10+ Kiểu tóc cho người mập lùn giúp “cải thiện” chiều cao đáng kể

Mập lùn để kiểu tóc nào hợp? Top 10+ kiểu tóc cho người mập lùn giúp ăn gian chiều cao và có khả năng “hack dáng” cực đỉnh. Vì vậy, nàng nào sở hữu chiều cao “mét mốt bẻ đôi” đừng bỏ qua những gợi ý đáng “đồng tiền, bát gạo” này nhé. Đảm bảo chiều cao của chị em sẽ được “cải thiện” một cách đáng kể, giúp nhìn thon gọn, cân đối hơn.

1. Kiểu tóc ngắn cho người mập lùn

Một trong những kiểu tóc đẹp chân ái dành cho người mập lùn không thể bỏ qua đó là để tóc ngắn. Đặc biệt với những cô nàng có chiều cao “khiêm tốn” dưới 1m55, vóc dáng nhỏ nhắn, thì để tóc ngắn giúp chị em nhìn cao ráo và thon gọn hơn. Vì vậy, khi tìm kiếm một kiểu tóc “Chân ái” cho nàng thấp lùn thì các kiểu tóc ngắn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tóc ngắn duỗi thẳng

Kiểu tóc ngắn ngang cằm duỗi thẳng là kiểu tóc ngắn được nhắc đến đầu tiên khi lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho nàng mập lùn. Mốt tóc ngắn ngang cằm để thẳng tự nhiên đang được nhiều hotgirl lựa chọn để làm mới diện mạo cho bản thân. Và đặc biệt hơn, với các nàng có chiều cao khiêm tốn thì lựa chọn kiểu tóc này, giúp “hack dáng” chiều cao một cách đáng kể. Với độ dài tóc ngang cằm kết hợp với phần đuôi được cắt gọn gàng theo chiều ngang và trên một đường thẳng có khả năng làm tôn lên những đường nét trên gương mặt.

Kiểu tóc ngắn ngang cằm duỗi thẳng là kiểu tóc ngắn được nhắc đến đầu tiên khi lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho nàng mập lùn.
Và đặc biệt hơn, với các nàng có chiều cao khiêm tốn thì lựa chọn kiểu tóc này, giúp “hack dáng” chiều cao một cách đáng kể.
Với độ dài tóc ngang cằm kết hợp với phần đuôi được cắt gọn gàng theo chiều ngang và trên một đường thẳng có khả năng làm tôn lên những đường nét trên gương mặt.

Tóc tém cho nàng mập lùn ăn gian chiều cao

Một trong những kiểu tóc ngắn cho nàng mập lùn giúp ăn gian chiều cao hiệu quả phải kể đến tóc tém tomboy cá tính. Ngày nay, tóc tém được nâng cấp với nhiều phiên bản khác nhau, đáp ứng đầy đủ phong cách cho bạn gái từ cá tính, đến nhẹ nhàng. Hơn thế nữa, để tóc tém nàng như trông cao thêm vài cm, bởi sự gọn gàng và độ dài của kiểu tóc này.

Ngày nay, tóc tém được nâng cấp với nhiều phiên bản khác nhau, đáp ứng đầy đủ phong cách cho bạn gái từ cá tính, đến nhẹ nhàng.
Hơn thế nữa, để tóc tém nàng như trông cao thêm vài cm, bởi sự gọn gàng và độ dài của kiểu tóc này.
Một trong những kiểu tóc ngắn cho nàng mập lùn giúp ăn gian chiều cao hiệu quả phải kể đến tóc tém tomboy cá tính

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc cho người mập lùn được ưa chuộng hiện nay. Kiểu tóc này được ưa thích vì sự xinh xắn, đáng yêu và khả năng “hack dáng” cực thần thánh. Khi để kiểu tóc này, bạn nênchú ý đến độ dài của mái tóc đến ngang cằm là vừa phải. Phần đuôi tóc được uốn xoăn hay kiểu uốn sóng nhẹ, tạo độ bồng tự nhiên cho mái tóc, giúp thân hình bạn gái trở nên thon gọn và cuốn hút hơn.

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc cho người mập lùn được ưa chuộng hiện nay.
Kiểu tóc này được ưa thích vì sự xinh xắn, đáng yêu và khả năng “hack dáng” cực thần thánh.
Phần đuôi tóc được uốn xoăn hay kiểu uốn sóng nhẹ, tạo độ bồng tự nhiên cho mái tóc, giúp thân hình bạn gái trở nên thon gọn và cuốn hút hơn.

Xem Thêm: 25+ Kiểu tóc cho người mập mặt tròn đẹp, giúp che khuyết điểm

2. Kiểu tóc búi cho người mập lùn ăn gian chiều cao hiệu quả

Tạo kiểu tóc búi không chỉ mang đến sự gọn gàng cho bạn gái mà còn giúp bạn gái ăn gian chiều cao một cách hiệu quả. Với phần búi cao trên đỉnh đầu, tạo hiệu ứng giúp bạn gái cao thêm vài cm. Có rất nhiều tạo kiểu tóc búi đẹp, hợp gu, hợp mốt các bạn gái hiện nay như tóc búi cao, tóc búi củ tỏi, tóc búi thấp…

Một mái tóc búi cao gọn gàng không chỉ làm nổi bật toàn bộ gương mặt bạn mà nó còn khéo léo phô bày đường cong phần cổ, tai và vai, tạo cảm giác thon gọn hơn và khiến chúng ta trông cao hơn.
Tóc búi hai bên vừa trẻ trung, vừa dễ thương thích hợp với bạn gái theo đuổi phong cách năng động, nhí nhảnh.
Tóc búi củ tỏi vừa đơn giản, vừa điệu đà lại giúp “hack dáng” chiều cao, các bạn gái nấm lùn đừng vội bỏ qua kiểu tóc búi này nhé.

3. Kiểu tóc buộc cao cho người mập lùn

Người lùn, thấp có nên để tóc dài không? Nếu bạn có chiều cao hạn chế, nhưng vẫn thích để tóc dài thì bạn vẫn có thể để được nhé. Nhưng thay vì tạo kiểu uốn xoăn, hay để thẳng thì kiểu tóc dài buộc cao vẫn thích hợp hơn cả. Kiểu tóc này vừa tạo sự gọn gàng vừa giúp “ăn gian” chiều cao một cách đáng kể. Không để bạn bị “nhấn chìm” bởi mái tóc dài ngang lưng được.

Kiểu tóc buộc nửa đầu vừa điệu đà, vừa cuốn hút giúp bạn gái thu hút mọi ánh nhìn. Dù bạn thuộc team nấm lùn, thì vẫn có thể tự tin diện kiểu tóc này nhé, mà không sợ làm mình thấp hơn, lùn hơn nhé!
Kiểu tóc buộc cao chính là một trong những kiểu tóc chân ái cho người mập lùn. Dù để tóc dài hay tóc ngắn thì bạn vẫn có thể ứng dụng ngay kiểu tóc này.
Tóc buộc đuôi ngựa vừa đơn giản vừa thời thượng, mang đến phong cách thanh lịch, tự tin giúp bạn gái luôn nổi bật.

Với những kiểu tóc cho người mập lùn giúp “cải thiện” chiều cao đáng kể được Vietnamnexttopmodel.com trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn gái có chiều cao “khiêm tốn” sẽ chọn được một kiểu tóc phù hợp để từ đó bớt cảm thấy tự ti vào chiều cao của bản thân. Chọn đúng kiểu tóc hợp dáng người, hợp độ tuổi không những giúp bạn trẻ trung hơn mà còn giúp bạn trông cao lên một cách đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *