[30] kiểu tóc ngang vai đẹp cho phụ nữ tuổi 40 trẻ trung, quyến rũ

Chị em ở độ tuổi 40 đang băn khoăn không biết lựa chọn kiểu tóc đẹp tuổi 40 nào hợp với mình thì hãy yên tâm nhé. Với những kiểu tóc ngang vai đẹp cho phụ nữ tuổi 40 sẽ giúp các chị em thêm xinh xắn và quyến rũ hơn. Ở độ tuổi 40, là độ tuổi bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên, thì lựa chọn cắt tóc ngắn, tóc ngang vai mang đến sự tiện lợi, gọn gàng được nhiều chị em ưa chuộng.

1. Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cúp đuôi cho phụ nữ tuổi 40

Ở tuổi trung niên, việc chọn cho mình một kiểu tóc đúng với tuổi tác và công việc nhưng vẫn hợp với dáng mặt và cá tính không phải là chuyện đơn giản. Những với kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cúp đuôi sau đây chị em sẽ trở nên tươi trẻ, quyến rũ hơn.

Tóc ngắn ngang vai uốn cúp đuôi cho nữ 40
Tóc ngắn ngang vai cúp đuôi cho nữ trung niên tuổi 40
Tóc ngang vai uốn cúp đuôi đẹp

2. Tóc ngang vai xoăn nhẹ cho phụ nữ 40 mê hoặc mọi ánh nhìn

Nói đến kiểu tóc ngắn đẹp thì không thể bỏ qua kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ bồng bềnh vô cùng quyến rũ này. Cho dầu bạn là teen hay là phụ nữ trung niên thì kiểu tóc này cũng luôn tạo vẻ đẹp dịu dàng và đáng yêu cho các bạn.

Tóc ngang vai xoăn nhẹ cho phụ nữ 40
Tóc ngang vai xoăn lơi nhẹ nhàng cho phụ nữ trung niên
Tóc ngang vai xoăn nhẹ đẹp dịu dàng cho nữ tuổi 40

3. Tóc ngang vai tỉa layer – kiểu tóc ngang vai đẹp cho phụ nữ tuổi 40

Tóc ngắn tỉa layer được coi là “bảo bối” của những phụ nữ tuổi trung niên tuổi 40 bởi kiểu tóc này sở hữu khả năng “hack tuổi” vô cùng tuyệt vời. Chỉ cần thay đổi một chút cùng một mái tóc ngắn là trông bạn sẽ trẻ ra vài tuổi rồi.

Tóc ngang vai tỉa layer cho nữ tuổi 40
Kiểu tóc ngang vai tỉa layer đẹp
Tóc ngắn tỉa layer cho tuổi 40

4. Tóc bob uốn xoăn nhẹ quyến rũ cho tuổi 40

Đây là lựa chọn hoàn hảo với những ai muốn trông thật sang trọng mà không cần búi tóc. Hầu hết bất cứ khuôn mặt nào cũng dễ dàng để tóc bob. Nếu bạn có gương mặt tròn hay vuông vức góc cạnh thì việc cắt một mái tóc bob đến xương quai hàm và phần tóc được uốn xoăn nhẹ sẽ giúp gương mặt bạn mềm mại và tươi trẻ hơn đấy.

Tóc bob uốn nhẹ cho nữ 40
Tóc Bob uốn xoăn nhẹ cho nữ 40

5. Tóc ngắn uốn xoăn – kiểu tóc ngang vai đẹp cho phụ nữ tuổi 40

Kiểu tóc này đơn giản nhưng lại mang lại cho bạn một diện mạo mới mẻ và không bao giờ bị coi là lỗi thời. Chính vì vậy, tóc xoăn tuổi 40 sẽ không thể thiếu kiểu tóc ngắn uốn xoăn này.

Tóc ngắn uốn xoăn cho U40
Tóc ngắn uốn xoăn lọn to cho phụ nữ 40
Tóc ngắn uốn xoăn lọn nhỏ đẹp
Tóc ngắn uốn xoăn điểm thêm màu nhuộm

6. Tóc ngang vai uốn xoăn sóng – kiểu tóc ngang vai đẹp cho phụ nữ tuổi 40

Tóc ngắn uốn xoăn sóng chưa bao giờ lỗi mốt và luôn đứng top đầu trong bảng xếp hạng các kiểu tóc trung niên dành cho các quý cô tuổi 40. Những lọn tóc xoăn mềm mại sẽ che đi hầu hết được các khuyết điểm trên khuôn mặt bạn, đồng thời đưa đến vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch mà vẫn rất trẻ trung.

Tóc ngắn uốn sóng cho phụ nữ 40
Tóc ngắn uốn sóng lọn to nhuộm màu nổi bật
Kiểu tóc ngắn uốn sóng lơi nhẹ nhàng

7. Kiểu tóc ngang vai uốn vểnh cho U40

Tóc uốn vểnh hiện là một sự lựa chọn hoàn hảo trong các kiểu tóc uốn U40. Kiểu tóc này sẽ đem tới cảm giác trẻ trung, mới mẻ và hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh cũ của bạn. Sự lạ mắt của kiểu tóc vểnh sẽ làm người đối diện có cái nhìn hoàn toàn khác về bạn. Mặc khác, sự mới mẻ này sẽ giúp chị em U40 trở nên trẻ trung, năng động và quyến rũ hơn. 

Tóc ngang vai uốn vểnh cho U40
Tóc ngang vai uốn vểnh cho nữ tuổi 40
Tóc ngang vai uốn vểnh đẹp

8. Kiểu tóc ngắn ngang vai thẳng tự nhiên cho U40

Với nhiều chị ở độ tuổi 40 đã quá quen với những mái tóc xoăn, tóc uốn… thì các chị lại muốn thay đổi cho mình một kiểu tóc ngắn ngang vai thẳng tự nhiên. Với kiểu tóc này, các chị em sẽ không phải mất quá nhiều công sức, thời gian để chăm sóc nó.

Tóc ngang vai thẳng tự nhiên cho U40
Kiểu tóc ngang vai duỗi thẳng đẹp cho U40
Tóc ngang duỗi thẳng tự nhiên
Tóc ngang vai thẳng tự nhiên cho nữ 40

9. Tóc ngang vai dập phồng – kiểu tóc ngang vai đẹp cho phụ nữ tuổi 40

Tóc ngắn uốn phồng là kiểu tóc chị em dễ dàng áp dụng cho nhiều kiểu gương mặt khác nhau. Bạn có thể để cắt tóc layer thành nhiều lớp khác nhau, rồi uốn phồng tự nhiên.

Đặc biệt, khi tham dự những bữa tiệc sang trọng, bạn có thể thay đổi bằng một số màu tóc vàng hoặc nâu, không những mang lại vẻ đẹp trẻ trung mà còn tạo sự quyến rũ cho phụ nữ trung niên.

Tóc ngang vai dập phồng đẹp cho tuổi 40
Tóc ngang vai dập phồng cho tuổi 40

10. Kiểu tóc ngang vai uốn đuôi cho phụ nữ tuổi 40

Tóc ngắn uốn đuôi là một trong những kiểu tóc xoăn ngắn cho phụ nữ trung niên tuổi 40 ưa chuộng gần đây nhất. Kiểu tóc ngắn uốn đuôi này không chỉ giúp mái tóc dày hơn mà còn tạo vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho bạn.

Tóc ngang vai uốn đuôi cho nữ 40 mặt tròm mập
Tóc ngang vai uốn xoăn cho nữ mặt gầy

Vậy là các bạn vừa được chiêm ngưỡng 30 kiểu tóc ngang vai đẹp cho phụ nữ tuổi 40 trẻ trung, quyến rũ. Hi vọng, những kiểu tóc đẹp này sẽ giúp chị em thêm phần tự tin, rạng ngời. Hãy luôn đồng hành cũng Vietnamnexttopmodel để khám phá thêm nhiều kiểu tóc trung niên đẹp khác nhé !

>>>>Xem thêm: #35 Kiểu tóc ngắn cho phụ nữ trung niên trẻ trung, quý phái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *