8+ Kiểu tóc thẳng mái bay “Đứng Đầu” danh sách các kiểu tóc nữ thịnh hành nhất

Nếu kiểu tóc thẳng khiến bạn cảm thấy nhàm chán, đơn điệu thì hãy thử kết hợp cùng mái bay, đảm bảo kiểu tóc này giúp bạn luôn giữ được vẻ nữ tính, những vẫn đảm bảo sự thời thượng. Hơn hết, kiểu tóc thẳng mái bay, có khả năng “nịnh mặt” vô đối, giúp tạo đường nét cân đối trên khuôn mặt. Nên các bạn sở hữu mặt to ngại để tóc dài, thì cứ diện ngay kiểu tóc này, đảm bảo trẻ ra vài tuổi.

1. Kiểu tóc thẳng mái bay buộc cao

Tóc thẳng mái bay là sự kết hợp vô cùng ăn ý, tạo nên phong cách trẻ trung và năng động cho bạn gái. Nếu kiểu tóc thẳng quá đơn điệu, thì kết hợp với mái bay và tạo kiểu buộc cao vừa gọn gàng, vừa giúp bạn “trẻ hóa” nhan sắc. Kiểu tóc này thích hợp với mọi hoàn cảnh từ đi học, đi chơi, đi hẹn hò… Mái tóc dài được buộc cao gọn gàng với tóc mái bồng bềnh, nữ tính giúp mang đến bạn vẻ ngoài tươi sáng và chỉn chu.

Tóc thẳng mái bay là sự kết hợp vô cùng ăn ý, tạo nên phong cách trẻ trung và năng động cho bạn gái.
Kiểu tóc này thích hợp với mọi hoàn cảnh từ đi học, đi chơi, đi hẹn hò… Mái tóc dài được buộc cao gọn gàng với tóc mái bồng bềnh, nữ tính giúp mang đến bạn vẻ ngoài tươi sáng và chỉn chu.

2. Kiểu tóc ngắn thẳng mái bay

Xưa nay, tóc ngắn thẳng là cách tạo kiểu tóc ngắn đơn giản và được lòng nhiều chị em hiện nay. Đây là kiểu tóc vừa đơn giản, không mất công tạo kiểu lại dễ chăm sóc. Nhưng kiểu tóc này sẽ trở nên “lỗi mốt khi đi cùng năm tháng. Để khắc phục nhược điểm đó, các nhà tạo kiểu đã kết hợp tóc ngắn thẳng với mái bay cực hợp, mang đến diện mạo tươi sáng cho bạn gái.

Xưa nay, tóc ngắn thẳng là cách tạo kiểu tóc ngắn đơn giản và được lòng nhiều chị em hiện nay. Đây là kiểu tóc vừa đơn giản, không mất công tạo kiểu lại dễ chăm sóc.
Nhưng kiểu tóc này sẽ trở nên “lỗi mốt khi đi cùng năm tháng. Để khắc phục nhược điểm đó, các nhà tạo kiểu đã kết hợp tóc ngắn thẳng với mái bay cực hợp, mang đến diện mạo tươi sáng cho bạn gái.

3. Tóc ngang vai thẳng mái bay

Xưa nay, tóc ngắn ngang vai vẫn là một trong những lựa chọn được lòng phái đẹp nhất vì với độ dài vừa phải, không quá ngắn cũng không quá dài, chúng hoàn toàn có thể thích nghi tốt với nhiều kiểu khuôn mặt. Khi kết hợp cùng kiểu tóc mái bay, tạo điểm nhấn thu hút đặc biệt cho má tóc này. Nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo, thì có thể thử ngay kiểu tóc này nhé, đảm bảo thật xinh tươi.

Xưa nay, tóc ngắn ngang vai vẫn là một trong những lựa chọn được lòng phái đẹp nhất vì với độ dài vừa phải, không quá ngắn cũng không quá dài, chúng hoàn toàn có thể thích nghi tốt với nhiều kiểu khuôn mặt
Khi kết hợp cùng kiểu tóc mái bay, tạo điểm nhấn thu hút đặc biệt cho má tóc này. Nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo, thì có thể thử ngay kiểu tóc này nhé, đảm bảo thật xinh tươi.

4. Tóc thẳng ngang lưng mái bay

Tóc thẳng ngang lưng mái bay thích hợp với hầu hết tất cả mọi dáng mặt, bởi sự linh hoạt khi để tóc mái bay kèm độ dài của tóc ngang lưng. Nhìn chung, với từng gương mặt, thợ cắt tóc sẽ biến tấu phần tóc mái bay để gương mặt của bạn cân đối, hài hoà và thu hút người đối diện.

Tóc thẳng ngang lưng mái bay thích hợp với hầu hết tất cả mọi dáng mặt, bởi sự linh hoạt khi để tóc mái bay kèm độ dài của tóc ngang lưng.
Nhìn chung, với từng gương mặt, thợ cắt tóc sẽ biến tấu phần tóc mái bay để gương mặt của bạn cân đối, hài hoà và thu hút người đối diện.

5. Tóc thẳng mái bay cho mặt tròn

Sự kết hợp giữa mái bay dài và tóc thẳng mang đến vẻ ngọt ngào nữ tính cho bạn gái. Với những bạn gái có gương mặt tròn, to thợ cắt tóc sẽ tỉa phần tóc mái giúp tạo chiều sâu cho gương mặt. Phần đuôi tóc được tỉa ít hơn để tạo sự cân bằng, gọn gàng.

Sự kết hợp giữa mái bay dài và tóc thẳng mang đến vẻ ngọt ngào nữ tính cho bạn gái.
Với những bạn gái có gương mặt tròn, to thợ cắt tóc sẽ tỉa phần tóc mái giúp tạo chiều sâu cho gương mặt. Phần đuôi tóc được tỉa ít hơn để tạo sự cân bằng, gọn gàng.

6. Tóc thẳng mái bay cho mặt dài

Với những bạn gái sở hữu gương mặt dài, phần mái bay có tác dụng làm cân bằng độ dài của gương mặt. Sự kết hợp giữa tóc thẳng và mái bay mang đến sự ngọt ngào, duyên dáng cho bạn gái. Với phần tóc mái bay để tạo, có thể được uốn nhẹ để tạo độ phồng cho chân óc, tóc mái bay dài dễ dàng che đi các khuyết điểm trên gương mặt như trán hóp, gò má cao, cằm thô.

Với những bạn gái sở hữu gương mặt dài, phần mái bay có tác dụng làm cân bằng độ dài của gương mặt. Sự kết hợp giữa tóc thẳng và mái bay mang đến sự ngọt ngào, duyên dáng cho bạn gái.
Với phần tóc mái bay để tạo, có thể được uốn nhẹ để tạo độ phồng cho chân óc, tóc mái bay dài dễ dàng che đi các khuyết điểm trên gương mặt như trán hóp, gò má cao, cằm thô.

Những kiểu tóc thẳng mái bay là những kiểu tóc nữ đẹp được ưa chuộng bởi sự thanh lịch và đơn giản. Đây là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt, chị em có thể diện từ năm nay qua năm khác. Để tạo sự mới mẻ cho mái tóc, chị em có thể cắt layer, tạo kiểu mái bay dài, mái bay uốn xoăn nhẹ… giúp tạo đường nét hài hòa trên khuôn mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *