10+ Kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc cho nàng “đẹp hết phần thiên hạ”

Một trong những kiểu tóc dự tiệc “chân ái” của nhiều chị em nhất là kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc. Đây là kiểu tóc mang đến một phong cách vừa sang chảnh, vừa thanh lịch mà chị em có thể triển ngay khi đi dự tiệc cưới, tiệc liên hoan, đi sự kiện… Những kiểu tóc tết đi dự tiệc đẹp phù hợp với nhiều dáng người, khuôn mặt…diện lên cực đẹp, cực sang.

1. Kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc sang trọng

Những kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc sang trọng được các nàng tìm kiếm nhiều hiện nay. Đây là kiểu tóc tết mang đến vẻ ngoài sang trọng, lịch thiệp… thích hợp với những buổi tiệc quan trọng. Nếu nàng muốn để lại dấu ấn đặc biệt trong buổi tiệc ấy, thì triển ngay một trong những kiểu tóc tết sau đây nhé. Và đừng quên là chọn cho mình một kiểu trang điểm phù hợp để tạo sự nổi bật nhé.

Kiểu tóc tết đuôi sam vô cùng thanh lịch, thích hợp với những cô nàng yêu thích phong cách thanh lịch dịu dàng.
Kiểu tóc tết nửa đầu kết hợp với băng đô vô cùng ngọt ngào và thời thượng, nàng diện thêm chiếc đầm đỏ công chúa đảm bảo nổi bật nhất bữa tiệc.
Kiểu tóc tết đuôi sam kết hợp với cách đánh rối tạo độ bồng tự nhiên cho mái tóc.
Với nàng sở hữu mái tóc xoăn dài thì có thể lựa chọn kiểu tóc tết mix thêm hoa tươi vừa sang trọng vừa tinh tế.

2. Kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc trẻ trung

Những kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung có lẽ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các nàng. Nàng có thể tự tết tóc dự tiệc tại nhà hay ra tiệm tóc, tuỳ theo từng độ quan trọng của bữa tiệc, trang phục bữa tiệc để tạo kiểu tóc tết phù hợp nhé. Những kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc trẻ trung giúp nàng “ăn gian” tuổi một cách đáng ngờ.

Kiểu tóc tết lệch trẻ trung và đơn giản dành riêng cho các nàng tóc ngắn.
Kiểu tóc tết 2 bên vô cùng năng động, trẻ trung. Đây là kiểu tóc tết đơn giản, mà nàng có thể tự tay thực hiện.
Với cách tết tóc đuôi sam đơn giản nhưng đảm bảo thanh lịch, sang trọng dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào vẻ ngoài của mình nên hãy lưu lại.
Sự kết hợp giữa tóc tết và tóc búi quanh đầu tạo nên một kiểu tóc dự tiệc cực sang chảnh.

3. Kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc cho mặt tròn

Với các chị em mặt tròn, thì diện kiểu tóc tết dự tiệc nào vừa đẹp, vừa sang nhỉ. Những gợi ý hay ho nhất là nên chọn các kiểu tóc tết dài nửa đầu, tóc tết đuôi sam… Với chút biến tấu, giúp tạo nên một kiểu tóc dự tiệc vừa trẻ vừa xinh, vừa khiến cho diện mạo của chúng ta trông “xinh xẻo”, ngọt ngào hơn vài phần.

Tóc tết nửa đầu giúp khoe đường nét gương mặt tối đa, nàng nào cũng nên thử một lần nhé.
Kiểu tóc tết đội đầu không chỉ nhận được hiệu quả giảm bớt tuổi tác mà còn có thể dễ dàng “ăn điểm” khí chất, nữ tính, sang chảnh.
Tips nhỏ dành cho chị em là muốn tăng thêm độ thơ mộng, dịu dàng cho kiểu tóc này, hãy thử phiên bản đánh rối nhẹ kết hợp thêm hoa tươi nhé.

4. Kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc cho mặt dài

Với các nàng mặt dài, muốn sở hữu một kiểu tóc tết dự tiệc vừa đơn giản vừa thanh lịch thì nàng nên chọn những kiểu tóc tết có khả năng che khuyết điểm tốt như kiểu tóc tết một bên, kiểu tóc tết kết hợp đánh rối nhẹ….

Tóc tết lệch một bên giúp tạo sự cân đối cho khuôn mặt dài.
Kiểu tóc tết búi cao đỉnh đầu cực sang chảnh, tạo nên một thần thái không ai có thể che lấp được.

Những kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc mà các nàng nên “ghim” lại có khi dùng đến nhé. Những kiểu tóc tết dự tiệc từ đơn giản đến cầu kì, tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho nàng. Bên cạnh chú ý vào kiểu tóc, các nàng cũng nên chú ý vào trang phục, xu hướng trang điểm để đáp ứng sự phù hợp với bữa tiệc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *