#15 kiểu tóc 2 mái nam mặt dài Trendy hiện nay, giúp cân đối lại khuôn mặt

Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt dài thì kiểu tóc 2 mái nam sẽ là kiểu tóc “chân ái”. Để phù hợp nhất với gương mặt dài, bạn phải cắt ngắn phần tóc vừa phải, phần mái được rẽ hai ngôi buông lơi giúp cho gương mặt của bạn thêm phần cân đối và trẻ trung hơn rất nhiều. Vì kiểu tóc 2 mái nam mặt dài khá thông dụng và phổ biến, vậy nên cho dù bạn biến tấu thành những phong cách thời trang nào đi nữa thì chúng cũng cực kỳ linh động và hợp lí đảm bảo bạn sẽ xiêu lòng.

1. Vì sao kiểu tóc 2 mái nam lại phù hợp với mặt dài ?

Chúng ta có thể nhìn thấy tóc 2 mái nam là một trong những kiểu tóc rẽ ngôi được yêu thích nhất trong những năm qua và không hề giảm độ yêu thích cho đến tận bây giờ. Khi chọn kiểu tóc này, những khuyết điểm trên gương mặt của phái mạnh sẽ được che đi một cách khéo léo.

Đồng thời, khuôn mặt dài sẽ trở nên cân đối và nhẹ nhàng hơn khi để kiểu tóc hai mái. Không chỉ vậy, các chàng trai cũng có thể phối mái tóc này với những màu nhuộm thịnh hành hoặc một số kỹ thuật tạo kiểu khác để tạo thêm điểm nhấn nổi bật.

2. TOP 15+ kiểu tóc 2 mái nam mặt dài Trendy hiện nay

2.1 Tóc 2 mái nam ngắn cho mặt dài

Tóc 2 mái nam ngắn là kiểu tóc dành cho những bạn yêu thích sự gọn gàng mát mẻ. Kiểu tóc này được cắt ngắn gọn gàng với độ dài lý tưởng giúp các bạn nam thoải mái hơn trong các vấn đề tạo kiểu và tham gia hoạt động thể dục thể thao. Đây cũng là kiểu tóc chân ái cho những anh chàng sở hữu khuôn mặt dài.

Tóc nam 2 mái uốn xoăn nhẹ đẹp thời thượng cho mặt dài.
Tóc nam 2 mái ngắn không uốn vô cùng thích hợp cho các chàng trai mặt dài.

2.2 Kiểu tóc 2 mái nam mặt dài 7/3

Kiểu tóc 2 mái nam mặt dài rẽ ngôi 7/3 này sẽ giúp khuôn mặt dài trở nên thon gọn và cân đối hơn. Đặc biệt, những khuôn mặt vuông, hình kim cương đầy góc cạnh khi diện kiểu tóc này sẽ làm dịu đi những đường nét thô cứng của khuôn mặt. Khi bạn muốn tạo thêm điểm nhấn, hãy phối hợp với những màu nhuộm phổ biến hiện nay.

Ngày nay, bất chấp sự xuất hiện của nhiều kiểu tóc rẽ ngôi lệch khác nhau. Nhưng vẫn không thể xóa nhòa vẻ đẹp cổ điển của kiểu tóc mái dài đôi nam cổ truyền.
Kiểu tóc rẽ ngôi lệch theo tỷ lệ 7/3 này sẽ luôn phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi dáng khuôn mặt

2.3 Kiểu tóc 2 mái bồng bềnh cho mặt dài

Kiểu tóc này phần 2 mái được để khá dài sau đó vuốt sang 2 bên. Phần trên sẽ phồng lên để tạo cảm giác bồng bềnh, giúp che bớt đi phần trán dài, cao, trả lại vẻ đẹp khuôn mặt cân đối hơn. Kiểu tóc này được nhiều sao nam Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn. Nó vừa tạo sự thu hút, vừa khiến gương mặt tự nhiên và rạng ngời hơn.

Kiểu tóc này phần 2 mái được để khá dài sau đó vuốt sang 2 bên. Phần trên sẽ phồng lên để tạo cảm giác bồng bềnh, giúp che bớt đi phần trán dài, cao, trả lại vẻ đẹp khuôn mặt cân đối hơn.
Kiểu tóc này được nhiều sao nam Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn. Nó vừa tạo sự thu hút, vừa khiến gương mặt tự nhiên và rạng ngời hơn.

2.4 Kiểu tóc 2 mái dài cho nam mặt dài

Một trong những kiểu tóc hai mái nam phù hợp với khuôn mặt dài là tóc hai mái dài. Kiểu tóc này sẽ giúp làm giảm chiều dài của khuôn mặt và tạo hiệu ứng gọn gàng, trẻ trung. Bạn nên chọn tóc hai mái có độ dày vừa phải để không làm khuôn mặt trông quá dài.

Một trong những kiểu tóc hai mái nam phù hợp với khuôn mặt dài là tóc hai mái dài.
Kiểu tóc này sẽ giúp làm giảm chiều dài của khuôn mặt và tạo hiệu ứng gọn gàng, trẻ trung. Bạn nên chọn tóc hai mái có độ dày vừa phải để không làm khuôn mặt trông quá dài.

2.5 Tóc 2 mái nam thẳng cho mặt dài

Tóc 2 mái nam thẳng là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn nam có khuôn mặt dài yêu thích lựa chọn bởi tính đơn giản tiện dụng. Sở hữu kiểu tóc này với nhiều biến tấu mới lạ khiến gương mặt của bạn thêm cân đối hài hòa và vô cùng tự nhiên. 

Tóc 2 mái nam thẳng là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn nam có khuôn mặt dài yêu thích lựa chọn bởi tính đơn giản tiện dụng.
Sở hữu kiểu tóc này với nhiều biến tấu mới lạ khiến gương mặt của bạn thêm cân đối hài hòa và vô cùng tự nhiên. 

2.6 Kiểu tóc mullet 2 mái cho nam mặt dài

Nếu như bạn đã quá nhàm chán với các mẫu tóc thông thường thì hãy thử ngay kiểu tóc mullet 2 mái nam cực hot hit này nhé. Kiểu tóc này với phần mái dài được chẻ ngôi tạo nên sự bồng bềnh lãng tử khiến người đối diện phái xuýt xoa. Đặc biệt, kiểu kiểu tóc này lại khá phù hợp với những chàng trai sở hữu khuôn mặt dài.

Nếu như bạn đã quá nhàm chán với các mẫu tóc thông thường thì hãy thử ngay kiểu tóc mullet 2 mái nam cực hot hit này nhé.
Đặc biệt, kiểu kiểu tóc này lại khá phù hợp với những chàng trai sở hữu khuôn mặt dài.

2.7 Kiểu tóc hai mái Hàn Quốc cho nam mặt dài

Tóc hai mái nam có nguồn gốc từ xứ sở Kim cho, kiểu tóc mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng tử. Tuy ngày nay, kiểu tóc nam đẹp này có nhiều cách tạo kiểu hiện đại hơn những kiểu tóc hai mái nam Hàn Quốc vẫn chiếm được vị trí đặc biệt trong lòng các đấng mày râu, trong đó có những chàng trai mặt dài.

Tóc hai mái nam có nguồn gốc từ xứ sở Kim cho, kiểu tóc mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng tử.
Tuy ngày nay, kiểu tóc nam đẹp này có nhiều cách tạo kiểu hiện đại hơn những kiểu tóc hai mái nam Hàn Quốc vẫn chiếm được vị trí đặc biệt trong lòng các đấng mày râu, trong đó có những chàng trai mặt dài.

2.8 Tóc hai mái nam uốn sóng cho mặt dài

Để phù hợp nhất với gương mặt dài, bạn phải cắt ngắn phần tóc vừa phải, phần mái được rẽ hai ngôi buông lơi giúp cho gương mặt của bạn thêm phần cân đối và trẻ trung hơn rất nhiều. Vì kiểu tóc này khá thông dụng và phổ biến, vậy nên cho dù bạn biến tấu thành những phong cách thời trang nào đi nữa thì chúng cũng cực kỳ linh động và hợp lí đảm bảo bạn sẽ xiêu lòng.

Để phù hợp nhất với gương mặt dài, bạn phải cắt ngắn phần tóc vừa phải, phần mái được rẽ hai ngôi buông lơi giúp cho gương mặt của bạn thêm phần cân đối và trẻ trung hơn rất nhiều.
Dù bạn biến tấu thành những phong cách thời trang nào đi nữa thì chúng cũng cực kỳ linh động và hợp lí đảm bảo bạn sẽ xiêu lòng.

2.9 Kiểu tóc 2 mái nam mặt dài layer

Một trong những kiểu tóc 2 mái nam mặt dài đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là tóc layer. Kiểu tóc này này sẽ giúp bạn có được sự cân đối và gương mặt đẹp thu hút mọi ánh nhìn của tất cả mọi người. Còn chần chờ gì nữa mà không tự tin để thay đổi phong cách.

10+ kiểu tóc hai mái nam trendy nhất 2022
Một trong những kiểu tóc 2 mái nam mặt dài đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là tóc layer.
Kiểu tóc này này sẽ giúp bạn có được sự cân đối và gương mặt đẹp thu hút mọi ánh nhìn của tất cả mọi người. Còn chần chờ gì nữa mà không tự tin để thay đổi phong cách.

2.10 Kiểu tóc 2 mái đầu nấm cho nam mặt dài

Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông trẻ trung hơn tuổi bội phần. Hơn thế nó không kén chọn phong cách thời trang và phù hợp với khá nhiều khuôn mặt. Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp được nhiều chàng trai yêu thích, trong đó có nhiều chàng trai mặt dài.

Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông trẻ trung hơn tuổi bội phần. Hơn thế nó không kén chọn phong cách thời trang và phù hợp với khá nhiều khuôn mặt.
Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp được nhiều chàng trai yêu thích, trong đó có nhiều chàng trai mặt dài.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các chàng trai #15 kiểu tóc 2 mái nam mặt dài Trendy hiện nay, giúp cân đối lại khuôn mặt cùng nhiều thông tin liên quan hữu ích khác. Hi vọng, bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc hai mái nam đẹp nhất về thay đổi diện mạo thêm lịch lãm, cuốn hút. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng bài viết ! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau !

>>>Xem thêm: TOP 12+ kiểu tóc 2 mái nam mặt tròn đẹp thời thượng, che khuyết điểm hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *