8+ Kiểu tóc ngang lưng Hàn Quốc “vạn người mê” nhẹ nhàng mà đắm đuối

Với các bạn trẻ yêu phong cách Hàn Quốc, nhẹ nhàng chắc hẳn khó lòng mà bỏ qua trước kiểu tóc ngang lưng Hàn Quốc vạn người mê này. Tóc ngang lưng Hàn Quốc với độ dài chấm ngang lưng, tạo nên một phong cách kiêu kỳ, thanh tú, ai nhìn cũng thích, cũng đắm đuối. Với nhiều cách tạo kiểu, tóc ngang lưng Hàn Quốc là kiểu tóc thịnh hành, được nhiều chị em yêu mến.

1. Tóc ngang lưng xoăn nhẹ Hàn Quốc

Kiểu tóc xoăn nhẹ Hàn Quốc với những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng là kiểu tóc mang đến sự hoàn hảo, được nhiều cô nàng tìm kiếm hiện nay. Khả năng “lột xác” kỳ diệu của tóc xoăn đã được chứng minh qua rất nhiều idol. Khi mái tóc thẳng đuột thiếu sức sống được thay thế bằng những lọn tóc xoăn nhẹ, mềm mại, đảm bảo nhan sắc của bạn lên hương vài phần.

Kiểu tóc xoăn nhẹ Hàn Quốc với những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng là kiểu tóc mang đến sự hoàn hảo, được nhiều cô nàng tìm kiếm hiện nay.
Khi mái tóc thẳng đuột thiếu sức sống được thay thế bằng những lọn tóc xoăn nhẹ, mềm mại, đảm bảo nhan sắc của bạn lên hương vài phần.

  2. Tóc thẳng ngang lưng Hàn Quốc

  Với các cô nàng thích để tóc dài mà lại yêu thích phong cách đơn giản, truyền thống thì kiểu tóc thẳng dài ngang lưng là sự lựa chọn phù hợp nhất. Để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc này, chị em có thể kết hợp thêm mái bằng hoặc mái bay, giúp tạo sự thon gọn cho gương mặt. Mái tóc dài trở nên bồng bềnh, thướt tha, buộc lên hay buông xõa đều đẹp

  Với các cô nàng thích để tóc dài mà lại yêu thích phong cách đơn giản, truyền thống thì kiểu tóc thẳng dài ngang lưng là sự lựa chọn phù hợp nhất.
  Mái tóc dài trở nên bồng bềnh, thướt tha, buộc lên hay buông xõa đều đẹp

  3. Tóc uốn ngang lưng Hàn Quốc

  Nhiều chị em cho rằng để kiểu tóc dài uốn xoăn thường dễ bị già, nhấn chìm nhan sắc… nhưng đừng lo, với kiểu tóc uốn ngang lưng hàn Quốc, dựa trên kĩ thuật uốn sóng lơi, uốn sóng nước… tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, bồng bềnh cho mái tóc.

  Nhiều chị em cho rằng để kiểu tóc dài uốn xoăn thường dễ bị già, nhấn chìm nhan sắc… nhưng đừng lo, với kiểu tóc uốn ngang lưng hàn Quốc, dựa trên kĩ thuật uốn sóng lơi, uốn sóng nước… tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, bồng bềnh cho mái tóc.
  Kiểu tóc uốn ngang lưng mang phong cách Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp thanh tú, quyến rũ cho phái đẹp.

  4. Kiểu tóc dài ngang lưng uốn đuôi Hàn Quốc

  Kiểu tóc dài ngang lưng uốn đuôi, vừa tạo nên phong cách dễ thương sang trọng lại vừa giúp cho các cô nàng trở nên duyên dáng đáng yêu hơn trong mắt người nhìn. Với kiểu tóc này bạn cũng dễ dàng trong việc phối quần áo. Có thể là một chiếc váy dài để mang đến sự đằm thắm dịu dàng hay một chiếc áo thun, quần jean ngắn tạo sự năng động tự tin.

  Với kiểu tóc này bạn cũng dễ dàng trong việc phối quần áo. Có thể là một chiếc váy dài để mang đến sự đằm thắm dịu dàng hay một chiếc áo thun, quần jean ngắn tạo sự năng động tự tin.
  Kiểu tóc dài ngang lưng uốn đuôi, vừa tạo nên phong cách dễ thương sang trọng lại vừa giúp cho các cô nàng trở nên duyên dáng đáng yêu hơn trong mắt người nhìn.

  5. Kiểu tóc layer dài ngang lưng

  Đây là một trong những kiểu tóc dài thời thượng được nhiều cô gái theo đuổi. Kiểu tóc này bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, và trở thành một “hiện tượng” lan rộng ra khắp các nước khác trên thế giới. Nếu bạn là một cô nàng theo đuổi phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần yêu kiều thì tóc dài ngang lưng tỉa layer chính là chân ái.

  Đây là một trong những kiểu tóc dài thời thượng được nhiều cô gái theo đuổi. Kiểu tóc này bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, và trở thành một “hiện tượng” lan rộng ra khắp các nước khác trên thế giới.
  Nếu bạn là một cô nàng theo đuổi phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần yêu kiều thì tóc dài ngang lưng tỉa layer chính là chân ái.

  6. Kiểu tóc dài ngang lưng mái thưa Hàn Quốc

  Với những cô nàng sở hữu mái tóc dài ngang lưng, nếu đang tìm kiếm một kiểu tóc cuốn hút thì hãy thử qua kiểu tóc dài ngang vai mái thưa nhé. Đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời, giúp tạo nên một diện mạo mới thật quyến rũ, ngoài ra, với khả năng che khuyết điểm tốt, kiểu tóc này là “gu” của nhiều chị em.

  Với những cô nàng sở hữu mái tóc dài ngang lưng, nếu đang tìm kiếm một kiểu tóc cuốn hút thì hãy thử qua kiểu tóc dài ngang vai mái thưa nhé.
  Đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời, giúp tạo nên một diện mạo mới thật quyến rũ, ngoài ra, với khả năng che khuyết điểm tốt, kiểu tóc này là “gu” của nhiều chị em.

  7. Kiểu tóc dài ngang lưng mái bay

  Có thể nói, tóc ngang lưng mái bay là kiểu tóc sinh ra để “che khuyết điểm” cho mặt tròn, mặt dài, vì ngoài khả năng trẻ hóa diện mạo thì chúng còn góp phần điều chỉnh lại tỷ lệ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, tự nhiên hơn. Đặc biệt, nếu bạn chọn được cách tạo kiểu phù hợp thì không những che khuyết điểm, lựa chọn này còn khiến cho nhan sắc được “thăng hạng” vài phần.

  Có thể nói, tóc ngang lưng mái bay là kiểu tóc sinh ra để “che khuyết điểm” cho mặt tròn, mặt dài, vì ngoài khả năng trẻ hóa diện mạo thì chúng còn góp phần điều chỉnh lại tỷ lệ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, tự nhiên hơn.
  Đặc biệt, nếu bạn chọn được cách tạo kiểu phù hợp thì không những che khuyết điểm, lựa chọn này còn khiến cho nhan sắc được “thăng hạng” vài phần.

  Những kiểu tóc dài ngang lưng thật đẹp, thật cuốn hút và đáng thử một lần trong đời. Với tạo kiểu mang phong cách Hàn Quốc đảm bảo đây là kiểu tóc thời thượng giúp nàng ăn gian tuổi một cách đáng kể. Tóc dài ngang lưng không “kén” cách tạo kiểu, tạo nên nhiều style cho bạn gái từ thanh lịch, dịu dàng, đến cá tính, nóng bỏng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *