TXT – Nhóm nhạc tân binh đầy tiềm năng của Hybe

TXT là một nhóm nhạc “đàn em” của BTS, bậc tiền bối với vô số các thành tựu. Do đó, các fan Kpop đặc biệt mong chờ ở những anh chàng này. Hình ảnh các thành viên được đưa tới người hâm mộ thông qua các video giới thiệu từng thành viên, được đặt tên là “What Do You Do?” và “What Do You See” phát hành năm 2018 trên Youtube.

TXT là từ viết tắt của Tomorrow X Together, bao gồm 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Họ không có phiên bản tên tiếng Hàn riêng biệt cho tên của họ. Theo trang web chính thức của nhóm, ý nghĩa đằng sau “Tomorrow by Together” là năm cá nhân “đến với nhau theo một giấc mơ với hy vọng xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn”. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về 5 thành viên trong nhóm TXT này nhé.

Choi Yeonjun – Anh cả của TXT

txt
Choi Yeonjun TXT

Choi Yeonjun sinh ngày 13 tháng 9 năm 1999, thường được biết đến với nghệ danh Yeonjun. Anh là một nam ca sĩ, rapper, vũ công, diễn viên, người mẫu, nhà sáng tác ca từ người Hàn Quốc.

Yeonjun sinh tại Bundang-gu, Seongnam, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Anh từng sinh sống và theo học tại một trường tiểu học ở Mỹ trong vòng 2 năm. Anh là người con duy nhất trong gia đình chỉ có bố và mẹ. Yeonjun vào Big Hit Music năm 2015, thực tập tại đó gần 4 năm. Anh cũng từng thi tuyển và làm thực tập sinh cho CUBE một thời gian trước khi chính thức gia nhập Big Hit.

txt
Choi Yeonjun tại fan-meeting

Yeonjun thường được biết đến với danh hiệu “Trainee huyền thoại” của Big Hit. Điều này là do anh luôn dẫn đầu trong các buổi đánh giá năng lực định kỳ hằng tháng của công ty (vũ đạo, thanh nhạc và rap). Ngoài ra, anh cũng sớm trở nên nổi tiếng từ hồi còn đi học nhờ nhan sắc nổi trội cùng với kĩ năng nhảy điêu luyện của mình.

Choi Soobin – Trưởng nhóm TXT

txt
Choi Soobin TXT

Choi Soobin sinh ngày 5 tháng 12 năm 2000, thường được biết đến với nghệ danh Soobin, là một người dẫn chương trình truyền hình, nam ca sĩ người Hàn Quốc. Soobin sinh ra tại Sangnok-gu, Ansan, Gyeonggi-do, Hàn Quốc, là con út trong gia đình gồm bố mẹ, một anh trai, một chị gái. Soobin gia nhập Big Hit Music năm 2016 và đã thực tập tại đó 3 năm.

Vào ngày 13 tháng 1 năm 2019, Soobin được giới thiệu tới công chúng thông qua ‘Introduction Film – What do you do?’ đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Big Hit. 14 ngày sau, anh tiếp tục xuất hiện trong ‘Questioning Film – What do you see?’ và thu về 2 triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy một ngày. Mã morse ở cuối video của Soobin dịch ra có nghĩa là TOMORROW (ngày mai).

txt
Choi Soobin

Soobin chính thức ra mắt cùng TXT với tư cách trưởng nhóm vào ngày 4 tháng 3 năm 2019. Từ ngày 24 tháng 7 năm 2020 đến ngày 1 tháng 10 năm 2021, anh là người dẫn chương trình cho Music Bank, chương trình âm nhạc hằng tuần của đài KBS, cùng với Arin (Oh My Girl)

Trả lời tạp chí Dazed Korea, Soobin tiết lộ rằng tuy là trưởng nhóm nhưng bản thân lại quen được dẫn dắt hơn là lãnh đạo người khác. Choi Soobin là một Leader đầy trách nhiệm, luôn cố gắng là người đưa tiếng nói của nhóm tới công ty và ngược lại.

Choi Beomgyu TXT – Thiên tài âm nhạc

Choi Beomgyu TXT

Choi Beomgyu sinh ngày 13 tháng 3 năm 2001, thường được biết đến với nghệ danh Beomgyu, là một nam ca sĩ và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Beomgyu sinh tại Buk-gu, Daegu, Hàn Quốc. Gia đình gồm bố mẹ và một người anh trai. Có thể nói rằng, tài năng âm nhạc của anh ấy chớm nở từ rất sớm.

Khoảng 10 tuổi, Beomgyu từng đến Phillipines, cụ thể là Sở thú Manila và Cebu – nơi mà anh đã mua cây guitar đầu tiên sau khi hỏi ý kiến ba của mình. Beomgyu chưa từng đi học cách chơi đàn ở các trung tâm đào tạo. Anh chỉ luyện tập bằng cách học căn bản từ ba mình và xem qua các video trên Youtube.

Choi Beomgyu TXT

Beomgyu được casting trên phố khi còn ở Daegu. Sau khi vượt qua vòng audition, Beomgyu đến Seoul và được thông báo đã lọt vào đội hình debut. Beomgyu thi đậu vòng loại audition của Bighit Music thông qua việc chơi guitar. Ngoài khả năng chơi guitar rất tốt, anh còn có thể chơi trống, piano, guitar điện và sáo. Vào tháng 11 năm 2016, Beom-gyu trở thành thực tập sinh của Bighit Music khoảng 2 năm trước khi ra mắt.

Vào ngày 20 tháng 1 năm 2019, Beom-gyu được giới thiệu tới công chúng thông qua ‘Introduction Film – What do you do?’ đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Big Hit và hiện tại đã thu về 6,5 triệu lượt xem. Mã morse ở cuối video của Beom-gyu dịch ra có nghĩa là DREAMING (Mơ mộng). 9 ngày sau, anh tiếp tục xuất hiện trong ‘Questioning Film – What do you see?’ và hiện tại đã thu về 2,5 triệu lượt xem. Mã morse ở cuối video của Beom-gyu dịch ra có nghĩa là HOPE (Hy vọng).

Kang Taehyun – Main Vocal TXT

Kang Taehyun sinh ngày 5 tháng 2, 2002 tại Daechi-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc. Anh là con út trong gia đình gồm bố mẹ và một chị gái. Taehyun gia nhập Big Hit Music năm 2016 và đã thực tập tại đó 3 năm. Trước khi làm thực tập sinh tại Big Hit, Taehyun từng làm người mẫu nhí.

Taehyun xuất hiện trong Introduction Film – “What do you do’. Trong đoạn phim giới thiệu về TXT, Taehyun dường như là một chàng trai luôn sống tích cực, bao giờ cũng vui vẻ. Anh chàng biết tận hưởng và biết trải nghiệm những điều xung quanh mình. Thông qua cách mà Big Hit giới thiệu Taehyun đến với công chúng, hình ảnh của anh như thể là một con người thích sự xê dịch.

Taehyun TXT

Ra mắt với vai trò Main Vocal của TXT, Taehyun đã cho thấy giọng hát nội lực của mình. Đập tan những ý kiến trái chiều, anh đã thể hiện nhiều cách hát cùng với nhiều phong cách khác nhau thông qua các album của nhóm.

Huening Kai – Em út của TXT

Huening Kai – Em út TXT

Huening Kai có tên đầy đủ là Kai Kamal Huening, sinh ngày 14 tháng 8 năm 2002, là một nam ca sĩ người Hàn Quốc gốc Mỹ. Huening Kai sinh tại Honolulu, Hawaii, Hoa Kỳ, sau đó anh chuyển sinh tại Trung Quốc với gia đình được 12 năm cho đến khi anh tiếp tục sinh sống tại Hàn Quốc để theo đuổi ước mơ làm ca sĩ.

Huening Kai là anh hai trong một gia đình gồm bố mẹ, chị cả tên là Lea và em gái tên là Bahiyyih (thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Kep1er). Huening Kai gia nhập Big Hit Music vào năm 2016 và đã thực tập tại đó gần 3 năm trước khi debut.

Huening Kai trong một sự kiện Fan-meeting

Vào ngày 15 tháng 1 năm 2019, Huening Kai được giới thiệu tới công chúng thông qua ‘Introduction Film – What do you do?’ đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Big Hit. 14 ngày sau, anh tiếp tục xuất hiện trong ‘Questioning Film – What do you see?’ và thu về 1,3 triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy một ngày. Mã morse ở cuối video của Huening Kai dịch ra có nghĩa là SECRET (bí mật).

Lời kết

Những thành viên của TXT – Tomorrow x Together đều là những tài năng trẻ đầy cơ hội. Thêm vào đó, TXT đã đạt được vô số các giải thưởng tân binh, hứa hẹn một tương lai đột phá hơn với các sản phẩm âm nhạc đa màu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *