[TOP] 5 Kiểu Tóc Tomboy Layer Sành Điệu 2022

Điều khá thú vị là những kiểu tóc tomboy layer này có thể giúp bạn có được vẻ ngoài như mong muốn, bất kể bạn thích cắt tóc nam vì trung lập giới tính hay bình đẳng giới. Trong khi chúng khác nhau, chúng đều phản ánh tính cách và sở thích của chúng ta.

Sự tương phản giữa các đường nét mạnh mẽ và nữ tính thực sự làm nổi bật khuôn mặt của bạn. Kiểu tóc được nhiều người yêu thích này cũng có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau. Như kiểu hất lên tạo kiểu tóc mái vàng bồng bềnh mềm mại trên khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc Tomboy Layer Piecey Fringe

toc-tomboy-layer-mai-manh
Tóc Tomboy mái mảnh

Tóc mái mảnh được biết đến với sự chính xác và các sợi tách rời nhau. Kiểu tóc Tomboy Layer này tạo ra một hiệu ứng lộn xộn thông qua việc cắt tỉa lộn xộn. Để tạo điểm nhấn cho mái tóc xoăn bồng bềnh, bạn có thể sử dụng các sản phẩm dành cho tóc như dầu xả dưỡng tóc. Một phong cách hoàn toàn phong cách cho mái tóc dày!

Đây là bản cập nhật về độ tròn truyền thống của kiểu cắt bát cũ. Kiểu tóc tomboy layer này thường có phần tóc mái sắc sảo, mang lại nét thanh lịch cho chúng. Bạn chỉ cần sấy tóc hoặc sấy khô tóc trong không khí và sau đó nhuộm tóc. Phong cách này yêu cầu tạo kiểu tối thiểu và không có sản phẩm.

Kiểu tóc Tomboy Layer Gợn sóng mềm mại

toc-tomboy-layer
Tóc tomboy layer 2 mái

Điều cực kỳ hấp dẫn là nó vẫn phù hợp với xu hướng ngày nay. Sự quyến rũ mà kiểu tóc một loại này đóng góp là không thể so sánh được. Đây là một trong những kiểu tóc gợn sóng của thập niên 80 vẫn đang làm rung chuyển các ngoại hình thế hệ mới.

Kiểu tóc này hiện nay vẫn đang phổ biến với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Bởi kiểu tóc tomboy layer này có phần mái giúp che bớt một số khuyết điểm của người mặt tròn và mặt trái tim. Hơn nữa, kiểu tóc này cực kì dễ tạo kiểu và phù hợp với mọi sự kiện của bạn.

Kiểu tóc Mullet mềm

Pin on Hình ảnh
Kiểu tóc Mullet mềm

Kiểu tóc Tomboy layer này thật hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tăng kết cấu và độ phồng cho phong cách của họ với đường viền tinh tế. Bởi vì đường cắt này thu hút sự chú ý đến sự tương phản giữa các bóng bị ngắt kết nối và các đường viền mềm mại.

Nâng cấp từ những năm vinh quang của thập niên 80, kiểu tóc mullet dày và thon này thậm chí còn tinh vi hơn kiểu dáng của thập niên 80. Kiểu tóc này thích hợp với những buổi đi chơi với bạn bè hoặc những ngày thu mát mẻ.

Kiểu tóc Pixie Cropped

Iconic Celebrity Cropped Hair Styles & Cropped Hair Style Ideas | British  Vogue | British Vogue
Anne Hathaway với kiểu tóc Pixie

Kiểu tóc pixie là kiểu tóc dành cho phụ nữ có độ dài tóc từ nửa inch đến 3 inch. Họ có thể lựa chọn cắt dài hoặc ngắn hơn ở hai bên. Đây là kiểu tóc cực kỳ linh hoạt, cực kỳ thời trang và hoàn hảo cho những phụ nữ bận rộn.

Nó dễ quản lý, dễ thương và dễ bảo quản. Do đó, kiểu tóc tomboy layer này là kiểu tóc dễ quản lý nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc ngắn thoải mái thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nó rất vui nhộn, cá tính và dễ thương.

Kiểu tóc Tomboy Layer không đối xứng

Asymmetric Haircuts and Hairstyles: The Most Beautiful Hairstyles
Kiểu tóc Tomboy layer không đối xứng

Kiểu tóc tomboy layer không đối xứng có thể được pha trộn thành một kiểu tóc với nhiều lớp hoặc đường cắt dưới. Những phụ nữ có thể không cảm thấy thoải mái với những đường cắt quá gọn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ kiểu cắt nhiều lớp không đối xứng. Kiểu tóc tomboy layer như kiểu này giữ cho tóc có độ bồng bềnh và định hình cho tóc.

Kiểu tóc tomboy này có chiều dài ngắn hơn và được cắt sao cho một bên dài hơn bên kia. Phong cách thời trang mọi thời đại đã trở lại trong năm nay và nó phù hợp với mọi kiểu tóc và khuôn mặt mà không cần phải dưỡng nhiều.

Kết luận

Các thế hệ đều luôn yêu thích kiểu tóc tomboy layer nổi tiếng này đang thống trị phong cách của phụ nữ. Qua nhiều năm, vẻ ngoài thú vị được tạo ra đã không khỏi khiến những người phụ nữ mạnh mẽ xung quanh phải kinh ngạc.

Thế giới đã chứng kiến những mỹ nhân nổi tiếng đến các blogger thời trang, những kiểu tóc ngắn đều làm mưa làm gió. Tuy có nhiều ý kiến khác nhau nhưng điều cuối cùng bạn muốn làm là nghĩ rằng kiểu tóc ngắn tomboy khiến bạn trông thật nam tính.

Kiểu tóc đẹp - Tags: , ,