6 Phần của bộ phim Đạo Mộ Bút Ký thật sự tạo nên một siêu phẩm?

Phim Đạo Mộ Bút Ký được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, được chia thành nhiều phần phim khác nhau. Dù kéo dài trong 6 phần nhưng tại sao phim vẫn giữ chân được khán giả, cuốn hút người xem? Cùng tìm hiểu điểm hay của từng phần nhé!

1. Đạo Mộ Bút Ký: Thất Tinh Lỗ Vương Cung

phim Đạo Mộ Bút Ký

Phim kể về Ngô Tà xuất thân từ gia đình chuyên đào mộ, sau khi tốt nghiệp gia đình anh mở một cửa hàng đồ cổ. Bỗng một ngày cậu đọc được nhất ký trộm mộ của ông nội, sau đó thì câu cufngc hú ba – Ngô Tam Tỉnh đi tìm khó tàng cùng nhóm người chuyên đào mộ Trương Khởi Linh, Bản Tử, Phan Tử và A Ninh. Tuy nhiên, sau khi ra khỏi mộ cổ thì chú ba mất cùng Xà Mi Đồng Ngư – chìa khóa kho tàng.

2. Phim Đạo Mộ Bút Ký: Nộ hải tiềm sa – Tần lĩnh thần thụ

phim Đạo Mộ Bút Ký

Tiếp nối câu chuyện ở phần 1, sau khi ra khỏi mộ cổ, nhóm của Ngô Tà cùng khám phá một ngôi mộ cổ khác dưới đây biển sông Tây Sa (Nộ hải tiềm năng) và một ngôi mộ khổ khác trong thâm cốc rừng sâu (Tần lĩnh thần thụ). Tại Tây Sa, anh đã khám phá ra bị ẩn Uông Tàng Hải cũng như sự mất tích của đoàn thám hiểm Tây Sa hơn 15 năm về trước.

3. Phim Đạo Mộ Bút Ký: Vân Đỉnh Thiên Cung

phim Đạo Mộ Bút Ký

Sau khi trở về Tần Lĩnh, Ngô Tà đã khám phá được thông tin về quan tài của Vạn Nô vương. Vì vậy, nhóm của Ngô Tà lại đến một “cung điện trên mây” nhằm nối tiếp khám phá. Cậu đã được tận mắt chứng kiến bí ẩn của Vân Đỉnh Thiên cung, và Cầu Đức Khảo cùng chú ba mất tích sau nhiều năm đã được đưa trở về.

4. Phim Đạo Mộ Bút Ký: Công cộng cực bút ký

phim Đạo Mộ Bút Ký

Sau khi nghe câu chuyện của chú ba kể về những kinh nghiệm của mình khiến cho Ngô Tà thích thú. Nhưng, cậu phát hiện mình lại bị cuốn vào một âm mưu to lớn khi vô tình nghe lại những cuộn băng của chú mình. Tiếp sau đó, Ngô Tà cùng với Trương Khởi Linh lại tiếp túc lên đường cùng nhau hành động.

5. Phim Đạo Mộ Bút Ký: Sa Hải

phim Đạo Mộ Bút Ký

Phần phim Đạo Mộ Bút Ký thuộc phần ngoại truyện của tiểu thuyết, kể về Lê Thốc – một cậu học sinh trung học chỉ vì nhận được một món quá từ người bạn mà bị truy đuổi. Sau khi bị cướp mất chiếc hộp, cậu còn bị nhóm người bí ẩn rạch hình bản đồ trên lưng.

Trong quá trình điều trị vết thương, cậu làm quen với nữ bác sĩ Lương Loan. Vì bản đồ trên tấm lưng của Lê Thốc, nên cậu bị ép đi cùng Ngô Tà. Từ đó, mở ra cuộc hành trình đầy gian truân vất vả của cậu học sinh trung học.

6. Phim Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi chi cực hải thính lôi

phim Đạo Mộ Bút Ký

Đây là phần cuối của 6 phần phim Đạo Mộ Bút Ký, khi Ngô Tà nhận được một đoạn tin nhắn từ Ngô Tam Tỉnh – người chú mất tích trước đó. Cậu đã cùng nhóm bạn đến ngôi mộ cổ chứa đứng truyền thuyết “nghe sấm” khám phá bí ẩn tại đây.

Xuyên suốt 6 phần phim Đạo Mộ Bút Ký là cuộc phiêu liêu khám phá bí ẩn, cùng bao tình tiết ly kỳ cuốn hút, nhận được sự quan tâm đông đảo từ bạn bè. Hãy xem thử và trải nghiệm nhé!

Xem thêm nhiều phim hay, tại đây.

Giải Trí, Phim ảnh -