Cập Nhật các kiểu tóc xoăn ngắn cho phụ nữ trung niên Hot nhất

Các kiểu tóc ngắn uốn xoăn luôn là kiểu tóc trung niên đẹp lấy lòng được nhiều chị em tuổi 40, 50, 60. Những kiểu tóc xoăn ngắn cho phụ nữ trung niên giúp mái tóc bạn trở nên dày hơn, bồng bềnh, quyến rũ hơn. Hơn thế, những kiểu tóc xoăn đẹp này giúp chị em trung niên thêm phần trẻ trung, cuốn hút.

Kiểu tóc này đơn giản nhưng lại mang lại cho bạn một diện mạo mới mẻ và không bao giờ bị coi là lỗi thời. Cùng Vietnamnexttopmodel chiêm ngưỡng những kiểu tóc nữ đẹp sau đây để lựa chọn nhé !

1. Tóc bob ngắn xoăn – kiểu tóc xoăn ngắn cho phụ nữ trung niên

Đầu tiên phải kể đến là kiểu tóc bob uốn xoăn. Tóc bob ngắn uốn xoăn đang được rất nhiều phụ nữ trung niên ưa chuộng hiện nay. Chỉ cần cắt ngắn phần đuôi và uốn xoăn là bạn đã sở hữu vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung rồi đấy!

Tóc bob uốn xoăn lọn to cho nữ trung niên
Tóc bob uốn xoăn lơi
Tóc bob uốn xoăn cho nữ 60
Tóc bob uốn xoăn cho nữ 40

2. Tóc tomboy uốn xoăn – kiểu tóc xoăn ngắn cho phụ nữ trung niên

Tóc ngắn tomboy uốn xoăn được coi là “bảo bối” của những phụ nữ tuổi trung niên bởi kiểu tóc này sở hữu khả năng “hack tuổi” vô cùng tuyệt vời. Chỉ cần thay đổi một chút cùng một mái tóc ngắn là trông bạn sẽ trẻ ra vài tuổi rồi.

Tóc tém uốn xoăn cho U50
Tóc tomboy uốn xoăn cho U60
Tóc tomboy uốn xoăn cho phụ nữ 40

3. Tóc ngắn xoăn nhẹ cho phụ nữ trung niên

Tóc ngắn xoăn nhẹ là các kiểu tóc xoăn ngắn thời thượng dành cho phụ nữ yêu thích vẻ đẹp đơn giản và dịu dàng. Kiểu tóc này bạn không cần phải dành thời gian để nuôi dưỡng mà vẫn mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho gương mặt, ngại gì không thử?

Tóc ngắn xoăn nhẹ cho phụ nữ trung niên
Tóc ngắn xoăn nhẹ cho phụ nữ 40
Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ nhàng

4. Tóc ngắn uốn xoăn lọn nhỏ cho phụ nữ trung niên

Tóc ngắn uốn xoăn lọn nhỏ mang đến cảm giác mới lạ, năng động và đột phá cho phụ nữ tuổi trung niên. Những lọn tóc nhỏ mềm mại, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy quyến rũ và ngọt ngào.

Tóc ngắn uốn xoăn lọn nhỏ cho U40
Tóc ngắn uốn xoăn lọn nhỏ cho phụ nữ 40

5. Tóc ngắn xoăn tự nhiên – kiểu tóc xoăn ngắn cho phụ nữ trung niên

Kiểu tóc này đơn giản nhưng lại mang lại cho bạn một diện mạo mới mẻ và không bao giờ bị coi là lỗi thời. Chính vì vậy, tóc xoăn tuổi trung niên sẽ không thể thiếu kiểu tóc ngắn uốn xoăn này.

Tóc ngắn xoăn tự nhiên cho phụ nữ 60
Tóc ngắn xoăn tự nhiên cho U50

 6. Kiểu tóc ngắn xoăn đuôi cho nữ trung niên

Tóc ngắn uốn xoăn đuôi là một trong những kiểu tóc xoăn ngắn cho phụ nữ trung niên ưa chuộng gần đây nhất. Kiểu tóc ngắn uốn đuôi này không chỉ giúp mái tóc dày hơn mà còn tạo vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho bạn.

Kiểu tóc ngắn uốn đuôi đẹp cho nữ 45
Tóc ngắn uốn đuôi cho phụ nữ 40

7. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn lọn to cho nữ trung niên

Tóc uốn xoăn ngang vai lọn to vừa mang vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch mà vẫn giữ nét dịu dàng, thanh thoát cho gương mặt chị em. Đây xứng đáng là kiểu tóc xoăn ngắn cho phụ nữ trung niên được yêu thích nhất. Và cũng là kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già bạn có thể thử.

Tóc ngang vai uốn xoăn lọn to cho nữ trung niên
Tóc ngắn xoăn lọn to đẹp cho nữ trung niên

8. Tóc ngắn uốn xoăn sóng – kiểu tóc xoăn ngắn cho phụ nữ trung niên

Tóc ngắn uốn xoăn sóng chưa bao giờ lỗi mốt và luôn đứng top đầu trong bảng xếp hạng các kiểu tóc trung niên dành cho các quý cô trung tuổi. Những lọn tóc xoăn mềm mại sẽ che đi hầu hết được các khuyết điểm trên khuôn mặt bạn, đồng thời đưa đến vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch mà vẫn rất trẻ trung.

Kiểu tóc ngang vai uốn sóng đẹp
Tóc ngắn uốn sóng lơi cho nữ trung niên

9. Tóc ngắn uốn xoăn nhiều lớp cho nữ trung niên

Tóc ngắn nhiều lớp uốn xoăn là một trong những kiểu tóc ngắn xoăn cho phụ nữ trung niên được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn này không chỉ giúp tóc bạn dày hơn mà còn tạo nên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho bạn.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhiều lớp
Tóc ngắn uốn xoăn nhiều lớp cho U40

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cùng chị em phụ nữ trung niên các kiểu tóc xoăn ngắn cho phụ nữ trung niên Hot nhất. Hi vọng, các chị em đã lựa chọn được cho mình kiểu tóc đẹp, phù hợp để thay đổi diện mạo, làm mình thêm xinh tươi, quyến rũ.

>>>Đừng bỏ lỡ: #35 Kiểu tóc ngắn cho phụ nữ trung niên trẻ trung, quý phái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *