[BST] Những kiểu tóc trẻ hơn so với tuổi “Nịnh” nhan sắc cực kỳ tuyệt vời

Tìm kiếm được một kiểu tóc đẹp hợp khuôn mặt, hợp dáng người và độ tuổi sẽ là “chìa khóa vàng” giúp “nịnh nhan sắc” cực kì tuyệt vời. Đảm bảo chị em sẽ trẻ thêm vài tuổi khi chọn đúng kiểu tóc “chân ái” của cuộc đời. Với vô vàn kiểu tóc hot hit hiện nay, thì đâu là kiểu tóc trẻ hơn so với tuổi, để giúp chị em “thay da đổi thịt”. Những kiểu tóc trẻ hơn so với tuổi được Vietnamnexttopmodel.com chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ giúp nhiều chị em “trẻ ra” thêm, mang vẻ đẹp mặn mà, duyên dáng và thời thượng nhất.

1. Những kiểu tóc ngắn trẻ hơn so với tuổi

Những kiểu tóc ngắn trẻ hơn so với tuổi được dự báo sẽ khiến cho dân tình “chao đảo” trong những năm sắp tới. Đây là những kiểu tóc ngắn vừa “hợp trend” hợp xu hướng lại có tác dụng trẻ hóa nhan sắc, nên chị em cứ mạnh dạn đặt lịch mà triển ngay thôi. Đảm bảo, khi tạo kiểu xong, chính chủ nhân của nó cũng không nhận ra sự thay đổi ngoạn mục mà những kiểu tóc ngắn này mang lại. Tóc ngắn là một trong những tạo kiểu chân ái mang đến sự trẻ trung, điệu đà, đảm bảo hợp mọi phong cách, mọi độ tuổi.

1. 1 Tóc bob ngắn

Xu hướng tạo kiểu tóc ngắn có xoay vần ra sao thì cũng không thể khiến cho tóc bob trẻ trung, “nịnh” mặt bị lỗi mốt. Với hội chị em chưa từng một lần để tóc ngắn thì tóc bob được xem là một trong những lựa chọn phù hợp nhất. Dù bạn theo đuổi style đơn giản hay style sang chảnh, thì tóc bob ngắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với tạo kiểu tóc tóc bob thẳng tự nhiên, tóc bob tỉa layer hay tóc bob uốn cụp, … tha hồ mà lựa chọn kiểu tóc hợp mặt, hợp dáng.

Với hội chị em chưa từng một lần để tóc ngắn thì tóc bob được xem là một trong những lựa chọn phù hợp nhất.
Dù bạn theo đuổi style đơn giản hay style sang chảnh, thì tóc bob ngắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với tạo kiểu tóc tóc bob thẳng tự nhiên, tóc bob tỉa layer hay tóc bob uốn cụp, … tha hồ mà lựa chọn kiểu tóc hợp mặt, hợp dáng.

1.2 Tóc ngắn uốn cụp

Danh sách những kiểu tóc ngắn trẻ hơn so với tuổi trong năm 2023 chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc ngắn uốn cụp vừa xinh vừa “dễ tính”. Đây là một trong những kiểu tóc có khả năng “nịnh” mặt cực kỳ tuyệt vời, dù tạo kiểu tóc ngắn uốn cụp chữ C hay tóc ngắn uốn cụp đuôi thì đảm bảo diện mạo của bạn sẽ “lên hương” trở thành cực phẩm. Đặc biệt hơn kh kết hợp cùng một kiểu tóc mái phù hợp, đảm bảo kiểu tóc này “hết nước chấm”.

Danh sách những kiểu tóc ngắn trẻ hơn so với tuổi trong năm 2023 chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc ngắn uốn cụp vừa xinh vừa “dễ tính”.
Đây là một trong những kiểu tóc có khả năng “nịnh” mặt cực kỳ tuyệt vời, dù tạo kiểu tóc ngắn uốn cụp chữ C hay tóc ngắn uốn cụp đuôi thì đảm bảo diện mạo của bạn sẽ “lên hương” trở thành cực phẩm.

1.3 Tóc ngắn xoăn gợn sóng

Tóc ngắn xoăn gợn sóng vừa sang chảnh, vừa không bao giờ lỗi mốt lại có khả năng chỉnh sửa khuôn mặt hiệu quả. Đây là một trong những gợi ý kiểu tóc giúp bạn trẻ hơn so với tuổi thật khiến cho nhiều bạn gái yêu thích. Với tạo kiểu gợn sóng tạo nên phong cách mềm mại, bồng bềnh hợp với mọi phong cách. Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn các kiểu lọn uốn khác nhau nhưng hãy tránh lọn uốn quá nhỏ vì chúng khá khó kiểm soát và có thể khiến cho gương mặt bị “giả”.

Tóc ngắn xoăn gợn sóng vừa sang chảnh, vừa không bao giờ lỗi mốt lại có khả năng chỉnh sửa khuôn mặt hiệu quả.
Với tạo kiểu gợn sóng tạo nên phong cách mềm mại, bồng bềnh hợp với mọi phong cách. Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn các kiểu lọn uốn khác nhau nhưng hãy tránh lọn uốn quá nhỏ vì chúng khá khó kiểm soát và có thể khiến cho gương mặt bị “giả”.

Bên cạnh sự mới mẻ, xu hướng tóc ngắn luôn đề cao những cách tạo kiểu có khả năng che khuyết điểm, chỉnh sửa khuôn mặt hiệu quả. Vì vậy, dù mới cắt tóc ngắn lần đầu thì bạn cũng đừng lo lắng, cứ mạnh dạn đảm bảo không ai nhận ra “tuổi thật” của bạn.

Xem Thêm: [HOT] 100 kiểu tóc ngắn đẹp 2023 cho mọi khuôn mặt trẻ trung

2. Những kiểu tóc ngang vai trẻ hơn so với tuổi

Cứ chọn ngay những kiểu tóc ngang vai này đảm bảo giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi, ai cũng ghen tỵ vì độ chanh sả và thời thượng. Các kiểu tóc ngang vai luôn được xem là “chìa khóa vạn năng” tốt nhất để cải thiện nhan sắc. Vì vậy muốn không ai nhận ra tuổi thật của mình thì chị em cứ “triển” ngay những kiểu tóc dưới đây, đảm bảo diện lên là xinh.

2.1 Kiểu tóc ngang vai mái thưa

Tóc ngang vai mái thưa không phải là kiểu tóc quá mới mẻ, nhưng “diện” chúng vào bất cứ mùa nào trong năm, cho bất cứ phong cách hay dịp đặc biệt nào chúng ta cũng sẽ thấy được sự ăn ý tuyệt vời. Trẻ trung, thời thượng, cuốn hút lại hiếm khi bị lỗi mốt nên đây được coi là kiểu tóc trẻ hơn so với tuổi. Giữa vô vàn lựa chọn, tóc ngang vai mái thưa luôn được xem là cách tạo kiểu kinh điển, dễ áp dụng và dễ chăm sóc nhất.

Tóc ngang vai mái thưa không phải là kiểu tóc quá mới mẻ, nhưng “diện” chúng vào bất cứ mùa nào trong năm, cho bất cứ phong cách hay dịp đặc biệt nào chúng ta cũng sẽ thấy được sự ăn ý tuyệt vời. Trẻ trung, thời thượng, cuốn hút lại hiếm khi bị lỗi mốt nên đây được coi là kiểu tóc trẻ hơn so với tuổi.
Giữa vô vàn lựa chọn, tóc ngang vai mái thưa luôn được xem là cách tạo kiểu kinh điển, dễ áp dụng và dễ chăm sóc nhất.

2.2 Tóc ngang vai uốn cụp

Tóc ngang vai uốn cụp là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 kiểu tóc ngang vai và uốn cụp tạo nên vẻ đẹp đơn giản không quá cầu kì cho bạn gái. Nhưng bù lại, khả năng “nịnh” mặt và che khuyết điểm cực tốt, nên các bạn gái mặt to, mặt tròn… cứ yên tâm diện kiểu này mà không lo bị già hay lộ khuyết điểm nhé.

Tóc ngang vai uốn cụp là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 kiểu tóc ngang vai và uốn cụp tạo nên vẻ đẹp đơn giản không quá cầu kì cho bạn gái
Nhưng bù lại, khả năng “nịnh” mặt và che khuyết điểm cực tốt, nên các bạn gái mặt to, mặt tròn… cứ yên tâm diện kiểu này mà không lo bị già hay lộ khuyết điểm nhé.

2.3 Tóc ngang vai uốn nhẹ

Những kiểu tóc uốn hay tóc xoăn thường bị mang tiếng là dễ “dìm” nhan sắc. Tuy nhiên nếu bạn chọn được cho mình cách tạo kiểu phù hợp ví như kết hợp với tóc ngang vai thì bạn yên tâm về độ trẻ trung của nó nhé. Ngoài ưu điểm tự nhiên, dễ biến tấu theo gương mặt hay “ăn gian” được kha khá độ dày thì chúng còn “cộng điểm” nhã nhặn, thanh lịch cực tốt nên cô nàng công sở nhất định đừng bỏ qua.

Những kiểu tóc uốn hay tóc xoăn thường bị mang tiếng là dễ “dìm” nhan sắc. Tuy nhiên nếu bạn chọn được cho mình cách tạo kiểu phù hợp ví như kết hợp với tóc ngang vai thì bạn yên tâm về độ trẻ trung của nó nhé.
Ngoài ưu điểm tự nhiên, dễ biến tấu theo gương mặt hay “ăn gian” được kha khá độ dày thì chúng còn “cộng điểm” nhã nhặn, thanh lịch cực tốt nên cô nàng công sở nhất định đừng bỏ qua.

Xem Nhiều Hơn: TOP 55+ kiểu tóc xoăn đuôi đẹp thời thượng không lo lỗi mốt

3. Những kiểu tóc dài trẻ hơn so với tuổi

Nhiều chị em cho rằng để tóc dài dễ bị “già”, thì hãy “copy” ngay những kiểu tóc dài trẻ hơn so với tuổi giúp chị em “hack” tuổi luôn trẻ trung và dịu dàng. Những biến tấu, tạo kiểu đa dạng là những gợi ý hay ho để thay đổi diện mạo thêm phần ngọt ngào và sang chảnh hơn.

3.1 Tóc dài tết lệch bên

Kiểu tóc dài tết lệch bên không chỉ nhận được hiệu quả giảm bớt tuổi tác mà còn có thể dễ dàng “ăn điểm” khí chất, nữ tính, sang chảnh. Tips nhỏ dành cho chị em là muốn tăng thêm độ thơ mộng, dịu dàng cho kiểu tóc này, hãy thử phiên bản đánh rối nhẹ. Để nhấn nhá cho kiểu tóc này thêm phần xinh tươi hơn hãy để thêm tóc mái nhé, vì khả năng chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt của những kiểu tóc này là bất tận.

Kiểu tóc dài tết lệch bên không chỉ nhận được hiệu quả giảm bớt tuổi tác mà còn có thể dễ dàng “ăn điểm” khí chất, nữ tính, sang chảnh.
Tips nhỏ dành cho chị em là muốn tăng thêm độ thơ mộng, dịu dàng cho kiểu tóc này, hãy thử phiên bản đánh rối nhẹ.

3.2 Tóc dài uốn đuôi

Nhắc đến những kiểu tóc dài đẹp không lỗi mốt, thì kiểu tóc dài uốn đuôi vẫn là những cái tên đứng đầu danh sách. Kể từ khi xuất hiện đến nay, lựa chọn này vẫn luôn chiếm được cảm tình của hội chị em nhờ vẻ đẹp thanh lịch, duyên dáng, phù hợp với nhiều phong cách và đặc biệt là nhiều độ tuổi. Nếu đã quá chán với kiểu tóc dài thẳng, thì thử đổi gió với kiểu tóc dài uốn đuôi, đảm bảo diện mạo của bạn sẽ xinh xắn và trẻ trung thêm vài phần

Nhắc đến những kiểu tóc dài đẹp không lỗi mốt, thì kiểu tóc dài uốn đuôi vẫn là những cái tên đứng đầu danh sách
Kể từ khi xuất hiện đến nay, lựa chọn này vẫn luôn chiếm được cảm tình của hội chị em nhờ vẻ đẹp thanh lịch, duyên dáng, phù hợp với nhiều phong cách và đặc biệt là nhiều độ tuổi.

3.3 Tóc dài uốn nhẹ

Nếu sợ tóc uốn dễ khiến cho diện mạo bị “già” thì bạn có thể chọn kiểu tóc dài uốn nhẹ nhàng mà không kém phần chanh sả. Kiểu uốn nhẹ này tương đối dễ tính”, khuôn mặt nào cũng có thể thử và chỉ cần sấy tạo kiểu đơn giản là sẽ vào nếp vô cùng tự nhiên. Để thêm mái thưa trẻ trung hay mái dài thanh lịch là đảm bảo bạn trẻ ra vài tuổi.

Nếu sợ tóc uốn dễ khiến cho diện mạo bị “già” thì bạn có thể chọn kiểu tóc dài uốn nhẹ nhàng mà không kém phần chanh sả
Kiểu uốn nhẹ này tương đối dễ tính”, khuôn mặt nào cũng có thể thử và chỉ cần sấy tạo kiểu đơn giản là sẽ vào nếp vô cùng tự nhiên. Để thêm mái thưa trẻ trung hay mái dài thanh lịch là đảm bảo bạn trẻ ra vài tuổi.

4. Những kiểu tóc mái làm trẻ khuôn mặt so với tuổi

Lựa chọn được một kiểu tóc mái đẹp giúp cho diện mạo của chị em thay đổi nhanh chóng. Đây là những cách tạo kiểu nhằm giúp nhan sắc của chị em luôn tươi trẻ, mặn mà, thanh thoát. Với khả năng “hợp mặt” tối đa, chị em mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông đều có thể lựa chọn tóc mái để cân bằng tỉ lệ khuôn mặt, giúp mình trẻ ra chục tuổi.

4.1 Kiểu tóc mái thưa

Tóc mái thưa, được mệnh danh là một trong những kiểu tóc “quốc dân” hợp mọi hình dáng khuôn mặt. Chỉ cần chịu khó thay đổi và trau chuốt, đảm bảo chị em có ngay một diện mạo vừa trẻ, vừa xinh lại không lo đụng hàng. Trải qua bao thăng trầm của ngành thời trang tóc, cho đến nay tóc mái thưa vẫn là kiểu mái xuất hiện phổ biến và được ưa chuộng nhất. Vì chẳng cần tạo kiểu quá phức tạp thì chúng cũng có thể khiến cho nhan sắc “thăng hạng” vài phần còn gương mặt thì trẻ ra trông thấy.

Tóc mái thưa, được mệnh danh là một trong những kiểu tóc “quốc dân” hợp mọi hình dáng khuôn mặt.
. Trải qua bao thăng trầm của ngành thời trang tóc, cho đến nay tóc mái thưa vẫn là kiểu mái xuất hiện phổ biến và được ưa chuộng nhất.

4.2 Tóc mái layer

Không chỉ có tác dụng điều chỉnh khuôn mặt, khả năng “hack” tuổi đỉnh cao, tóc mái layer đang dần chiếm sóng trở thành kiểu tóc mái vạn người mê. Không cần tạo kiểu cầu kì, kết hợp với mái layer đảm bảo khả năng trẻ hóa nhan sắc đỉnh cao. Chị em có thể chọn kiểu mái layer thưa, mái layer dài rẽ ngôi giữa vì chúng có thể tạo hiệu ứng thon dài cho mặt tròn.

Không chỉ có tác dụng điều chỉnh khuôn mặt, khả năng “hack” tuổi đỉnh cao, tóc mái layer đang dần chiếm sóng trở thành kiểu tóc mái vạn người mê
Không cần tạo kiểu cầu kì, kết hợp với mái layer đảm bảo khả năng trẻ hóa nhan sắc đỉnh cao. Chị em có thể chọn kiểu mái layer thưa, mái layer dài rẽ ngôi giữa vì chúng có thể tạo hiệu ứng thon dài cho mặt tròn.

4.3 Tóc mái bay

Tóc mái bay Hàn Quốc là kiểu tóc vừa che khuyết điểm tài tình, vừa có khả năng cộng điểm nhan sắc nên rất nhiều chị em đắm đuối với kiểu tóc xinh xẻo này. Nhiều chị em trẻ xinh như búp bê khi tạo kiểu với tóc mái bay Hàn Quốc. Vì vậy, nếu chưa một lần thử cắt mái bay ‘thần thánh’ và trendy thì bạn nhất định phải ghi nhớ ngay bí kíp này.

Tóc mái bay Hàn Quốc là kiểu tóc vừa che khuyết điểm tài tình, vừa có khả năng cộng điểm nhan sắc nên rất nhiều chị em đắm đuối với kiểu tóc xinh xẻo này.
Nhiều chị em trẻ xinh như búp bê khi tạo kiểu với tóc mái bay Hàn Quốc. Vì vậy, nếu chưa một lần thử cắt mái bay ‘thần thánh’ và trendy thì bạn nhất định phải ghi nhớ ngay bí kíp này.

Những kiểu tóc trẻ ra so với tuổi vừa đơn giản, vừa dễ tạo kiểu chẳng cần mất quá nhiều thời gian để chăm sóc hay trau chuốt, vẫn mang đến diện mạo trẻ trung, xinh xắn cho chị em. Những kiểu tóc trên đây với khả năng “phù phép” đỉnh cao, sẽ giúp các cô nàng hóa thân thành những “nàng thơ” mang vẻ đẹp ngọt ngào, trong veo mà gặp ai cũng phải khen, phải mê. Lên kế hoạch “trùng tu” nhan sắc với một trong những kiểu tóc này để cải tạo nhan sắc của mình thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *