót đàn anh BTS

ENHYPEN là nhóm nhạc nam bước ra từ show tuyển chọn sống còn I-LAND và dưới sự quản lý của nhà Belift Lab (công ty con của Big Hit Entertainment). Nhóm được kỳ vọng sẽ là tân binh khủng long của Kpop. Liệu rằng nhóm có vượt qua cái bóng quá lớn từ những tiền bối nhóm nhạc nam, cùng tìm hiểu ENHYPEN profile với chúng tôi nhé.

enhypen profile
ENHYPEN

Thông tin cơ bản nhóm ENHYPEN-ENHYPEN profile

Nhóm gồm 7 thành viên: Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Ni-ki. ENHYPEN ra mắt vào ngày 30 tháng 11 năm 2020 với với mini-album “BORDER: DAY ONE” và ca khúc chủ đề Given Taken

Ý nghĩa tên nhóm – Enhypen

Enhypen có ý nghĩa là trưởng thành thông qua kết nối bền chặt với nhau giống như dấu gạch nối (Hypen), nối giữa các từ khác nhau tạo thành một câu hoàn chỉnh. Đồng thời, Enhypen cũng mang ngụ ý kết nối thế giới bị chia tách, kết nối mối quan hệ giữa các thế hệ, giữa mọi người với tư cách nghệ sĩ.

Tên fandom chính thức của nhóm Enhypen được công bố là “ENGENE“. Cụm từ này hàm chứa 2 ý nghĩa. Nghĩa thứ nhất: các fan là “engine” (động cơ) để cả nhóm ngày càng trưởng thành và không ngừng tiến về phía trước. Nghĩa thứ hai: các fan cũng chính là “gene” của nhóm, cộng đồng fan và các thành viên Enhypen cùng chia sẻ chung DNA nhằm cùng nhau kết nối, khám phá và phát triển.

Logo của ENHYPEN
LIGHTSTICK ENHYPEN

Thành tựu âm nhạc nổi bật của ENHYPEN

Border: day one
MV Drunk dazed
Polaroid tạo cơn sốt trên thế giới

Thông tin các thành viên ENHYPEN

Jungwon

Jungwon

Heeseung

HeeSeung

Jake

Jake

Sunghoon

Sunghoon

Sunoo

Sunoo

Ni-ki

Ni Ki

Bạn có ấn tượng với ENHYEN không, hãy cùng chờ đợi những thông tin về nhóm ở những bài viết tiếp theo nhé.

Kpop - Tags: ,