[HOT] Top 6 Kiểu Tóc Ngắn Tomboy Cá Tính Cho Nữ

Tóc dài có sức hấp dẫn riêng nhưng bạn không thể đánh bại vẻ táo bạo vốn có ở người phụ nữ tóc ngắn. Từ những người nổi tiếng đến các blogger thời trang, bạn sẽ thấy những kiểu tóc ngắn đang xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Bạn nghĩ rằng những kiểu tóc ngắn tomboy sẽ khiến bạn trông nam tính? Hãy bỏ suy nghĩ đó vì bạn không thể sai lầm hơn. Dưới đây là top 6 kiểu tóc ngắn tomboy quyến rũ và cá tính dành cho nữ. Có lẽ đã đến lúc bạn cắt đi mái tóc dài và thử những điều mới mẻ.

Tóc ngắn tomboy theo phong cách grunge

Tóc ngắn tomboy cho nữ
Tóc ngắn tomboy theo phong cách Grunge

Kiểu tóc Grunge được hình thành dựa trên việc cắt tóc nhiều tầng. Tóc tém mang phong cách trẻ trung, các nhà tạo mẫu khuyên các bạn gái dưới 30 tuổi nên cắt tóc.

Nhưng nếu táo bạo và quyết đoán, bạn có thể thử kiểu tóc này vào bất cứ lúc nào. Vào năm 2022, các kiểu tóc grunge với phần tóc mái dài thẳng sẽ được tìm kiếm.

Tóc ngắn Pixie

Tóc ngắn tomboy Pixie
Kiểu tóc pixie

Không chỉ những người có thân hình đẹp mới cắt được kiểu tóc này. Tóc ngắn tomboy Pixie còn phù hợp với những người phụ nữ ngoại cỡ. Một kiểu tóc ngắn sáng tạo với phần tóc mái được cắt góc sẽ trông rất tuyệt.

Cùng sự bồng bềnh của tóc, bạn sẽ tìm thấy kiểu tóc cắt phù hợp với riêng mình. Nó sẽ hình thành một hình ảnh hiện đại cho một người phụ nữ.

Tóc ngắn tomboy Patchwork

Ruby Rose Tóc ngắn tomboy
Ruby Rose với mái tóc ngắn đặc trưng

Tóc mái thẳng song song với kiểu cắt tóc chắp vá trông không thể chê vào đâu được. Trên mái tóc dài vừa phải, chúng làm cho hình ảnh một người phụ nữ đầy đặn trở nên sang trọng.

Thời trang kiểu tóc ngắn tomboy khuyến nghị sự bất đối xứng với phần tóc mái lệch một bên. Một kiểu tóc chắp vá sẽ mang lại nét tươi mới cho diện mạo của bạn. Điều này sẽ làm cho bạn trở nên phong cách và trẻ trung.

Tóc ngắn cắt nhiều tầng

This Is My Favorite Way Anne Hathaway Has Styled Her Short Haircut To Date  | Glamour
Anne Hathaway cùng với mái tóc ngắn tomboy nhiều tầng

Các tầng đang là xu hướng chính của năm 2021 và nó phù hợp với mọi người phụ nữ. Do có nhiều biến thể, nó có thể phù hợp với mọi ngoại hình. Kiểu tóc này có chỉnh sửa theo hình bầu dục của khuôn mặt; cho tóc ở bất kỳ khối lượng nào.

Do kỹ thuật cắt đặc biệt, kiểu tóc ngắn tomboy này sẽ phù hợp với mọi loại tóc và bất kỳ độ dài nào. Đối với những phụ nữ đầy đặn, các nhà tạo mẫu khuyên nên cắt tóc xếp tầng vừa phải và dài.

Tóc ngắn bồng bềnh

50 Best Trendy Short Hairstyles for Fine Hair | Haarschnitt, Pixie  haarschnitt, Haarschnitt ideen
Tóc ngắn tomboy Bob bồng bềnh

Sẽ có rất nhiều ưu điểm đối với những kiểu tóc ngắn tomboy. Điều quan trọng nhất là nó vừa vặn và có thể điều chỉnh hoàn hảo hình dạng khuôn mặt.

Đối với một kiểu tóc bồng bềnh, các yếu tố không đối xứng cũng được khuyến khích. Bạn có thể tạo kiểu 1 bên, dựa vào phần chia một bên được hình thành. Những lọn tóc được để dài một bên kéo dài khuôn mặt và cổ. Điều này sẽ giúp bạn tạo hình ảnh nữ tính và vẻ bí ẩn độc đáo.

Tóc ngắn tomboy Creative Square

▷1001 + Ideas for Chic and Feminine Bob Hairstyles
Emma Watson với mái tóc bob ngắn

Tóc bob có độ phồng rất phổ biến với các minh tinh Hollywood. Hình vuông chia các tầng sẽ được trang trí bằng các yếu tố bất đối xứng, sẽ mang lại sự năng động, phong cách cho kiểu tóc của phụ nữ.

Tóc bob nhiều tầng thường được để lệch sang một bên, nhưng vào mùa giải năm 2021, kiểu tóc không mái với một phần thẳng được khuyến khích. Nó cũng thịnh hành để đặt một hình vuông chia độ. Hơn nữa, bạn có thể tự làm điều này mà không gặp nhiều khó khăn.

Cách tạo kiểu tóc ngắn tomboy

Điều tuyệt vời của tóc ngắn tomboy là dễ bảo quản và thời gian tạo kiểu hầu như không đáng kể. Nhưng chúng ta thường nghĩ rằng tóc ngắn sẽ thiếu kiểu tóc để thử nghiệm.

60+ Tomboy Haircuts. Styles And How to Wear Them - Beezzly
Thêm cách hình cạo ở hai bên mai tóc

Thử nghiệm với các kiểu tóc tết nếu bạn có mái tóc tomboy không quá ngắn. Hơn nữa, với kiểu tóc pixie, bạn có thể tạo ra một cái nhìn vui nhộn và quyến rũ với phần mái sâu. Nếu bạn đã cắt tóc với phần dưới và phần tóc dài ở trên thì chỉ cần duỗi thẳng hoặc uốn xoăn phần tóc này và hất sang một bên để có vẻ ngoài bảnh bao.

20 Short Hair Tomboy Haircuts for Girls – Short Hair Models
Kết hợp làm xoăn

Kết luận

Bạn sẽ không thể buộc tóc đuôi ngựa lộn xộn nhưng có những điều tuyệt vời đối với mái tóc ngắn. Giống như không có những rắc rối mà bạn sẽ phải đối mặt khi chăm sóc tóc ngắn của mình.

Chỉ cần nhớ một số điểm chính như không sử dụng quá nhiều sản phẩm và hẹn làm tóc thường xuyên để duy trì kiểu tóc của bạn. Bạn sẽ thấy phong cách và bản thân được nâng cấp với tóc ngắn Tomboy ngắn của mình.

Kiểu tóc đẹp - Tags: , ,