25+ Kiểu tóc cho người mập mặt tròn đẹp, giúp che khuyết điểm

Người mập mặt tròn nên để kiểu tóc nào đẹp nhất, phù hợp nhất ? Đây là thắc mắc không nhỏ của nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn sở hữu vóc dáng này thì đừng quá lo lắng nhé ! 25+ Kiểu tóc cho người mập mặt tròn đẹp do Vietnamnexttopmodel cung cấp sau đây sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm, đồng thời tôn lên vẻ đẹp kiềm diễm cho bạn.

Người mập mặt tròn nên để kiểu tóc như thế nào?

Nếu chị em phụ nữ sở hữu dáng người mập, khuôn mặt tròn thì các kiểu tóc ngắn sẽ phù hợp hơn các kiểu tóc dài. Các kiểu tóc ngắn bạn có thể buông xõa mái tóc ngắn để che đi khuyết điểm hai bên khuôn mặt mà không có cảm giác nóng bức, khó chịu.

Các kiểu tóc cho người mập mặt tròn đẹp nhất

Bên cạnh đó, tóc ngắn cũng có thể được cắt theo nhiều kiểu khác nhau như: tóc ngắn ngang cằm uốn xoăn, tóc ngắn uốn cụp đuôi hay tóc ngắn uốn gợn sóng, tóc ngang vai để dài hơn phía trước….

Kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn, người mập

Tuy nhiên nếu bạn vẫn yêu thích các kiểu tóc dài hãy mạnh dạn lựa chọn và tạo kiểu thêm: chẳng hạn tóc dài kiểu Layer cắt tỉa hai bên để nó rũ xuống che bớt đi khuôn mặt mập hay bạn có thể uốn tóc lọn to bồng bềnh, xõa xuống cũng sẽ giúp che đi phần nào khuyết điểm trên khuôn mặt.

Sau đây là những kiểu tóc đẹp, phù hợp với người mập, mặt tròn cho bạn tham khảo.

TOP 25+ kiểu tóc cho người mập mặt tròn đẹp, che đi khuyết điểm hoàn hảo

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chị em Top 25+ kiểu tóc cho người mập mặt tròn đẹp, giúp che đi khuyết điểm hoàn hảo nhất, cho bạn thêm tự tin tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.

1. Tóc ngắn cho mặt tròn, mập

Ưu điểm của tóc ngắn là gọn nhẹ và thoải mái khi để thải hai bên. Mái tóc ngắn được uốn cụp không chỉ che khuyết điểm hoàn hảo mà còn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Bạn sẽ trông hài hòa, đáng yêu và thu hút hơn rất nhiều với kiểu tóc này.

Kiểu tóc cho người mập mặt tròn- tóc ngắn đẹp nhất
Kiểu tóc ngắn cho phụ nữ trung niên người mập mặt tròn
Kiểu tóc cho người mập mặt tròn- tóc ngắn ngang cằm mái bằng

2. Tóc ngang vai uốn cụp

Lựa chọn thường thấy đối với những cô gái không có nhiều thời gian hấp gội sấy tạo kiểu cho tóc. Nếu bạn muốn để đầu theo kiểu tóc này, bạn nên cắt tóc theo lớp với phần mái được xẻ giữa có độ dài trung bình.

Phần tóc phía sau dài hơn được ép phồng tạo độ mượt và vào nếp. Kiểu tóc cho người mập mặt tròn giúp cho khuôn mặt trông dài và thon thả hơn.

Kiểu tóc ngang vai đẹp nhất cho người mập mặt tròn
Tóc ngang vai cho trung niên mặt tròn, người mập
Tóc ngang vai uốn cụp cho người mật mặt tròn
Kiểu tóc ngang vai uốn cụp cho trung niên mặt mập
Kiểu tóc cho người mập mặt tròn- tóc ngang vai uốn cụp đẹp

3. Tóc Bob cho người mập mặt tròn

Mái tóc bob sẽ đem đến vẻ sắc sảo, hấp dẫn cho các nàng. Kết hợp với màu tóc cá tính sẽ giúp cho nàng trông nổi bật hơn bao giờ hết. Mái tóc này cũng rất dễ vệ sinh, dễ dàng vào nếp và phù hợp với mọi sự kiện. Vì thế, hầu hết các chị em ở mọi độ tuổi đều yêu thích kiểu tóc này.

Kiểu tóc Bob đẹp nhất cho người mập, mặt tròn
Tóc bob xoăn nhẹ cho phụ nữ trung niên người mập, mặt tròn
Kiểu tóc cho người mập mặt tròn- kiểu tóc Bob đánh rối

4. Tóc tỉa Layer ngắn cho nàng mặt tròn

Đôi khi việc cắt tóc ngắn và để xõa hai bên lại gây phản tác dụng. Đó là khi mái tóc bạn quá dày, khiến khuôn mặt trông cồng kềnh, nặng nề hơn. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể cắt layer cho mái tóc của mình để tạo thành kiểu tóc cho người mập mặt tròn che khuyết điểm hoàn hảo. Với cách xử lý này, chiều rộng khuôn mặt sẽ được giảm đi đôi chút.

Kiểu tóc cho người mập mặt tròn- tóc ngắn tỉa Layer đẹp nhất
Tóc ngắn tỉa Layer giúp che đi phần nào khuyết điểm trên khuôn mặt bạn.

5. Tóc ngắn xoăn sóng

Đây là kiểu tóc ngắn cho người mập mặt tròn rất được ưa thích bởi vẻ nhẹ nhàng, dịu dàng, duyên dáng. Các cô nàng có hơi tròn một chút trông cũng sẽ nhẹ nhàng, mềm mại và uyển chuyển hơn với kiểu tóc này.

Tóc ngắn xoăn sóng đẹp cho người mập, mặt tròn
Tóc ngang vai uốn lọn to cho người mập, mặt tròn
Kiểu tóc cho người mập mặt tròn

6. Kiểu tóc lob cho người mập mặt tròn

Với tóc lob ngang vai uốn đuôi hay duỗi thẳng nhẹ nhàng, trông cô nàng có phần đằm thắm, trưởng thành hơn hẳn. Kiểu tóc ngắn có mái cho mặt tròn được rẽ ngôi giữa, hay mái thưa với hai vạt mái phủ xuống hai bên, cũng góp phần giúp khuôn mặt đầy đặn của cô nàng trở nên thon gọn hơn.

Tóc Lob ngang vai uốn đuôi không mái
Kiểu tóc cho người mập mặt tròn- tóc Lob ngang vai uốn đuôi mái thưa

7. Kiểu tóc dài uốn đuôi mái ngang cho người mập mặt tròn

Mái tóc được uốn đuôi tạo vẻ bồng bềnh tự nhiên. Hơn thế, phần mái ngang sẽ giúp che đi phần nào khuyết điểm trên khuôn mặt mập tròn của bạn.

Tóc dài uốn đuôi thích hợp cho người mập, mặt tròn

8. Kiểu tóc dài tỉa layer giản dị tôn dáng mặt tròn

Kiểu tóc tỉa layer dành cho người hơi mập không mấy kiểu cách, nhưng lại cực hiệu quả trong việc che chắn các đường nét đầy đặn của khuôn mặt tròn. Ưu điểm của tóc layer là được cắt thành nhiều tầng khác nhau. Tầng tóc bên trên có độ dài ngang cằm, cắt tỉa khéo léo tạo nên các lớp tóc ôm lấy đường xương hàm tròn trịa. 

Tóc dài tỉa Layer giúp che đi khuyết điểm trên gương mặt bạn
Kiểu tóc tỉa layer dành cho người hơi mập mặt tròn

Vậy là các bạn vừa được tìm hiểu các kiểu tóc cho người mập mặt tròn đẹp, giúp che khuyết điểm hoàn hảo. Hi vọng, bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc đẹp, phù hợp nhất. Chia sẻ thêm các kiểu tóc đẹp khác nữa bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *