[Điểm Danh] 8+ Kiểu tóc xoăn lọn to “bền bỉ” từ năm này qua năm khác

Một trong những kiểu tóc xoăn “diện hoài không chán” phải kể đến tóc xoăn lọn to. Đây là một trong những kiểu tóc xoăn ra đời từ lâu, nhưng cho đến nay nó vẫn được lòng nhiều chị em, bởi sự thời thượng và quý phái. Với tạo kiểu uốn xoăn lọn to, mang lại cảm giác bồng bềnh, hết sức tự nhiên. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều độ tuổi, nhiều phong cách, dù truyền thống hay hiện đại thì kiểu tóc này đều đáp ứng được hết.

1. Tóc xoăn ngắn lọn to

Ai bảo để tóc ngắn không làm được tóc ngắn lọn to? Tạo kiểu tóc xoăn ngắn lọn to, với kĩ thuật uốn xoăn mới mẻ tạo nên sự mềm mại, không hề khiến cho diện mạo bị già. Đây là một trong những kiểu tóc uốn xoăn hợp xu hướng, vừa tôn nhan sắc nên rất nhiều chị em cân nhắc thực hiện kiểu tóc này. Nếu như những năm trước đây, các kiểu tóc xoăn lọn to chỉ dành cho các bà cô, bà thím, thì trong vài năm trở lại đây, tóc uốn xoăn lọn to, “cân” hết mọi độ tuổi, mọi phong cách.

Ai bảo để tóc ngắn không làm được tóc ngắn lọn to? Tạo kiểu tóc xoăn ngắn lọn to, với kĩ thuật uốn xoăn mới mẻ tạo nên sự mềm mại, không hề khiến cho diện mạo bị già.
Đây là một trong những kiểu tóc uốn xoăn hợp xu hướng, vừa tôn nhan sắc nên rất nhiều chị em cân nhắc thực hiện kiểu tóc này.
Nếu như những năm trước đây, các kiểu tóc xoăn lọn to chỉ dành cho các bà cô, bà thím, thì trong vài năm trở lại đây, tóc uốn xoăn lọn to, “cân” hết mọi độ tuổi, mọi phong cách.

2. Tóc xoăn ngang vai lọn to

Kiểu tóc xoăn lọn to ngang vai được dự báo là một trong những kiểu tóc hot hiện nay. Kiểu tóc này dễ dàng “ghi điểm” với độ bồng bềnh tự nhiên nhưng lại không dễ bị rối nên đây được xem là lựa chọn tuyệt vời dành cho hội chị em tóc mỏng, tóc xẹp, tóc thưa. Dù chị em theo đuổi phong cách hiện đại hay truyền thống, thì kiểu tóc này đều đáp ứng sự phù hợp, vì sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang chảnh. Độ dài tóc ngang vai được xem là lý tưởng khi thực hiện kiểu uốn xoăn lọn to.

Kiểu tóc xoăn lọn to ngang vai được dự báo là một trong những kiểu tóc hot hiện nay. Kiểu tóc này dễ dàng “ghi điểm” với độ bồng bềnh tự nhiên nhưng lại không dễ bị rối nên đây được xem là lựa chọn tuyệt vời dành cho hội chị em tóc mỏng, tóc xẹp, tóc thưa
Dù chị em theo đuổi phong cách hiện đại hay truyền thống, thì kiểu tóc này đều đáp ứng sự phù hợp, vì sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang chảnh.
Độ dài tóc ngang vai được xem là lý tưởng khi thực hiện kiểu uốn xoăn lọn to.

3. Tóc xoăn lọn to Hàn Quốc

Dù không phải kiểu tóc mới mẻ, tóc uốn xoăn lọn to mang phong cách Hàn Quốc vẫn luôn là “tâm điểm” chú ý của mọi cô gái. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của kiểu tóc này là từng lọn tóc được uốn xoăn sóng nước lọn to, tạo cảm giác bồng bềnh, tự nhiên, mang đến khí chất cho người diện mà không gây sự nhàm chán, già nua. Chỉ cần bạn chọn thêm cho mình một màu nhuộm và kiểu mái phù hợp nữa là đảm bảo, nhan sắc lên hương vài phần.

Dù không phải kiểu tóc mới mẻ, tóc uốn xoăn lọn to mang phong cách Hàn Quốc vẫn luôn là “tâm điểm” chú ý của mọi cô gái.
. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của kiểu tóc này là từng lọn tóc được uốn xoăn sóng nước lọn to, tạo cảm giác bồng bềnh, tự nhiên, mang đến khí chất cho người diện mà không gây sự nhàm chán, già nua.

4. Tóc xoăn lọn to dài ngang lưng

Vẻ đẹp dịu dàng, nền nã pha lẫn phóng khoáng, sành điệu nhưng không quá già dặn của kiểu tóc xoăn lọn to dài ngang lưng luôn khiến cho chị em hài lòng. Xu hướng tóc xoăn 2023 không chỉ có những cái tên mới toanh mà còn có sự góp mặt của những kiểu tóc hot bền bỉ từ năm này qua năm khác như tóc xoăn lọn to. Với tạo kiểu tóc xoăn lọn to hiện đại, không tập trung tạo độ phồng, cho mái tóc như các kiểu tóc xoăn khác nên mang hơi hướng vừa truyền thống vừa hiện đại.

Vẻ đẹp dịu dàng, nền nã pha lẫn phóng khoáng, sành điệu nhưng không quá già dặn của kiểu tóc xoăn lọn to dài ngang lưng luôn khiến cho chị em hài lòng
Xu hướng tóc xoăn 2023 không chỉ có những cái tên mới toanh mà còn có sự góp mặt của những kiểu tóc hot bền bỉ từ năm này qua năm khác như tóc xoăn lọn to.

5. Tóc xoăn lọn to ở đuôi

Kiểu tóc xoăn đuôi từ lâu đã chiếm được cảm tình của đông đảo chị em. Với biến tấu tóc xoăn đuôi lọn to vừa mang hơi hướng cổ điển vừa mang chút hện đại nên khá được lòng các cô gái châu Á. Để thực hiện kiểu tóc xoăn này, mái tóc của bạn cần có một độ dài nhất định, tóc dài đến ngang vai hay tóc dài đến ngang lưng.

Kiểu tóc xoăn đuôi từ lâu đã chiếm được cảm tình của đông đảo chị em. Với biến tấu tóc xoăn đuôi lọn to vừa mang hơi hướng cổ điển vừa mang chút hện đại nên khá được lòng các cô gái châu Á.
Để thực hiện kiểu tóc xoăn này, mái tóc của bạn cần có một độ dài nhất định, tóc dài đến ngang vai hay tóc dài đến ngang lưng.

6. Tóc xoăn lọn to cho mặt tròn

Tóc xoăn lọn to hợp với khuôn mặt nào? Thì câu trả lời là mọi gương mặt, từ mặt tròn, mặt dài cho đến mặt vuông góc cạnh. Kiểu tóc xoăn lọn to cho mặt tròn, với những lọn tóc uốn xoăn bồng bềnh tạo diện mạo mới mẻ cho bạn gái, khi kết hợp cùng mái bằng, mái bay giúp điều chỉnh tỉ lệ gương mặt cân đối hơn.

Kiểu tóc xoăn lọn to cho mặt tròn, với những lọn tóc uốn xoăn bồng bềnh tạo diện mạo mới mẻ cho bạn gái, khi kết hợp cùng mái bằng, mái bay giúp điều chỉnh tỉ lệ gương mặt cân đối hơn.
Kiểu tóc này phù hợp với khá nhiều phong cách và hình dáng gương mặt, đặc biệt chỉ cần thay đổi tóc mái là bạn sẽ nhận được hiệu quả hoàn toàn khác biệt

7. Tóc xoăn lọn to cho mặt dài

Dù sở hữu gương mặt dài nhỏ, nhưng chỉ cần thích sự độc đáo, vẻ đẹp phóng khoáng và dễ thương của kiểu tóc uốn xoăn này, thì chị em đều có thể “triển” được hết. Bởi kiểu tóc này được ưu ái ở khả năng điều chỉnh hình dáng khuôn mặt khá tốt và được xem là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng mặt dài, cằm nhỏ.

Dù sở hữu gương mặt dài nhỏ, nhưng chỉ cần thích sự độc đáo, vẻ đẹp phóng khoáng và dễ thương của kiểu tóc uốn xoăn này, thì chị em đều có thể “triển” được hết.
Bởi kiểu tóc này được ưu ái ở khả năng điều chỉnh hình dáng khuôn mặt khá tốt và được xem là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng mặt dài, cằm nhỏ.

Xem thêm: TOP 55+ kiểu tóc xoăn đuôi đẹp thời thượng không lo lỗi mốt

Những kiểu tóc xoăn lọn to được chúng tôi chia sẻ trên đây, là những kiểu tóc “bền bỉ” diện từ năm này đến năm khác không lo “lỗi mốt”. Dù bạn sở hữu độ dài tóc như thế nào thì đều có thể “triển” ngay kiểu tóc sang chảnh và thời thượng này nhé. Đảm bảo nhan sắc của bạn sẽ trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *