Kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn giúp nàng trẻ xinh như “Búp Bê”

Mặt tròn để kiểu tóc mái nào hợp? Trong các kiểu tóc mái nữ thịnh hành hiện nay, thì tóc mái thưa chính là kiểu tóc “chân ái” cho mặt tròn không ai có thể phủ nhận. Sang chảnh mà vẫn trẻ trung, xinh yêu như búp bê nên tóc mái thưa Hàn Quốc cho mặt tròn luôn được chị em đón nhận một cách nhiệt tình. Với nhiều biến tấu linh hoạt, tóc mái thưa cho mặt tròn khi kết hợp cùng các kiểu tóc ngang vai, tóc ngắn hay tóc xoăn dài đều mang đến một “thần thái” cực khác giúp chị em luôn thay đổi gu thời trang mỗi ngày.

1. Kiểu tóc mái thưa buộc cao cho mặt tròn

Kiểu tóc mái thưa buộc cao là tạo hình mang đến cho bạn gái nét trẻ trung, đáng yêu. Đặc biệt kiểu tóc này giúp các bạn gái sở hữu gương mặt tròn thêm phần xinh tươi, làm toát lên sự hài hoà, đầy đặn của khuôn mặt. Đây là kiểu tóc buộc phổ biến vừa đơn giản, vừa thần thái bạn gái nào cũng nên thử nhé.

Kiểu tóc mái thưa buộc cao là tạo hình mang đến cho bạn gái nét trẻ trung, đáng yêu.
Tóc mái thưa buộc cao đỉnh đầu vô cùng trẻ trung và đáng yêu.
Kiểu tóc mái thưa kết hợp buộc cao cho bạn gái gương mặt tròn thêm phần thanh thoát và cuốn hút.

2. Kiểu tóc mái thưa layer cho mặt tròn

Tóc mái thưa layer là kiểu tóc đáng “đồng tiền bát gạo” cho mọi khuôn mặt và có thể kết hợp với tóc thẳng dài hay tóc ngắn. Phần mái thưa nhẹ nhàng kết hợp tóc tỉa layer tầng cao hay tầng thấp giúp chị em có gương mặt tròn sở hữu khuôn mặt thanh thoát và tươi trẻ hơn.

Tóc mái thưa layer là kiểu tóc đáng “đồng tiền bát gạo” cho mọi khuôn mặt và có thể kết hợp với tóc thẳng dài hay tóc ngắn.
Phần mái thưa nhẹ nhàng kết hợp tóc tỉa layer tầng cao hay tầng thấp giúp chị em có gương mặt tròn sở hữu khuôn mặt thanh thoát và tươi trẻ hơn.
Tóc mái thưa vừa trẻ trung, sành điệu giúp nàng sở hữu mặt tròn thăng hạng nhan sắc một cách đáng kể.

3. Tóc mái thưa dài hai bên cho mặt tròn

Đây cũng là kiểu tóc mái được nhiều bạn gái lựa chọn để che đi khuôn mặt “bánh bao” của mình. Kiểu tóc này khá đơn giản, phần tóc mái được rẽ sang hai bên có thể được uốn nhẹ tạo độ phồng. Kiểu tóc này làm cho gương mặt tròn bớt phúng phính, thanh thoát hơn.

Kiểu tóc này khá đơn giản, phần tóc mái được rẽ sang hai bên có thể được uốn nhẹ tạo độ phồng. Kiểu tóc này làm cho gương mặt tròn bớt phúng phính, thanh thoát hơn.
Tóc mái thưa dài 2 bên cũng là kiểu tóc mái được nhiều bạn gái lựa chọn để che đi khuôn mặt “bánh bao” của mình.
Style tóc này có tác dụng “bóp mặt” hiệu quả, giúp bạn thêm trẻ trung, dễ thương hơn nên đáng để thử lắm.

4. Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc cho mặt tròn

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc được đánh giá là kiểu tóc “quốc dân” cho gương mặt tròn. Cho đến nay, kiểu tóc mái thưa này vẫn luôn được các bạn gái lựa chọn và lăng xê một cách nhiệt tình. Với cách tạo kiểu tóc mái không quá phức tạp thì chúng cũng có thể khiến cho nhan sắc “thăng hạng” vài phần còn gương mặt thì trẻ ra trông thấy.

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc được đánh giá là kiểu tóc “quốc dân” cho gương mặt tròn.
Cho đến nay, kiểu tóc mái thưa này vẫn luôn được các bạn gái lựa chọn và lăng xê một cách nhiệt tình.
Với cách tạo kiểu tóc mái không quá phức tạp thì chúng cũng có thể khiến cho nhan sắc “thăng hạng” vài phần.

5. Kiểu tóc mái thưa mặt tròn trán cao

Với các bạn gái sở hữu gương mặt tròn trán cao, khiến cho họ luôn tự ti và giấu đi phần “trán cao” đó. Vậy kiểu tóc nào sẽ giúp họ điều đó. Kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn trán cao sẽ là vị cứu tính cho các nàng “trán dô” có thể tự tin hơn, khắc phục khuyết điểm trên gương mặt.

Kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn trán cao sẽ là vị cứu tính cho các nàng “trán dô” có thể tự tin hơn, khắc phục khuyết điểm trên gương mặt.
Phần mái thưa giúp nàng trán cao che đi phần khuyết điểm giúp gương mặt hài hoà và cân đối hơn.
Tóc mái thưa buộc cao cho nàng mặt tròn trán cao thêm phần cá tính và phong cách.

6. Kiểu tóc mái thưa mặt tròn trán ngắn

Những nàng sở hữu gương mặt tròn trán ngắn có phần hơi phúng phính. Vì vậy chọn tóc mái thưa là “chân ái” giúp nàng mặt tròn trán ngắn chỉnh sửa ngũ quan và độ dài gương mặt khá tốt. Bạn gái khi để mái thưa nên chú ý đến độ dài mái, có thể rẽ ngôi mái thưa để tăng độ dài cho khuôn mặt.

Chọn tóc mái thưa là “chân ái” giúp nàng mặt tròn trán ngắn chỉnh sửa ngũ quan và độ dài gương mặt khá tốt.
Bạn gái khi để mái thưa nên chú ý đến độ dài mái, có thể rẽ ngôi mái thưa để tăng độ dài cho khuôn mặt.
Chọn cách tạo kiểu này, bạn sẽ có được diện mạo thời thượng, sang chảnh và phong cách hơn hẳn.

Những kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn giúp bạn gái tự tin thay đổi phong cách thời trang và thần thái đỉnh cao. Do đó, muốn tìm một kiểu tóc mái vừa “nịnh” nhan sắc, che khuyết điểm mặt tròn tốt vừa linh hoạt lại ít “đụng hàng” thì bạn hãy thử ngắm qua những gợi ý trên đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *