15+ Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc giúp bạn thăng hạng nhan sắc “Level Max”

Bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mái đẹp phù hợp khuôn mặt, thì đừng bỏ qua 15+ Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc giúp bạn thăng hạng nhan sắc “Level Max” dưới đây nhé. Những kiểu tóc mái thưa mang phong cách Hàn Quốc đẹp “không góc chết” giúp bạn trẻ ra vài tuổi, ai nhìn cũng mê, cũng xin địa chỉ để book lịch triển ngay.

1. Kiểu tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc

Kiểu tóc ngắn mái thưa mang phong cách Hàn Quốc khá quen thuộc và phù hợp nhiều khuôn mặt, đặc biệt là mặt dài, hay mặt tròn. Ưu điểm của kiểu mái này là giúp che đi phần trán dài, kết hợp cùng mái tóc ngắn mang đến sự nữ tính, dịu dàng cho bạn gái.

Tóc mái thưa Hàn Quốc mang đến sự thanh thoát, ngọt ngào vừa có tác dụng che khuyết điểm cực tốt
Ưu điểm của kiểu mái này là giúp che đi phần trán dài, kết hợp cùng mái tóc ngắn mang đến sự nữ tính, dịu dàng cho bạn gái.
Vì vậy, nếu chưa một lần thử cắt mái thưa ‘thần thánh’ và trendy thì bạn nhất định bạn phải book lịch triển ngay kiểu tóc mái đáng đồng tiền bát gạo này nhé.

2. Kiểu tóc mái thưa uốn xoăn Hàn Quốc

Thêm một kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc thích hợp cho cô nàng có khuôn mặt dài không thể bỏ qua là tóc mái thưa uốn xoăn. Với phần tóc mái được uốn xoăn từng lọn nhẹ nhàng và bồng bềnh tạo nên sự thanh thoát tinh tế cho bạn gái. Với kiểu tóc này cho dù bạn búi cao, hay thả buông xoã đều ghi điểm tuyệt đối với mọi người.

Kiểu tóc mái thưa uốn xoăn Hàn Quốc có khả năng biến tấu tốt, che khuyết điểm “xịn” và góp phần nâng tầm cả thần thái lẫn nhan sắc hiệu quả.
Kiểu tóc mái thưa này không chỉ dễ “ăn điểm” nhan sắc, khí chất mà còn giúp chị em có được diện mạo vừa trẻ trung, xinh xắn vừa sành điệu “hết mực”
Tóc mái thưa Hàn Quốc kết hợp với tóc uốn xoăn ngang vai vừa cá tính vừa dịu dàng.

3. Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc chẻ đôi

Tóc mái thưa chẻ đôi theo phong cách Hàn Quốc là một trong các kiểu tóc mái khá thịnh hành hiện nay. Kiểu tóc này được cắt tỉa ngắn gọn, cân đối, nhờ đó che đi những khuyết điểm trên gương mặt và tôn lên các đường nét thanh tú. Bạn có thể kết hợp mẫu tóc mái thưa này với các tông màu nhuộm trầm hoặc sáng để thêm phần nổi bật và cuốn hút.

Tóc mái thưa chẻ đôi theo phong cách Hàn Quốc là một trong các kiểu tóc mái khá thịnh hành hiện nay.
Kiểu tóc này được cắt tỉa ngắn gọn, cân đối, nhờ đó che đi những khuyết điểm trên gương mặt và tôn lên các đường nét thanh tú.
Bạn có thể kết hợp mẫu tóc mái thưa này với các tông màu nhuộm trầm hoặc sáng để thêm phần nổi bật và cuốn hút.

4. Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc tỉa layer

Với các bạn gái sở hữu gương mặt to vuông, góc cảnh thì hãy thử ngay cho mình kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc tỉa layer này nhé. Đây là kiểu tóc thời thượng chẳng những thu nhỏ mặt tài tình mà còn giúp nhan sắc ngày một ‘lên hương’.

Kiểu tóc mái thưa layer Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc cực kì trendy và ‘nịnh’ mặt đảm bảo chị em sẽ ‘mê như điếu đổ’
Vừa trẻ trung, xinh xắn lại thu nhỏ mặt và tôn nhan sắc tài tình nên chẳng có gì lạ khi tóc mái thưa tỉa layer lại được lòng hội chị em đến vậy.
Tóc mái thưa layer mang phong cách Hàn Quốc xinh sang và thần thái tuyệt đối chính là một trong những sự lựa chọn khó lỗi mốt và khó “fail” nhất.

5. Kiểu tóc mái thưa bay Hàn Quốc

Kiểu tóc mái thưa bay Hàn Quốc không chỉ có khả năng biến hoá linh hoạt, mà kiểu tóc này còn có khả năng dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu tóc như tóc ngắn, tóc ngang vai, hay tóc dài. Diện tóc mái thưa bay góp phần điều chỉnh khuôn mặt cân đối và mềm mại hơn. Phần tóc mái vừa thưa vừa bay bay tạo nên sự trẻ trung, hút mắt giúp bạn trùng tu nhan sắc một cách đáng kể.

Kiểu tóc mái thưa bay Hàn Quốc không chỉ có khả năng biến hoá linh hoạt, mà kiểu tóc này còn có khả năng dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu tóc khác.
Diện tóc mái thưa bay góp phần điều chỉnh khuôn mặt cân đối và mềm mại hơn.
Phần tóc mái vừa thưa vừa bay bay tạo nên sự trẻ trung, hút mắt giúp bạn trùng tu nhan sắc một cách đáng kể.

6. Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc cho mặt tròn

Tóc mái thưa Hàn Quốc được xem là kiểu tóc “chân ái” cho các cô nàng có gương mặt tròn, bầu bĩnh. Với ưu điểm giúp bạn gái khoe được đường nét hài hoà trên gương mặt. Dù theo style thanh lịch, ngọt ngào hay cá tính thì bạn đều có thể diện ngay kiểu tóc này nhé.

Tóc mái thưa Hàn Quốc được xem là kiểu tóc “chân ái” cho các cô nàng có gương mặt tròn, bầu bĩnh.
Với ưu điểm giúp bạn gái khoe được đường nét hài hoà trên gương mặt.
Dù theo style thanh lịch, ngọt ngào hay cá tính thì bạn đều có thể diện ngay kiểu tóc này nhé.

7. Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc cho mặt dài

Tóc mái thưa Hàn Quốc cho mặt dài sẽ giúp các bạn nữ che bớt đi phần trán cao, từ đó mang đến sự cân đối hài hoà cho cả gương mặt. Điểm cộng lớn của kiểu tóc này là khả năng “ăn gian” tỉ lệ mặt, cũng như tạo hiệu ứng đầy đặn, cân đối cho khuôn mặt dài gầy. Bạn có thể kết hợp cùng kiểu tóc xoăn dài, tóc uốn sóng lơi… sẽ tạo nên “tuyệt phẩm” trong làng thời trang mà không lo bị già hãy lỗi mốt nhé.

Tóc mái thưa Hàn Quốc cho mặt dài sẽ giúp các bạn nữ che bớt đi phần trán cao, từ đó mang đến sự cân đối hài hoà cho cả gương mặt
Điểm cộng lớn của kiểu tóc này là khả năng “ăn gian” tỉ lệ mặt, cũng như tạo hiệu ứng đầy đặn, cân đối cho khuôn mặt dài gầy.

Những biến tấu với kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc thật khiến cho “dân tình” điên đảo bởi độ xinh xắn và thần thái của kiểu tóc này. Dù theo đuổi phong cách gì đi chăng nữa tóc mái thưa Hàn Quốc đều giúp bạn đáp ứng điều đó. Cùng rủ ngay bạn thân của mình book lịch thay đổi kiểu tóc để cho cuộc sống luôn mặn mà và tươi vui mỗi ngày nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *