8+ Kiểu tóc bob layer ngang vai giúp nàng “biến tấu” mọi phong cách

Kiểu tóc bob layer ngang vai là một trong những kiểu tóc mới “ăn đứt” mọi kiểu tóc truyền thống khác. Đây là kiểu tóc được các nàng lăng xê từ mùa hè này sang mùa hè khác, với mùa hè năm nay thì xu hướng để tóc bob layer ngang vai trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Đây là một trong những gợi ý cực mới mẻ, cá tính nhưng không kém phần nhẹ nhàng tạo nên một phiên bản tóc bob layer chuẩn hot trend.

1. Tóc bob layer ngang vai cho mặt tròn

Tóc bob layer ngang vai là một phiên bản phá cách của tóc bob layer, hội tụ đầy đủ ưa điểm của cả tóc ngang vai lẫn tóc layer, phù hợp với nhiều phong cách, dáng mặt. Đặc biệt với các nàng có gương mặt tròn to, lựa chọn tóc bob layer ngang vai tạo sự cân xứng, giúp tỉ lệ gương mặt như được phù phép kéo dãn ra, bớt đi phần nào sự phúng phính, đơn điệu.

Tóc bob layer ngang vai là một phiên bản phá cách của tóc bob layer, hội tụ đầy đủ ưa điểm của cả tóc ngang vai lẫn tóc layer, phù hợp với nhiều phong cách, dáng mặt.
Đặc biệt với các nàng có gương mặt tròn to, lựa chọn tóc bob layer ngang vai tạo sự cân xứng, giúp tỉ lệ gương mặt như được phù phép kéo dãn ra, bớt đi phần nào sự phúng phính, đơn điệu.
Độ dài tóc ngang vai được duỗi thẳng hay uốn xoăn là chiêu để “nịnh” mặt giúp nàng trẻ hoá nhan sắc một cách hiệu quả nhất.
Tuy nhiên, nếu bạn biết cách biến tấu phù hợp thì dù không tuân theo tiêu chuẩn, kiểu tóc vẫn đẹp và sành điệu như thường.

Độ dài tóc ngang vai được duỗi thẳng hay uốn xoăn là chiêu để “nịnh” mặt giúp nàng trẻ hoá nhan sắc một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách biến tấu phù hợp thì dù không tuân theo tiêu chuẩn, kiểu tóc vẫn đẹp và sành điệu như thường. Tóc bob layer ngang vai chính là một trong những trường hợp như vậy.

2. Tóc bob layer ngang vai cho mặt dài

Ưu điểm lớn nhất của tóc bob layer ngang vai là khả năng “linh hoat” có thể biến tấu, điều chỉnh theo mọi dáng mặt. Chẳng hạn với các nàng mặt dài, gầy, thì khi tạo kiểu tóc bob layer, kết hợp thêm để mái thưa hay mái bay tạo được sự cân đối cho tổng thể khuôn mặt, tăng nét thanh tú, gọn gàng cho diện mạo. Bởi vậy, muốn cắt tóc bob layer trẻ trung, sành điệu cho mặt dài nàng cứ yên tâm mà triển thôi.

Ưu điểm lớn nhất của tóc bob layer ngang vai là khả năng “linh hoat” có thể biến tấu, điều chỉnh theo mọi dáng mặt
Chẳng hạn với các nàng mặt dài, gầy, thì khi tạo kiểu tóc bob layer, kết hợp thêm để mái thưa hay mái bay tạo được sự cân đối cho tổng thể khuôn mặt, tăng nét thanh tú, gọn gàng
Bởi vậy, muốn cắt tóc bob layer trẻ trung, sành điệu cho mặt dài nàng cứ yên tâm mà triển thôi.
Kiểu tóc bob layer ngang vai chưa bao giờ lỗi mốt, cho đến nay kiểu tóc này vẫn được chị em đón nhận vô cùng nhiệt tình.

3. Tóc bob layer ngang vai mặt vuông

Đặc điểm nhận thấy của khuôn mặt vuông là nhiều góc cạnh, vì vậy khi chọn kiểu tóc cho mặt vuông cần chú ý nhược điểm này để tạo sự hài hoà. Kiểu tóc bob layer ngang vai là gợi ý sang xịn dành cho người sở hữu gương mặt vuông chính hiệu. Với kĩ thuật cắt tỉa layer khéo léo tạo độ phồng tự nhiên cho tóc bob, giúp gương mặt thêm thon gọn hơn. Với mái tóc lưng chừng cằm và xương quai xanh, bạn sẽ không còn lo mình bị già đi bởi kiểu tóc này.

Kiểu tóc bob layer ngang vai là gợi ý sang xịn dành cho người sở hữu gương mặt vuông chính hiệu.
Với kĩ thuật cắt tỉa layer khéo léo tạo độ phồng tự nhiên cho tóc bob, giúp gương mặt thêm thon gọn hơn.
Với mái tóc lưng chừng cằm và xương quai xanh, bạn sẽ không còn lo mình bị già đi bởi kiểu tóc này.

Xem Nhiều Hơn: [2023] Top 15 kiểu tóc bob đẹp có độ dài từ ngắn đến dài

4. Tóc bob layer ngang vai duỗi thẳng

Tóc bob ngang vai duỗi thẳng vừa mới mẻ vừa đơn giản bạn có thể lựa chọn diện bất cứ mùa nào trong năm. Đây là kiểu tóc mang đến sự trẻ trung, phong cách hiếm khi bị lỗi mốt nên sẽ là gợi ý cực “ăn chắc” dành cho các nàng. Tóc ngang vai kết hợp với kĩ thuật tỉa layer không cần uốn xoăn hay uốn cụp với khả năng trẻ hoá diện mạo cực đỉnh. Và quan trọng hơn là kiểu tóc này có khả năng thích nghi khá tốt với hầu hết mọi khuôn mặt, phong cách lại góp phần che “giấu” trán cao, trán rộng, mặt dài…

Tóc bob ngang vai duỗi thẳng vừa mới mẻ vừa đơn giản bạn có thể lựa chọn diện bất cứ mùa nào trong năm.
Đây là kiểu tóc mang đến sự trẻ trung, phong cách hiếm khi bị lỗi mốt nên sẽ là gợi ý cực “ăn chắc” dành cho các nàng. T
Tóc ngang vai kết hợp với kĩ thuật tỉa layer không cần uốn xoăn hay uốn cụp với khả năng trẻ hoá diện mạo cực đỉnh.

5. Tóc bob layer ngang vai mái bay

Năm 2023 chào đón sự quay trở lại của kiểu tóc bob mái bay xuất hiện từ rất nhiều năm trước. Tạm biệt mái tóc dài thẳng, các tín đồ mê làm đẹp nhanh chóng triển ngay cho mình kiểu tóc bob ngang vai layer mái bay để tạo nên một phong cách trẻ trung và cá tính. Đây là phong cách tóc ngang vai được lòng hội chị em hiện nay.

Năm 2023 chào đón sự quay trở lại của kiểu tóc bob mái bay xuất hiện từ rất nhiều năm trước.
Tạm biệt mái tóc dài thẳng, các tín đồ mê làm đẹp nhanh chóng triển ngay cho mình kiểu tóc bob ngang vai layer mái bay để tạo nên một phong cách trẻ trung và cá tính.
Đây là phong cách tóc ngang vai được lòng hội chị em hiện nay.

6. Tóc bob layer ngang vai mái thưa

Giữa vô vàn lựa chọn, tóc bob ngang vai layer mái thưa vẫn là kiểu tóc được lòng các chị đẹp. Kiểu tóc bob ngang vai thần thánh khi kết hợp với kiểu mái thưa “chân ái” tạo nên một diện mạo “xinh hết phần thiên hạ”. Một kiểu tóc ngang vai đẹp không nhất thiết phải là kiểu tóc bắt kịp xu hướng mà đôi khi chỉ cần phù hợp với khuôn mặt, che khuyết điểm tốt và làm nổi bật ưu điểm một cách hiệu quả.

Giữa vô vàn lựa chọn, tóc bob ngang vai layer mái thưa vẫn là kiểu tóc được lòng các chị đẹp
. Kiểu tóc bob ngang vai thần thánh khi kết hợp với kiểu mái thưa “chân ái” tạo nên một diện mạo “xinh hết phần thiên hạ”.
Một kiểu tóc ngang vai đẹp không nhất thiết phải là kiểu tóc bắt kịp xu hướng mà đôi khi chỉ cần phù hợp với khuôn mặt, che khuyết điểm tốt và làm nổi bật ưu điểm một cách hiệu quả.

Những cách biến tấu linh hoạt của kiểu tóc bob layer ngang vai thật khiến cho chị em “bắt buộc” phải thay đổi diện mạo bản thân. Với khả năng có thể giúp trẻ hoá nhan sắc, che khuyết điểm tốt thì đây là kiểu tóc “chân ái” dành cho các nàng năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *