[6+] Kiểu tóc đẹp cho bé trai ít tóc cực Đẹp, Hợp nhiều dáng mặt

Để kiểu tóc nào đẹp cho bé trai ít tóc là điều được các bậc bố mẹ quan tâm, nhằm giúp con có một diện mạo khôi ngô, tuấn tú. Có rất nhiều kiểu tóc đẹp cho bé trai ít tóc, dựa vào hình dáng khuôn mặt của bé, độ tuổi của bé… mà có thể lựa chọn các kiểu tóc phù hợp. Với các bé trai ít tóc có đặc điểm là tóc thưa, ít sợi, vì vậy khi tạo kiểu nên hết sức chú ý có thể chọn các kiểu tóc uốn, tóc xoăn sóng… nhằm đánh lừa thị giác, trông mái tóc dày dặn hơn.

1. Kiểu tóc đầu đinh

Với các bé trai tóc thưa, ít tóc thì vào thời điểm mùa hè bố mẹ có thể chọn cho con kiểu tóc đầu đinh cắt ngắn này nhé. Đây là một kiểu tóc được cắt ngắn và tỉa gọn gàng khéo léo, nên những bé ít tóc cũng không lo nhé. Với kiểu tóc này mang đến sự mát mẻ, thoải mái bé tha hồ mà vui chơi, chạy nhảy cả ngày mà không lo bết mồ hôi.

Kiểu tóc đầu đinh cho bé trai ngắn gọn, giúp bé thoải mái vui chơi cả ngày.
Tóc đầu đinh mix thêm một đường kẻ, đảm bảo bé trai nào cũng mê tít.

2. Kiểu tóc xoăn nhẹ cho bé trai

Nếu các mẹ không ưng cắt tóc ngắn cho con, thì có thể tham khảo kiểu tóc xoăn nhẹ cho bé trai ít tóc nhé. Phần tóc của bé được uốn xoăn nhẹ tạo độ phồng vừa phải giúp mái tóc dày dặn và có sức sống hơn. Đảm bảo, diện ngay kiểu tóc này bé trai nhà bạn sẽ hoá thân thành “hotboy” hàn chính hiệu.

Kiểu tóc xoăn nhẹ dành cho bé trai ít tóc bố mẹ nào cũng ưng.

3. Kiểu tóc đầu nấm đáng yêu

Kiểu tóc đầu nấm đáng yêu cũng là một trong những kiểu tóc hay ho cho bé trai ít tóc. Nhưng để thực hiện được kiểu tóc này, đòi hỏi tóc của bé trai nhà bạn cần dài một chút. Với kiểu tóc này phần tóc mái sẽ được để dài chạm đến chân mày, cắt giống với kiểu tóc mái ngố. Các phần tóc 2 bên và sau gáy sẽ được bao phủ xung quanh mái đầu tròn như một cây nấm vô cùng xinh xắn.

Bé trai nhà bạn vô cùng dễ thương với chiếc đầu nấm siêu đáng yêu này.
Kiểu tóc đầu nắm xinh xắn cho bé trai ít tóc.

4. Kiểu tóc cắt chỏm cho bé trai ít tóc 1 tuổi

Với các bé trai ở độ tuổi 1 tuổi, thì kiểu tóc cắt chỏm 1 chỏm, 3 chỏm… vẫn là phù hợp hơn cả. Kiểu tóc này phù hợp với các bé ít tóc đến nhiều tóc, với ưu điểm của kiểu tóc này là tạo nên nét tinh nghịch và gọn gàng cho bé. Nhưng vẫn đảm bảo phần tóc đủ để giữ ấm và che chở phần thóp còn non nớt của trẻ. Vì vậy tóc ba chỏm thực sự là kiểu tóc phù hợp với tất cả các bé, kể cả bé dưới 1 tuổi.

Kiểu tóc này phù hợp với các bé ít tóc đến nhiều tóc, với ưu điểm của kiểu tóc này là tạo nên nét tinh nghịch và gọn gàng cho bé.
Nhưng vẫn đảm bảo phần tóc đủ để giữ ấm và che chở phần thóp còn non nớt của trẻ.

5. Kiểu tóc vuốt keo cho bé trai

Kiểu tóc vuốt keo dựng đứng cho bé trai được nhiều bố mẹ lựa chọn hiện nay. Kiểu tóc này được tiến hành căt ngắn phần tóc ở hai bên và phần sau gáy. Còn phần tóc ở trên đỉnh đầu được để dài tầm 3 phân để dùng keo hoặc sáp vuốt dễ dàng. Kiểu tóc này phù hợp với các bé trai 8-10 tuổi.

Phần mái được vuốt keo dựng đứng vô cùng nam tính.
Kiểu tóc này phù hợp với các bé trai 8-10 tuổi.

6. Kiểu tóc rẽ ngôi, side part cho bé trai ít tóc

Với kiểu tóc rẽ ngôi side part cho bé trai ít tóc tạo nên một phong cách vô cùng lịch lãm nhưng không kém phần lãng tử.  Kiểu tóc được thiết kế với việc chia ngôi tóc trên và có thể uốn tóc hoặc dùng sáp vuốt tóc tạo cho bé một vẻ ngoài lãng tử. Tuy vậy, kiểu tóc này không phù hợp với tất cả kiểu khuôn mặt ( thường phù hợp với mặt trái tim, trái xoan và dài) và cũng tương đối phức tạp để tạo kiểu. 

6. Kiểu tóc rẽ ngôi, side part cho bé trai ít tóc
Với kiểu tóc rẽ ngôi side part cho bé trai ít tóc tạo nên một phong cách vô cùng lịch lãm nhưng không kém phần lãng tử.
Tuy vậy, kiểu tóc này không phù hợp với tất cả kiểu khuôn mặt ( thường phù hợp với mặt trái tim, trái xoan và dài)

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc bé trai ít tóc đẹp và phong cách mà bố mẹ có thể tham khảo để chọn được một kiểu tóc đẹp cho con mình nhé. Tuỳ vào sở thích của con, mong muốn của bố ẹm, để giúp con tạo nên một kiểu tóc “để đời” phù hợp với gương mặt và độ tuổi của bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *