Kiểu tóc mái thưa dài 2 bên giúp nàng “Cộng Điểm” nhan sắc, Thần thái ngút ngàn

Kiểu tóc mái thưa dài hai bên được nhiều nàng lựa chọn để “tút tát” lại nhan sắc cũng như thay đổi diện mạo mới cho bản thân. Đây là kiểu tóc có khả năng “nịnh” mặt đỉnh cao, vừa che khuyết điểm cực tốt. Phần tóc mái được cắt ngắn, dài tuỳ theo từng dáng mặt và rẽ về hai bên tạo sự cân đối cho khuôn mặt bạn gái.

1. Kiểu tóc mái thưa dài 2 bên cho mặt tròn

Tóc mái thưa là kiểu tóc mái thịnh hành hiện nay, với nhiều biến tấu mới lạ khiến cho chị em “đốn tim” và book lịch triển ngay. Kiểu tóc mái thưa dài hai bên cho mặt tròn giúp nàng “cân” mọi phong cách. Với nàng sở hữu khuôn mặt phúng phúng, để tóc mái thưa dài hai bên giúp tạo sự cân đối, hài hoà trên khuôn mặt.

Kiểu tóc mái thưa dài hai bên cho mặt tròn giúp nàng “cân” mọi phong cách.
Với nàng sở hữu khuôn mặt phúng phúng, để tóc mái thưa dài hai bên giúp tạo sự cân đối, hài hoà trên khuôn mặt.
Tóc mái thưa dài hai bên buộc cao cho nàng mặt tròn xinh như thiên thần.
Những lọn tóc mái thưa được cắt tỉa khéo léo giúp nàng “che khuyết điểm” một cách tài tình.

Xem Thêm: [2022] Top 10 kiểu tóc mái thưa rẽ ngôi giữa quyến rũ – lựa chọn của những cô gái trẻ, hiện đại

2. Tóc mái thưa dài hai bên cho mặt dài

Những bạn có khuôn mặt dài thường sẽ cần một kiểu tóc mái có thể làm giảm bớt chiều dài cũng như khiến mặt đầy đặn hơn để tạo vẻ cân đối. Với những yêu cầu đó, thì kiểu tóc mái thưa dài hai bên là lựa chọn phù hợp nhất. Mái thưa với độ dài thích hợp, được cắt dài hai bên, bạn có thể kết hợp uốn phồng nhẹ mang đến sự tự nhiên và mềm mại cho khuôn mặt.

Để nhận được hiệu ứng tốt nhất khi cắt tóc mái thưa dài 2 bên, các cô nàng sở hữu gương mặt dài nên tránh để tóc quá dài.
Tóc mái thưa dài 2 bên không chỉ dễ “ăn điểm” nhan sắc, khí chất mà còn giúp chị em có được diện mạo vừa trẻ trung, xinh xắn vừa sành điệu “hết mực”.
Ưu điểm của mái thưa dài hai bên là khả năng che phủ trán và sự linh hoạt trong cách rẽ ngôi.

3. Kiểu tóc mái thưa dài hai bên buộc cao

Kiểu tóc mái thưa dài hai bên buộc cao là một trong những kiểu tóc mái mang phong cách hàn quốc được các bạn trẻ “lăng xe” một cách nhiệt tình. Đây là kiểu tóc có khả năng “cân” mọi dáng mặt đến mọi phong cách. Mái thưa dài hai bên kết hợp buộc cao mang đến cho chị em một thần thái vô cùng xinh xắn và thanh lịch.

Điểm mạnh lớn nhất phải kể tới của kiểu tóc này đó là cách tạo kiểu này có khả năng “phù phép” góc nghiêng vô cùng “xịn”.
Kiểu tóc buộc cao kết hợp với mái thưa trẻ trung, chúng ta sẽ có ngay phiên bản vừa hot vừa “hack” nhan sắc tài tình
Mang đến phong cách nữ sinh nhẹ nhàng, thanh lịch và cuốn hút.
Dù buộc cao hay buộc thấp thì kiểu tóc này có khả năng “nịnh” mặt một cách đỉnh cao.

4. Kiểu tóc mái thưa dài hai bên xoăn nhẹ

Nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng khả năng “trẻ hoá” nhan sắc của kiểu tóc mái thưa dài hai bên xoăn nhẹ thật khiến cho các cô nàng háo hức. Với sự lên ngôi của kiểu tóc mái thưa dài hai bên kết hợp cùng kiểu tóc xoăn nhẹ mang phong cách Hàn Quốc khiến cho chị em nào cũng muốn “đổi gió” để tạo nên thần thái ngút ngàn.

Tóc mái thưa kết hợp xoăn nhẹ “gu” của nhiều nàng giúp trẻ hoá nhan sắc một cách tối đa.
Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng vừa bồng bềnh vừa cuốn hút.
Dù để tóc dài hay tóc ngang vai thì sự kết hợp của hai kiểu tóc này vẫn có khả năng “cân” mọi dáng mặt.
Tóc xoăn nhẹ ngang vai không chỉ là “phép cộng” hoàn hảo của tóc ngắn trẻ sang và tóc dài nhẹ nhàng, nữ tính mà còn chứa đầy các ưu điểm như dễ chăm sóc, tạo kiểu.

Những biến tấu với kiểu tóc mái thưa dài hai bên thật tài tình và hiệu quả. Chị em mình cùng đổi gió và “tút tát” lại nhan sắc của mình với một trong những kiểu tóc đẹp trên đây nào. Dù với dáng mặt, phong cách nào đi chăng nữa, thì tóc mái thưa dài hai bên đều giúp nàng trẻ trung và tươi mới hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *