7+ Kiểu tóc ngang vai uốn cụp “hợp Gu, hợp Mốt” lột xác nhan sắc trong tích tắc

Tóc ngang vai uốn cụp là một trong những kiểu tóc chưa bao giờ “lỗi mốt”, mặc dù trải qua bao thăng trầm của ngành thời trang tóc, nhưng kiểu tóc này vẫn luôn chiếm được một “chỗ đứng” nhất định trong lòng chị em. Với nhiều biến tấu mới mẻ, tóc ngang vai uốn cụp giúp các nàng lột xác nhan sắc trong vòng một nốt nhạc. Nếu bạn đang muốn “đổi gió” một kiểu tóc mới, thì đừng bỏ qua kiểu tóc ngang vai uốn cụp này nhé.

1. Tóc ngang vai uốn cụp nhẹ

Tóc ngang vai uốn cụp nhẹ là một trong những biến tấu được lòng hội chị em hiện nay. Với phần đuôi tóc được uốn cụp nhẹ nhàng mang đến sự thanh thoát cho khuôn mặt. Độ dài tóc ngang vai giúp nàng trẻ ra vài tuổi, là chân ái cho những chị em dân văn phòng, công sở hay các bạn học sinh, sinh viên.

Tóc ngang vai uốn cụp nhẹ là một trong những biến tấu được lòng hội chị em hiện nay.
Với phần đuôi tóc được uốn cụp nhẹ nhàng mang đến sự thanh thoát cho khuôn mặt.
Độ dài tóc ngang vai giúp nàng trẻ ra vài tuổi, là chân ái cho những chị em dân văn phòng, công sở hay các bạn học sinh, sinh viên.

2. Tóc ngang vai uốn cụp chữ C

Tóc ngang vai uốn cụp chữ C được xem là cách tạo kiểu đơn giản và “dễ tính” nhất trong các kiểu tóc ngang vai uốn cụp. Kiểu tóc này mang đến sự trẻ trung, nữ tính và duyên dáng cho bạn gái. Lựa chọn kiểu tóc này, bạn gái không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc, tạo kiểu nhưng vẫn tạo nên một phong cách thời trang thanh lịch, tinh tế.

Tóc ngang vai uốn cụp chữ C được xem là cách tạo kiểu đơn giản và “dễ tính” nhất trong các kiểu tóc ngang vai uốn cụp.
Kiểu tóc này mang đến sự trẻ trung, nữ tính và duyên dáng cho bạn gái.
Lựa chọn kiểu tóc này, bạn gái không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc, tạo kiểu nhưng vẫn tạo nên một phong cách thời trang thanh lịch, tinh tế.

3. Tóc ngang vai uốn cụp mái bay

Tóc ngang vai uốn cụp mái bay với ưu điểm khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt cực tốt nên các bạn gái sở hữu mặt to tròn hay mặt vuông cứ yên tâm lựa chọn kiểu tóc này nhé. Với tạo kiểu mái bay và độ dài tóc ngang vai không kén style cùng khả năng tạo hiệu ứng thon gọn hiệu quả thì đây được dự là lựa chọn sẽ còn hot dài dài.

Tóc ngang vai uốn cụp mái bay với ưu điểm khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt cực tốt nên các bạn gái sở hữu mặt to tròn hay mặt vuông cứ yên tâm lựa chọn kiểu tóc này nhé.
Với tạo kiểu mái bay và độ dài tóc ngang vai không kén style cùng khả năng tạo hiệu ứng thon gọn hiệu quả thì đây được dự là lựa chọn sẽ còn hot dài dài.
Tóc uốn cụp mái bay với khả năng “trẻ hóa” nhan sắc đỉnh cao, giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi.

4. Tóc ngang vai uốn cụp đuôi

Tóc ngang vai uốn cụp đuôi là một trong những cách tạo kiểu phổ biến nhất hiện nay. Với phần đuôi tóc được uốn cụp tạo hiệu ứng ôm gọn khuôn mặt, không chỉ có khả năng “ăn gian” kha khá độ dày hay tăng thêm phần cuốn hút cho kiểu tóc uốn cụp vốn quen thuộc. Lựa chọn này còn góp phần nâng cấp diện mạo thanh tú và duyên dáng hơn.

Tóc ngang vai uốn cụp đuôi là một trong những cách tạo kiểu phổ biến nhất hiện nay.
Với phần đuôi tóc được uốn cụp tạo hiệu ứng ôm gọn khuôn mặt, không chỉ có khả năng “ăn gian” kha khá độ dày hay tăng thêm phần cuốn hút cho kiểu tóc uốn cụp vốn quen thuộc
Lựa chọn này còn góp phần nâng cấp diện mạo thanh tú và duyên dáng hơn.

5. Tóc ngang vai uốn cụp layer

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp layer với kĩ thuật cắt tỉa layer khéo léo và hiện đại tạo nên vẻ ngoài bồng bềnh, phóng khoáng. Đây là kiểu tóc “hợp gu” hợp mốt của nhiều chị em, tạo nên phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại, vô cùng cuốn hút. Với những nàng tóc mỏng, tóc thưa thì tạo kiểu này giúp mái tóc dày dặn hơn.

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp layer với kĩ thuật cắt tỉa layer khéo léo và hiện đại tạo nên vẻ ngoài bồng bềnh, phóng khoáng.
Đây là kiểu tóc “hợp gu” hợp mốt của nhiều chị em, tạo nên phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại, vô cùng cuốn hút.
Với những nàng tóc mỏng, tóc thưa thì tạo kiểu này giúp mái tóc dày dặn hơn.

6. Tóc ngang vai uốn cụp cho mặt tròn

Với đặc trưng của mặt tròn là mặt to, trán ngắn, nhằm che khuất các nhược điểm của mặt tròn, lựa chọn kiểu tóc ngang vai uốn cụp được xem là một lựa chọn thông minh. Với độ dài ngang vai được xem là độ dài lý tưởng nhằm mang hiệu ứng chỉnh sửa khuôn mặt tối ưu, khi kết hợp cùng kiểu tóc mái thưa, mái bay… mang đến nét đẹp thanh tú, tự nhiên.

Với đặc trưng của mặt tròn là mặt to, trán ngắn, nhằm che khuất các nhược điểm của mặt tròn, lựa chọn kiểu tóc ngang vai uốn cụp được xem là một lựa chọn thông minh
Với độ dài ngang vai được xem là độ dài lý tưởng nhằm mang hiệu ứng chỉnh sửa khuôn mặt tối ưu, khi kết hợp cùng kiểu tóc mái thưa, mái bay… mang đến nét đẹp thanh tú, tự nhiên.
Tóc ngang vai uốn cụp cho mặt tròn thêm phần xinh xắn và điệu đà.

7. Tóc ngang vai uốn cụp mái thưa

Chẳng phải ngẫu nhiên mà kiểu tóc ngang vai uốn cụp mái thưa lại được lòng hội chị em đến vậy. Sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, ngọt ngào, không quá “kén” mặt hay phong cách lại che trán cao, trán rộng tốt nên đây sẽ là lựa chọn khá hoàn hảo cho mọi nhu cầu, mọi đối tượng. Vì vậy, nếu muốn tìm một kiểu tóc cứ cắt là đẹp, khó lỗi mốt thì bạn hãy mạnh dạn book ngay lịch với ý tưởng này.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà kiểu tóc ngang vai uốn cụp mái thưa lại được lòng hội chị em đến vậy.
Sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, ngọt ngào, không quá “kén” mặt hay phong cách lại che trán cao, trán rộng tốt nên đây sẽ là lựa chọn khá hoàn hảo cho mọi nhu cầu, mọi đối tượng.
Vì vậy, nếu muốn tìm một kiểu tóc cứ cắt là đẹp, khó lỗi mốt thì bạn hãy mạnh dạn book ngay lịch với ý tưởng này.

Những kiểu tóc ngang vai uốn cụp là kiểu tóc cứ cắt là đẹp, cứ tạo kiểu xong là xinh, giúp bạn gái thay đổi diện mạo của mình. Với độ dài tóc ngang vai thích hợp với mọi khuôn mặt, độ tuổi và style khác nhau. Dù lựa chọn kiểu tạo kiểu nào, thì tóc ngang vai uốn cụp đều là xu hướng tóc đẹp thịnh hành hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *