Tóc bob cho mặt tròn: Xu hướng tóc đẹp 2023 vừa đơn giản vừa cá tính

Tóc bob cho mặt tròn kiểu tóc sang chảnh, thanh lịch lọt top những kiểu tóc vừa cá tính, vừa đơn giản năm 2023. Với hội chị em sở hữu gương mặt tròn “bánh bao” thì cách tạo kiểu tóc ngắn này giúp che khuyết điểm tạo hiệu ứng hài hoà trên đường nét khuôn mặt. Để xoá đi sự đơn điệu của tóc bob bạn có thể tạo kiểu tóc bob tỉa layer, tóc bob uốn xoăn… đảm bảo khuôn mặt của bạn sẽ được chỉnh sửa một cách tài tình.

1. Kiểu tóc bob ngắn cho mặt tròn cá tính

Một kiểu tóc ngắn cho mặt tròn vừa đẹp vừa xinh không thể không kể đến kiểu tóc bob ngắn được. Với biến tấu uốn cụp, uốn xoăn nhẹ… kiểu tóc bob ngắn có khả năng “nịnh” mặt cực kì tốt. Đừng quên tận dụng sức mạnh của mái thưa, mái bay để tạo đường nét cân xứng, mang lại một diện mạo hoàn hảo nhất.

Một kiểu tóc ngắn cho mặt tròn vừa đẹp vừa xinh không thể không kể đến kiểu tóc bob ngắn được.
Với biến tấu uốn cụp, uốn xoăn nhẹ… kiểu tóc bob ngắn có khả năng “nịnh” mặt cực kì tốt.
. Đừng quên tận dụng sức mạnh của mái thưa, mái bay để tạo đường nét cân xứng, mang lại một diện mạo hoàn hảo nhất.

2. Tóc bob layer cho mặt tròn đầy phong cách

Nếu mọi người cho rằng mặt tròn để tóc ngắn không hợp, làm cho mặt to ra, nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Với nhiều biến tấu mới mẻ, tóc bob layer mang đến một diện mạo mới cho các nàng sở hữu gương mặt to tròn. Với kĩ thuật tỉa layer tầng tầng, lớp lớp hiện đại chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục mọi nhược điểm của mặt tròn như trán ngắn, má to… Kết hợp với rẽ ngôi lệch hay tạo độ phồng cho phần tóc phía trước để vừa thu gọn mặt tròn vừa kéo dài tỷ lệ của trán.

Với nhiều biến tấu mới mẻ, tóc bob layer mang đến một diện mạo mới cho các nàng sở hữu gương mặt to tròn.
Với kĩ thuật tỉa layer tầng tầng, lớp lớp hiện đại chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục mọi nhược điểm của mặt tròn như trán ngắn, má to…
Kết hợp với rẽ ngôi lệch hay tạo độ phồng cho phần tóc phía trước để vừa thu gọn mặt tròn vừa kéo dài tỷ lệ của trán.

3. Toc bob ngang vai cho mặt tròn thêm xinh

Kiểu tóc bob ngang vai với độ dài tóc tóc ngang xương quai hàm hoặc chấm qua xương quai hàm, vì thế tạo nét trẻ trung và năng động. Phần tóc phía trước và phái sau được cắt tạo kiểu với chiều dài gần bằng nhau, và ôm lấy khuôn mặt. Theo như nhận định định của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thì tóc bob là một trong những mẫu tóc ít kén mặt nhất, nó hầu như phù hợp với hầu hết những khuôn mặt khác nhau và mỗi khuôn mặt lại có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Kiểu tóc bob ngang vai với độ dài tóc tóc ngang xương quai hàm hoặc chấm qua xương quai hàm, vì thế tạo nét trẻ trung và năng động.
Phần tóc phía trước và phái sau được cắt tạo kiểu với chiều dài gần bằng nhau, và ôm lấy khuôn mặt.
Đây là kiểu tóc có khả năng đáp ứng phù hợp với mọi dáng mặt.

4. Tóc bob uốn xoăn cho mặt tròn

Tóc bob uốn xoăn cho mặt tròn có nhiều kiểu vừa mang đến vẻ đẹp tự nhiên, vừa mang đến sự nhẹ nhàng, thời thượng, chỉnh chu cho các nàng. Với nhiều cách tạo kiểu như: tóc bob uốn xoăn nhẹ, tóc bob uốn xoăn cụp… đảm bảo giúp bạn thăng hạng nhan sắc lên vài phần. Đặc biệt khi kết hợp thêm với mái thưa háy mái bay tạo sự phóng khoáng cho diện mạo.

Tóc bob uốn xoăn cho mặt tròn có nhiều kiểu vừa mang đến vẻ đẹp tự nhiên, vừa mang đến sự nhẹ nhàng, thời thượng, chỉnh chu cho các nàng
Với nhiều cách tạo kiểu như: tóc bob uốn xoăn nhẹ, tóc bob uốn xoăn cụp… đảm bảo giúp bạn thăng hạng nhan sắc lên vài phần.
Đặc biệt khi kết hợp thêm với mái thưa háy mái bay tạo sự phóng khoáng cho diện mạo.

5. Kiểu tóc bob tém cho mặt tròn năng động

Nếu kiểu tóc dài mang lại vẻ ngoài nữ tính, tóc ngắn mang nét trẻ trung và dễ thương thì kiểu tóc bob tém lại đem đến sự năng động nhưng không kém phần sang chảnh. Lựa chọn tóc tém bob cho gương mặt tròn được xem là một lựa chọn thông minh, vì chúng có thể giúp cho gương mặt hài hoà và cân đối hơn. Bạn có thể biến tấu với kiểu tóc tém bob uốn, tóc bob tém kiểu hàn quốc…

Nếu kiểu tóc dài mang lại vẻ ngoài nữ tính, tóc ngắn mang nét trẻ trung và dễ thương thì kiểu tóc bob tém lại đem đến sự năng động nhưng không kém phần sang chảnh.
. Lựa chọn tóc tém bob cho gương mặt tròn được xem là một lựa chọn thông minh, vì chúng có thể giúp cho gương mặt hài hoà và cân đối hơn.
Bạn có thể biến tấu với kiểu tóc tém bob uốn, tóc bob tém kiểu hàn quốc…

Xem Nhiều Hơn: [2023] Top 15 kiểu tóc bob đẹp có độ dài từ ngắn đến dài

Trên đây là những kiểu tóc bob cho mặt tròn mang đến sự cân đối và đường nét hài hoà cho gương mặt. Với kiểu tạo hình tóc ngắn cá tính, năng động đây là kiểu tóc được rất nhiều nàng mong chờ và thử nghiệm. Mùa hè 2023 đến rồi, cùng để ngày kiểu tóc bob cho mặt tròn đã xinh lại càng xinh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *