Kiểu tóc mái dài Hàn Quốc – Dẫn đầu xu hướng tóc mái thịnh hành năm 2023

Chọn được một kiểu tóc mái đẹp, phù hợp khuôn mặt là cách “thăng hạng” nhan sắc nhanh nhất. Có rất nhiều kiểu tóc mái đẹp như tóc mái bằng, tóc mái thưa, tóc má bay,… nhưng có lẽ, tóc mái dài Hàn Quốc vẫn là kiểu tóc dẫn đầu xu hướng tóc mái đẹp năm 2023. Với cách tạo kiểu mái dài 2 bên có thể uốn xoăn nhẹ tạo sự bồng bềnh tự nhiên, giúp điều chỉnh khuôn mặt mềm mại và hài hoà hơn. Cùng Vietnamnexttopmodel.com điểm danh một số kiểu tóc mái dài Hàn Quốc đẹp, được lòng hội chị em hiện nay nhé!

1. Kiểu tóc mái dài 2 bên Hàn Quốc

Kiểu tóc mái dài hai bên Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn để “cải thiện” khuôn mặt góc cạnh của mình. Với cách tạo kiểu tóc mái dài hai bên giống với tóc mái bay nhằm giấu khuyết điểm tốt. Nên chị em mặt dài, mặt uông cứ yên tâm về “độ” chỉnh sửa khuôn mặt của kiểu tóc này nhé. Kiểu tóc mái này khi kết hợp với kiểu tóc xoăn sóng nước, tóc xoăn lơi, tóc xoăn layer.. tạo hiệu ứng cân đối khuôn mặt.

Kiểu tóc mái dài hai bên Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn để “cải thiện” khuôn mặt góc cạnh của mình.
Với cách tạo kiểu tóc mái dài hai bên giống với tóc mái bay nhằm giấu khuyết điểm tốt. Nên chị em mặt dài, mặt uông cứ yên tâm về “độ” chỉnh sửa khuôn mặt của kiểu tóc này nhé.
Chị em mặt dài, mặt uông cứ yên tâm về “độ” chỉnh sửa khuôn mặt của kiểu tóc này nhé.
Kiểu tóc mái này khi kết hợp với kiểu tóc xoăn sóng nước, tóc xoăn lơi, tóc xoăn layer.. tạo hiệu ứng cân đối khuôn mặt.

2. Tóc layer mái dài Hàn Quốc

Mang phong cách Hàn Quốc sang – xịn – mịn, kiểu tóc layer mái dài Hàn Quốc đang trở thành trào lưu hot hit trong giới trẻ châu Á. Với cách tạo kiểu mái dài ôm sát khuôn mặt, kết hợp kĩ thuật cắt tỉa layer khéo léo tạo nên một kiểu tóc mái cực thời thượng, mang đến sự cá tính, gợi cảm nhưng cũng không kém phần xinh xắn. Với kiểu này, tóc sẽ được tạo độ rối, bồng nhẹ để tăng thêm nét phóng khoáng, tự nhiên cho khuôn mặt.

3. Kiểu tóc mái dài rẽ ngôi lệch

Kiểu tóc mái dài rẽ ngôi lệch sở dĩ được lòng hội chị em đến vậy, chính là nhờ khả năng điều chỉnh khuôn mặt, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới. Đặc biệt với những cô nàng sở hữu mái tóc thưa mỏng, thì kiểu tóc rẽ ngôi lệch kết hợp mái dài chính là kiểu tóc “cứu tinh” cho tình trạng tóc mỏng của mình. Phần tóc dài được rẽ ngôi lệch tạo độ dày, chắc chắc giúp tổng thể được cân đối hơn.

Kiểu tóc mái dài rẽ ngôi lệch sở dĩ được lòng hội chị em đến vậy, chính là nhờ khả năng điều chỉnh khuôn mặt, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới.
Đặc biệt với những cô nàng sở hữu mái tóc thưa mỏng, thì kiểu tóc rẽ ngôi lệch kết hợp mái dài chính là kiểu tóc “cứu tinh” cho tình trạng tóc mỏng của mình.
. Phần tóc dài được rẽ ngôi lệch tạo độ dày, chắc chắc giúp tổng thể được cân đối hơn.
Kiểu tóc xoăn ngang vai rẽ ngôi lệch kết hợp với mái dài tao sự “ăn ý” vô cùng đặc biệt.

Xem Nhiều Hơn: 10+ Kiểu tóc mái CỰC XINH giúp bạn tìm thấy Chân Ái Cuộc Đời

4. Tóc mái dài Hàn Quốc uốn xoăn

Tóc mái dài Hàn Quốc uốn xoăn, kiểu tóc “chân ái” được nhiều nàng cân nhắc lựa chọn hiện nay. Với cách tạo kiểu tóc mái dài kết hợp uốn xoăn tạo hiệu ứng chỉnh sửa khuôn mặt vô cùng hiệu quả, giúp các đường nét như trán, gò má, xương quai hàm thêm phần thanh tú hơn. Kiểu tóc mái dài uốn xoăn giúp thay đổi định kiến tóc xoăn dễ bị “già trước tuổi”. Cứ diện kiểu tóc này lên”auto” bạn sẽ được khen trẻ, xinh xắn thêm vài phần.

Tóc mái dài Hàn Quốc uốn xoăn, kiểu tóc “chân ái” được nhiều nàng cân nhắc lựa chọn hiện nay.
Với cách tạo kiểu tóc mái dài kết hợp uốn xoăn tạo hiệu ứng chỉnh sửa khuôn mặt vô cùng hiệu quả, giúp các đường nét như trán, gò má, xương quai hàm thêm phần thanh tú hơn.
Kiểu tóc mái dài uốn xoăn giúp thay đổi định kiến tóc xoăn dễ bị “già trước tuổi”.
Cứ diện kiểu tóc này lên”auto” bạn sẽ được khen trẻ, xinh xắn thêm vài phần.

5. Tóc mái dài rẽ ngôi giữa

Một kiểu tóc có khả năng “hack” mặt nhỏ lại, đó chính là kiểu tóc mái dài rẽ ngôi giữa. Với tạo kiểu rẽ ngôi chính giữa giúp phân chia tỉ lệ khuôn mặt đồng đều, nên càng nhìn càng ưa. Kết hợp thêm phần mái dài giúp nhan sắc của bạn “lên hương” thêm vài phần. Phần mái tóc dài bạn có thể uốn nhẹ, uốn sóng lơi hay tạo kiểu layer để mang đến một diện mạo ngọt ngào và chanh sả nhất nhé.

Một kiểu tóc có khả năng “hack” mặt nhỏ lại, đó chính là kiểu tóc mái dài rẽ ngôi giữa.
Với tạo kiểu rẽ ngôi chính giữa giúp phân chia tỉ lệ khuôn mặt đồng đều, nên càng nhìn càng ưa.
. Kết hợp thêm phần mái dài giúp nhan sắc của bạn “lên hương” thêm vài phần.
Phần mái tóc dài bạn có thể uốn nhẹ, uốn sóng lơi hay tạo kiểu layer để mang đến một diện mạo ngọt ngào và chanh sả nhất nhé.

Xem Thêm: [Bật Mí] 15+ kiểu tóc mái bay cho mặt tròn vừa Xinh vừa Thon Gọn

6. Kiểu tóc mái dài cho mặt tròn

Có lẽ sự ưu ái lới nhất mà tạo hoá ban tặng cho các nàng sở hữu gương mặt tròn chính là sự phù hợp với mọi kiểu tóc mái. Đặc biệt, kiểu tóc mái dài là kiểu tóc có tác dụng che khuyết điểm cực tốt, bởi thế nếu bạn muốn ngoại hình của mình trở lên ấn tượng thì đừng chần chờ mà hãy thử ngay kiểu tóc này. Tóc mái dài cho cô nàng mặt tròn thường được cắt theo phong cách Mullet, ôm trọn lấy khuôn mặt và che đi các khuyết điểm. Khi buộc cao, phần mái bay vẫn ôm lấy khuôn mặt, vừa giúp khuôn mặt thon gọn vừa đáng yêu, dễ thương trong mặt người đối diện.

Có lẽ sự ưu ái lới nhất mà tạo hoá ban tặng cho các nàng sở hữu gương mặt tròn chính là sự phù hợp với mọi kiểu tóc mái.
Đặc biệt, kiểu tóc mái dài là kiểu tóc có tác dụng che khuyết điểm cực tốt, bởi thế nếu bạn muốn ngoại hình của mình trở lên ấn tượng thì đừng chần chờ mà hãy thử ngay kiểu tóc này.
Tóc mái dài cho cô nàng mặt tròn thường được cắt theo phong cách Mullet, ôm trọn lấy khuôn mặt và che đi các khuyết điểm.
Khi buộc cao, phần mái bay vẫn ôm lấy khuôn mặt, vừa giúp khuôn mặt thon gọn vừa đáng yêu, dễ thương trong mặt người đối diện.

7. Kiểu tóc mái thưa dài Hàn Quốc

Kiểu tóc mái thưa dài mang phong cách Hàn Quốc là kiểu tóc có khả năng “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt người đối diện. Với cách tạo kiểu tóc mái thưa dài, được xem là phiên bản “nâng cấp” của tóc mái thưa Hàn Quốc truyền thống. Bởi xét về tác dụng làm thon mặt, chỉnh sửa ngũ quan của nó thì đỉnh khỏi bàn. Nhờ sự kết hợp nhịp nhàng của tóc mái thưa dài với các kiểu tóc ngang vai, tóc uốn layer… giúp chị em sở hữu gương mặt to, mặt tròn hay mặt vuông có thể tự tin buộc gọn tóc mà không sợ lộ nhược điểm.

Kiểu tóc mái thưa dài mang phong cách Hàn Quốc là kiểu tóc có khả năng “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt người đối diện.
Với cách tạo kiểu tóc mái thưa dài, được xem là phiên bản “nâng cấp” của tóc mái thưa Hàn Quốc truyền thống
. Bởi xét về tác dụng làm thon mặt, chỉnh sửa ngũ quan của nó thì đỉnh khỏi bàn.
Nhờ sự kết hợp nhịp nhàng của tóc mái thưa dài với các kiểu tóc ngang vai, tóc uốn layer… giúp chị em sở hữu gương mặt to, mặt tròn hay mặt vuông có thể tự tin buộc gọn tóc mà không sợ lộ nhược điểm.

8. Tóc mái bay dài Hàn Quốc

Về cơ bản, tóc mái bay dài Hàn Quốc là phiên bản nâng cấp của tóc mái bay, tuy nhiên để tạo hiệu ứng xinh đẹp cho bạn gái, kiểu tóc mái này được để dài, tỉa thành 2 bên. Kiểu tóc này mang đến cho bạn gái nét đẹp thanh lịch, dịu dàng, nên kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với chị em công sở hay những người theo đuổi phong cách trưởng thành, lịch sự, sang trọng.

8. Tóc mái bay dài Hàn Quốc
Về cơ bản, tóc mái bay dài Hàn Quốc là phiên bản nâng cấp của tóc mái bay, tuy nhiên để tạo hiệu ứng xinh đẹp cho bạn gái, kiểu tóc mái này được để dài, tỉa thành 2 bên.
Kiểu tóc này mang đến cho bạn gái nét đẹp thanh lịch, dịu dàng, nên kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với chị em công sở hay những người theo đuổi phong cách trưởng thành, lịch sự, sang trọng.
Mang phong cách Hàn Quốc, với độ dài buông rủ ngang xương gò má tạo sự ngọt ngào và sang chảnh cho các nàng.

Cùng Xem: Kiểu tóc mái thưa dài 2 bên giúp nàng “Cộng Điểm” nhan sắc, Thần thái ngút ngàn

Những kiểu tóc mái dài Hàn Quốc thật khiến cho chị em phải “đốn tim” vì độ chanh sả của nó. Với nhiều cách tạo kiểu nhằm mang đến sự phù hợp với nhiều khuôn mặt từ mặt dài, mặt tròn đến mặt vuông góc cạnh. Dù theo đuổi phong cách trưởng thành hay ngọt ngào, dịu dàng, kiểu tóc mái dài Hàn Quốc đều đáp ứng sự chỉnh cho, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *