Top 5 Kiểu Tóc Mullet Cho Nữ Lôi Cuốn Và Cá Tính

Kiểu tóc Mullet cho nữ là một kiểu tóc gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên nó lại vừa hấp dẫn một cách kỳ lạ, vừa có ý kiến trái chiều. Nhưng đặc biệt, kiểu cắt tóc mullet cho nữ thu hút những người có cá tính mạnh.

Dưới đây là tập hợp tất cả các kiểu tóc mullet yêu thích để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Vì vậy, trong trường hợp bạn cần một chút cảm hứng với mullet, hãy xem bộ sưu tập các kiểu cắt tóc mullet cho nữ vui nhộn này. Tóc của bạn đã sẵn sàng để thay đổi chưa?

Kiểu tóc mullet cho nữ thông thường

Mái tóc Mullet của Miley Cyrus

Một vài lời về kiểu tóc mullet giản dị này dành cho những ai chưa sẵn sàng cho những thử nghiệm điên rồ với mái tóc của mình. Đó là một kiểu nhìn xen kẽ, mà bạn cũng có thể đặt tên cho kiểu tóc cắt layer.

Các lớp ở kiểu tóc này dài hơn. Chúng được cân bằng tốt và các lớp trên cùng thường được cắt ngắn hơn nhiều để có một mái tóc bồng bềnh. Bạn có thể giữ phần sau tóc của bạn lâu hơn và tạo kiểu bằng gel để tạo kiểu mullet ướt giống Kesha.

Kiểu tóc Mullet của Sarah Connor

Tóc mullet đặc biệt của Sarah Connor

Linda Hamilton – Sarah Connor từ Terminator – đã biến kiểu tóc mullet trở thành biểu tượng. Phụ nữ trên khắp thế giới muốn trông giống cô ấy, hoặc ít nhất là có mái tóc của Sarah, sao chép những lọn tóc bồng bềnh của cô ấy.

Phong cách mullet đặc biệt của cô ấy được đặc trưng bởi những lớp tóc xù với nhiều độ dài khác nhau, được đánh rối và tạo kiểu bằng rất nhiều keo xịt tóc. Vẻ ngoài này hiện đại mà cũng thoải mái hơn một chút, khiến nó trở nên gần gũi và bình dị hơn nhiều.

Kiểu tóc Mullet cho nữ cùng mái ngắn

Kiểu tóc ngắn dành cho nữ

Theo một số chuyên gia nhận xét, kiểu tóc Mullet như một kiểu cắt tóc linh hoạt, nghiêm túc ở phần trước và hai bên, và vui tươi ở phía sau. Kiểu tóc này thường được nam giới tạo kiểu, nhưng lại được phụ nữ tích cực chinh phục trong vài thập kỷ trở lại đây.

Nó cũng mô tả kiểu cắt tóc này là lựa chọn dễ dàng duy nhất có sẵn cho những người phải tự cắt tóc ở nhà do Covid-19. Rõ ràng, phần duy nhất của đầu mà họ có thể hình dung tốt là hai bên và phía trước. Bạn có chọn cho mình một kiểu tóc mullet với phần tóc mái ngắn không?

Kiểu tóc Mullet kết hợp Buzz

Tóc mullet kết hợp cạo 2 bên

Nhiều người nổi tiếng đã trải qua thời gian để tóc mullet, bao gồm Miley Cyrus, Scarlett Johansson và thậm chí cả Irina Shayk. Nhưng, Yolandi biết đến kiểu tóc Mullet của mình chẳng giống ai. Đặc biệt hơn, cô đã sở hữu phong cách này từ rất lâu trước khi cơn sốt Mullet năm 2020.

Với phần đuôi Mullet dài và kiểu tóc bổ luống hai bên, cô ấy sẽ là một ứng cử viên hoàn hảo cho vai chính trong bộ phim “Cô gái có hình xăm rồng”. Dù sao, đây là một kiểu tóc Mullet đặc biệt của Yolandi, trông giống như mohawk, có đuôi tóc dài ở phía sau và hai bên cụp tròn.

Kiểu tóc Mullet cho nữ cùng mái V và cắt Buzz

Kiểu tóc mái V

Tóc mái chữ V là niềm đam mê bấy lâu nay của nhiều người. Sẽ luôn có những người có thể dễ dàng tạo kiểu với những phần tóc mái sắc như dao găm và được cắt hoàn hảo như vậy. Nếu bạn muốn thử một kiểu tóc độc đáo, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Kiểu tóc mullet cho nữ này là sự kết hợp với hai bên mái và phần tóc dài hơn ở phía sau. Do vậy, kiểu tóc mullet cho nữ là một tuyên bố táo bạo tột cùng và khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi vẻ ngoài này. Và bạn nghĩ sao, những người yêu, bạn thích kiểu tóc mullet này như thế nào?

Lời kết

Vậy ý kiến của bạn về kiểu tóc mullet cho nữ thời trang này là gì? Bạn có dám tự cho mình một kiểu tóc mullet tại nhà không? Bạn thích kiểu dáng mullet nào nhất? Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời và hiện đại cho những người thích nó.

Bạn có thể lựa chọn thay đổi bản thân một cách nổi bật nhất và độc đáo nhất. Những kiểu tóc Mullet luôn có thể thay đổi theo thời gian, nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Kiểu tóc đẹp - Tags: , ,