[TOP] 8+ Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ cực “thần thái” cho bạn gái luôn đáng yêu

Một trong những kiểu tóc xoăn tạo nên “thần thái” ngút ngàn cho bạn gái phải kể đến kiểu tóc xoăn lọn nhỏ trẻ trung. Với tạo kiểu tóc được xoăn từng lọn nhỏ ở phần đuôi, hay cả đầu tạo nên một “hiệu ứng” vô cùng đặc biệt, phong cách cực cá tính, trẻ trung. Nếu đã chán với những kiểu tóc uốn lơi, uốn sóng nhẹ… cùng đổi gió với kiểu tóc uốn xoăn lọn nhỏ để cảm nhận sự tươi mới của kiểu tóc này nhé. Đảm bảo nhan sắc của bạn gái sẽ “lên hương” vài phần.

1. Tóc xoăn ngắn lọn nhỏ

Nếu bạn đang cảm thấy chán với mái tóc xoăn ngắn cụp, xoăn ngắn nhẹ… thì cùng “đổi gió” với kiểu tóc xoăn ngắn lọn nhỏ cực kỳ cá tính và nổi bật này nhé. Với tạo kiểu cực xinh yêu, mang đến sự cuốn hút, mới lạ cho bạn gái. Những lọn tóc nhỏ được uốn xoăn sóng nước một cách cầu kì khiến cho nhiều chị em “phải lòng” và đặt lịch triển ngay kiểu tóc này. Dù bạn sở hữu mái tóc ngắn hay tóc ngang vai đều có thể lựa chọn kiểu tóc uốn xoăn lọn nhỏ này.

Nếu bạn đang cảm thấy chán với mái tóc xoăn ngắn cụp, xoăn ngắn nhẹ… thì cùng “đổi gió” với kiểu tóc xoăn ngắn lọn nhỏ cực kỳ cá tính và nổi bật này nhé.
Với tạo kiểu cực xinh yêu, mang đến sự cuốn hút, mới lạ cho bạn gái. Những lọn tóc nhỏ được uốn xoăn sóng nước một cách cầu kì khiến cho nhiều chị em “phải lòng” và đặt lịch triển ngay kiểu tóc này.
Dù bạn sở hữu mái tóc ngắn hay tóc ngang vai đều có thể lựa chọn kiểu tóc uốn xoăn lọn nhỏ này.

2. Tóc xoăn đuôi lọn nhỏ

Tóc xoăn đuôi lọn nhỏ là kiểu tóc sở hữu nhiều ưu điểm, hiếm khi bị “fail” dù áp dụng cho bất cứ khuôn mặt nào. Và điều quan trọng hơn là kiểu tóc này có khả năng che khuyết điểm cực tốt, giúp nàng ăn gian tuổi, nên cứ diện lên là xinh hết phần thiên hạ. Với tạo kiểu uốn xoăn lọn nhỏ ở phần đuôi “không bị già” giúp dễ dàng thích ứng với mọi phong cách, mọi độ dài tóc từ tóc ngang vai, tóc dài ngang lưng…

Tóc xoăn đuôi lọn nhỏ là kiểu tóc sở hữu nhiều ưu điểm, hiếm khi bị “fail” dù áp dụng cho bất cứ khuôn mặt nào.
Và điều quan trọng hơn là kiểu tóc này có khả năng che khuyết điểm cực tốt, giúp nàng ăn gian tuổi, nên cứ diện lên là xinh hết phần thiên hạ.
Với tạo kiểu uốn xoăn lọn nhỏ ở phần đuôi “không bị già” giúp dễ dàng thích ứng với mọi phong cách, mọi độ dài tóc từ tóc ngang vai, tóc dài ngang lưng…

3. Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ

Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ tuy cần chút thời gian để tạo kiểu và chăm sóc, nhưng bù lại hiểu quả che mặt to, mặt chỏ của nó lại cực kỳ ổn. Đặc biệt với các nàng tóc mỏng, tóc thưa, lựa chọn kiểu tóc này giúp cho độ dày tóc được “ăn gian” vài phần. Đặc biệt, khi được kết hợp với mái thưa nhẹ nhàng hay mái dài sang chảnh thì tóc ngang vai uốn xoăn luôn chiếm được cảm tình của đông đảo mọi người.

Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ tuy cần chút thời gian để tạo kiểu và chăm sóc, nhưng bù lại hiểu quả che mặt to, mặt chỏ của nó lại cực kỳ ổn.
Đặc biệt với các nàng tóc mỏng, tóc thưa, lựa chọn kiểu tóc này giúp cho độ dày tóc được “ăn gian” vài phần.
Đặc biệt, khi được kết hợp với mái thưa nhẹ nhàng hay mái dài sang chảnh thì tóc ngang vai uốn xoăn luôn chiếm được cảm tình của đông đảo mọi người.

Xem Thêm: TOP 55+ kiểu tóc xoăn đuôi đẹp thời thượng không lo lỗi mốt

4. Tóc xoăn lọn nhỏ ngang lưng

Gây ấn tượng với vẻ đẹp vừa xinh yêu, kiêu kỳ lại cực sang chảnh, kiểu tóc xoăn ngang lưng lọn nhỏ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của không ít chị em, bao gồm cả những cô nàng kỹ tính nhất. Với phong cách đa dạng, không kén style cùng khả năng tạo hiệu ứng thon gọn hiệu quả thì đây được dự là lựa chọn sẽ còn hot dài dài. Tuy nhiên, nhớ điều chỉnh độ dài phù hợp với khuôn mặt của bản thân nếu bạn muốn sở hữu kiểu tóc vạn người mê.

Gây ấn tượng với vẻ đẹp vừa xinh yêu, kiêu kỳ lại cực sang chảnh, kiểu tóc xoăn ngang lưng lọn nhỏ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của không ít chị em, bao gồm cả những cô nàng kỹ tính nhất.
Với phong cách đa dạng, không kén style cùng khả năng tạo hiệu ứng thon gọn hiệu quả thì đây được dự là lựa chọn sẽ còn hot dài dài.
Tuy nhiên, nhớ điều chỉnh độ dài phù hợp với khuôn mặt của bản thân nếu bạn muốn sở hữu kiểu tóc vạn người mê.

5. Tóc xoăn lọn nhỏ cả đầu

Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ cả đầu với cách tạo kiểu gần giống kiểu tóc xù mì, tạo nên sự độc lạ và cá tính cho bạn gái. Với kiểu tóc này, trông bạn sẽ như một nàng tiểu thư vừa cổ điển vừa hiện đại, là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. Độ dài tóc hợp nhất có lẽ là tóc ngang vai, những lọn tóc được uốn xoăn sóng nhỏ tạo cảm giác bồng bềnh, cuốn hút.

Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ cả đầu với cách tạo kiểu gần giống kiểu tóc xù mì, tạo nên sự độc lạ và cá tính cho bạn gái.
Với kiểu tóc này, trông bạn sẽ như một nàng tiểu thư vừa cổ điển vừa hiện đại, là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn
Độ dài tóc hợp nhất có lẽ là tóc ngang vai, những lọn tóc được uốn xoăn sóng nhỏ tạo cảm giác bồng bềnh, cuốn hút.

6. Kiểu tóc bob xoăn lọn nhỏ

Nếu nàng đã “phải lòng” kiểu tóc bob quen thuộc, thì tại sao không tạo “điểm nhấn” cho mái tóc của mình với kiểu tóc bob uốn xoăn lọn nhỏ đầy cá tính này. Tóc uốn lọn nhỏ rất phù hợp với những nàng thích phong cách vintage, kiêu kỳ. Bạn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý với mái tóc sành điệu cùng style thời trang ấn tượng.

Nếu nàng đã “phải lòng” kiểu tóc bob quen thuộc, thì tại sao không tạo “điểm nhấn” cho mái tóc của mình với kiểu tóc bob uốn xoăn lọn nhỏ đầy cá tính này.
Tóc uốn lọn nhỏ rất phù hợp với những nàng thích phong cách vintage, kiêu kỳ. Bạn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý với mái tóc sành điệu cùng style thời trang ấn tượng.

Những kiểu tóc uốn xoăn lọn nhỏ là kiểu tóc giúp bạn gái thay đổi diện mạo một cách mới mẻ và nữ tính nhất. Với các cô nàng theo đuổi phong cách vintage truyền thống, thì kiểu tóc này chính là chân ái. Dù mặt tròn, hay mặt dài sở hữu kiểu tóc xoăn lọn nhỏ đều tạo nên một “thần thái” nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *