[TRENDY] 5 Kiểu Tóc Xoăn Layer Quyến Rũ, Phong Cách

Kiểu cắt tóc phù hợp nhất để tối đa hóa độ nét của các lọn tóc của bạn là tóc xoăn layer. Độ dài dần của các phần tóc khác nhau cho phép các lọn xoăn của bạn được lộ ra trong ánh hào quang của chúng, khiến chúng trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Có rất nhiều cách bạn có thể áp dụng khi tạo kiểu tóc layer, tất cả đều phụ thuộc vào hình dáng khuôn mặt của bạn. Vì vậy, để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn, tôi đã thực hiện nghiên cứu và tìm ra kiểu cắt tóc xoăn layer đẹp nhất mà bạn có thể thực hiện dựa trên hình dáng khuôn mặt của bạn.

Tóc xoăn layer với từng dáng mặt

Nếu bạn có khuôn mặt tròn, kiểu tóc bob dài với các lớp tinh tế kết thúc ngay đường viền hàm sẽ giúp khuôn mặt bạn thon dài hơn một chút.

Sofia Vergara

Nếu bạn có khuôn mặt hình trái tim, có rất nhiều kiểu tóc xoăn layer mà bạn có thể thử nghiệm. Bạn có thể thử kiểu tóc pixie ngắn layer nếu bạn muốn có một diện mạo sắc sảo. Hoặc bạn có thể để nhiều lớp dài đều với phần tóc mái thẳng, nó sẽ tạo vẻ ngoài đáng yêu cho bạn.

Tóc bob xoăn ngắn layer kết thúc ở cằm sẽ phù hợp hơn với khuôn mặt hình bầu dục, mặt thuôn dài. Bởi nó sẽ tạo sự mềm mại cho khuôn mặt sắc nét. Nếu bạn có khuôn mặt vuông, bạn có thể để kiểu tóc bob layer với phần tóc mái hoặc các lớp dài tinh tế ngay phần đuôi tóc.

Kiểu tóc xoăn layer gợn sóng

Nếu bạn đã biết được kiểu tóc nào phù hợp với dáng mặt của bạn, dưới đây là những lựa chọn dành cho bạn.

Tóc xoăn layer bằng nhau gợn sóng

Carrie Bradshaw trong Sex and The City

Một trong những lựa chọn dành cho dáng mặt thuôn dài là kiểu tóc layer gợn sóng này. Kiểu tóc layer cũng phù hợp với những người có khuôn mặt tròn. Bởi nó sẽ khiến khuôn mặt bạn thon hơn một chút bằng các lọn sóng lơi ở phần thái dương và hai bên gò má.

Carrie Bradshaw đã là một biểu tượng phong cách cho phụ nữ hiện đại trong nhiều năm nay. Cô ấy trông thật hoàn hảo với kiểu tóc xoăn layer có kết cấu hoang dã của mình và làm thế nào! Các lớp cắt dài đều nhau của cô ấy chia cắt xuống ngôi giữa tạo nên một mái tóc hoàn hảo cho một người phụ nữ sống trong thời đại vội vàng.

Carrie Bradshow đặc trưng với mái tóc xoăn layer đều

Tóc layer xoăn sóng

Kiểu tóc layer xoăn sóng nhìn từ đằng sau

Kiểu tóc thứ hai để bạn có thể lựa chọn vào năm mới để thay đổi là kiểu tóc layer xoăn sóng. Các lọn sóng ở kiểu tóc này không xoăn như kiểu tóc trên, nhưng nó vẫn sẽ mang lại cho bạn một vẻ ngoài năng động và mềm mại.

Joan Smalls chắc chắn biết cách trở nên lộng lẫy với một số vẻ ngoài nghiêm túc khi bước xuống sàn diễn. Nếu bạn có mái tóc gợn sóng dài như cô ấy, thì đây là kiểu cắt phù hợp với bạn. Hãy tạo các lớp so le mạnh mẽ, điều này sẽ tạo thêm độ rõ nét cho các sóng của bạn và tạo cho chúng thêm độ bồng bềnh.

Joan Smalls trên sàn diễn cùng mái tóc layer gợn sóng

Tóc xoăn layer không đều

Nữ diễn viên Zendaya với mái tóc độc đáo

Một điều tuyệt vời về kiểu cắt layer là có rất nhiều cách mà bạn có thể thử nghiệm với nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó độc đáo và phá cách, đây là kiểu tóc bạn nên thử. Kiểu tóc layer xoăn này cũng không ngoại lệ với những người muốn thay đổi phong cách của họ.

Bạn có thể làm theo những gì Zendaya đã làm. Hãy yêu cầu nhà tạo mẫu tóc cắt một cách ngẫu hứng các lớp không đồng đều trên các lọn tóc xoăn xù của bạn và để độ dài của bạn để tạo ra kiểu tóc hoang dã và vô tư này.

Zendaya đã diện mái tóc xoăn layer này nhiều lần tại các sự kiện khác nhau

Kiểu tóc Shaggy layer với tóc mái Shaggy

Rihanna với kiểu tóc Shaggy Layer xoăn xù

Tất nhiên, Rihanna biết cô ấy đang làm gì với mái tóc của mình và bạn cần lấy cảm hứng phong cách từ cô ấy. Lấy ví dụ như kiểu cắt tóc xù ngắn này.

Với những lớp tóc xù và tóc mái xoăn có kết cấu, cô ấy trông giống như một ngôi sao nhạc rock mà cô ấy đang có. Nếu bạn muốn trông cá tính hơn, hãy tẩy tóc vàng theo cách cô ấy đã làm.

Rihanna tại thảm đỏ

Kiểu tóc dài xoăn layer cổ điển và phổ biến

Kiểu tóc xoăn layer lọn nhỏ

Nếu bạn giống tôi, có lẽ bạn cực kỳ phản đối ý định buông bỏ mái tóc dài của mình. Nhưng nếu bạn vẫn muốn cắt nhiều lớp để quản lý các lọn tóc của mình tốt hơn, bạn có thể thử kiểu tóc dài nhiều lớp tuyệt đẹp này dành cho tóc xoăn, trong đó các lớp tập trung ở độ dài tóc qua vai.

Kiểu tóc layer với tóc xoăn dài tự nhiên

Lời kết

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tiếp tục và thực hiện tất cả những giấc mơ về mái tóc xoăn layer của bạn và kinh ngạc ngắm nhìn khi những mái tóc xoăn của bạn phát huy hết tiềm năng của độ bồng và vẻ đẹp. Những kiểu tóc trên sẽ là một vài sự lựa chọn dành cho bạn cho một năm mới đầy phong cách và cá tính.

Kiểu tóc đẹp - Tags: , ,