10+ Kiểu buộc tóc cho khuôn mặt vuông tôn nhan sắc, che khuyết điểm cực tốt

Với đặc trưng của khuôn mặt vuông là khuôn mặt có nhiều góc cạnh, vầng trán cao, xương gò má cao, góc mặt rộng… vì vậy khi chọn các kiểu buộc tóc cho mặt vuông cần che được các khuyết điểm trên gương mặt này. Nếu những kiểu tóc xõa với nhiều cách tạo kiểu khác nhau, phần nào khắc phục được những nhược điểm trên khuôn mặt vuông. Thì những kiểu tóc buộc hi vọng sẽ tạo được những đường nét thanh tú, giúp gương mặt vuông mềm mại và cân đối hơn.

Cùng Vietnamnexttopmodel.com điểm danh qua một số kiểu tóc buộc hợp với mặt vuông như kiểu tóc buộc thấp, kiểu tóc buộc đuôi ngựa, hay buộc nửa đầu.

1. Kiểu tóc buộc thấp cho gương mặt vuông

Kiểu tóc buộc thấp chuẩn style Hàn Quốc có khả năng “nịnh” mặt vô đối. Với các nàng sở hữu khuôn mặt vuông, cũng có thể áp dụng ngay kiểu tóc buộc thấp này để thấy vẻ “thần thái” của nó nhé. Với cách buộc này, chúng ta chỉ cần buộc tóc có độ cao tương đương với đường dài kéo từ đuôi mắt, qua tai sau đó vòng ra phía sau đầu. Bằng cách đó kiểu tóc của bạn sẽ không bị quá thấp tạo cảm giác thiếu năng lượng, lười biếng hay quá cao khiến gương mặt sắc và nặng nề.

Kiểu tóc buộc thấp chuẩn style Hàn Quốc có khả năng “nịnh” mặt vô đối. Với các nàng sở hữu khuôn mặt vuông, cũng có thể áp dụng ngay kiểu tóc buộc thấp này để thấy vẻ “thần thái” của nó nhé.
Với cách buộc này, chúng ta chỉ cần buộc tóc có độ cao tương đương với đường dài kéo từ đuôi mắt, qua tai sau đó vòng ra phía sau đầu.
Bằng cách đó kiểu tóc của bạn sẽ không bị quá thấp tạo cảm giác thiếu năng lượng, lười biếng hay quá cao khiến gương mặt sắc và nặng nề.

Xem Thêm: Tóc ngắn buộc nửa đầu: cách buộc và những kiểu tóc đẹp nhất

2. Kiểu buộc tóc đuôi ngựa cho mặt vuông

Muốn có được diện mạo thật tự nhiên với tóc đuôi ngựa buộc cao, bạn không nên buộc tóc quá chặt tay. Bởi như vậy tạo nên kiểu tóc dễ bị lỗi mốt lại dễ lộ các nhược điểm của mái tóc mỏng. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa cho mặt vuông với cách buộc tóc phía sau gáy hết sức gọn gàng, kết hợp cùng kiểu tóc mái thưa hay mái bay giúp phần nào che nhược điểm trán cao, gò má cao của gương mặt vuông. Với cách buộc này bạn có thể kết hợp thêm đánh rối nhẹ để tạo độ độ phồng của búi tóc phía sau sẽ giúp làm tăng thêm vẻ quyến rũ, dịu dàng, thích hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Muốn buộc tóc đuôi ngựa đẹp và tôn nhan sắc, chị em tuyệt đối không nên bỏ qua “trợ thủ” tóc mái bay thần thánh này.
Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp kết hợp với đánh phồng nhẹ tạo sự tự nhiên cho mặt vuông thêm phần cân đối.
Tóc đuôi ngựa buộc cao kết hợp thêm mái bay nhẹ nhàng cho mặt vuông thêm hài hòa, thăng hạng nhan sắc, phù hợp với mọi phong cách.

3. Tóc búi cao cho mặt vuông

Trong hầu hết các trường hợp, tóc búi cao không mái đều khiến cho khuôn mặt trông bị to ra. Thì giải pháp đưa ra là kết hợp kiểu tóc búi cao kết hợp để mái để tạo hiệu ứng che phủ, chỉnh sửa đường nét trên khuôn mặt. Kiểu tóc búi cao có khả năng kết hợp ăn ý với các loại tóc mái như: tóc mái thưa, tóc mái bay, tóc mái layer…nên chị em cứ mạnh dạn mà lựa chọn nhé.

Kiểu tóc búi cao kết hợp để mái tạo nên hiệu ứng chỉnh sửa khuôn mặt cực tốt.
Kiểu tóc búi cao này có hả năng “kéo dài” tỷ lệ theo chiều dọc rất tốt nên nếu có gương mặt vuông thì bạn đừng vội bỏ qua
Phần mái uốn xoăn nhẹ, kết hợp búi cao tạo sự tươi trẻ và thần thái cho các nàng.

>>> Xem Nhiều Hơn: [Gim Ngay] 8+ Cách buộc tóc đẹp giúp nàng “biến tấu” mọi phong cách

4. Kiểu tóc buộc nửa đầu cho mặt vuông

Kiểu tóc buộc nửa đầu mang đến vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng cho nàng. Dù lựa chọn phong cách công sở thanh lịch hay nữ sinh cá tính thì kiểu tóc này đều đáp ứng được hết. Thêm vào đó, dù bạn có sở hữu mái tóc hơi yếu, mỏng hay khuôn mặt vuông, hàm vuông thì cũng có thể yên tâm lựa chọn mà không sợ bị lộ nhược điểm.

Kiểu tóc buộc nửa đầu với các tạo kiểu linh hoạt, nên chúng phù hợp với các dáng mặt, mang đến sự năng động, tươi trẻ cho bạn gái.
Sử dụng kẹp càng cua để tạo kiểu tóc buộc nửa đầu hờ hững, là cách tạo kiểu vô cùng hữu hiệu giúp nàng nâng tầm nhan sắc.
Với các nàng sở hữu tóc ngắn cũng có thể áp dụng ngay cách buộc tóc cực xinh này nhé.

5. Kiểu tóc tết đẹp cho mặt vuông

Những kiểu tóc tết đẹp không chỉ giúp bạn che đi nhược điểm của mái tóc khô, rối mà nó còn khéo léo cải thiện hình dáng khuôn mặt một cách đáng kể. Bạn có thể chọn kiểu tóc tết 2 bên hay tóc tết lệch…giúp kheo trọn phần cổ thanh thoát, bờ vai mảnh mai và đôi xương quai xanh gợi cảm, nhờ vậy mà nhìn bạn thêm cân đối và nhỏ nhắn hơn.

Những kiểu tóc tết đẹp không chỉ giúp bạn che đi nhược điểm của mái tóc khô, rối mà nó còn khéo léo cải thiện hình dáng khuôn mặt một cách đáng kể.
Bạn có thể chọn kiểu tóc tết 2 bên hay tóc tết lệch…giúp kheo trọn phần cổ thanh thoát, bờ vai mảnh mai và đôi xương quai xanh gợi cảm, nhờ vậy mà nhìn bạn thêm cân đối và nhỏ nhắn hơn.
Kiểu tóc tết mái lệch giúp tạo sự cân đối hài hòa cho gương mặt vuông.

Những cách buộc tóc cho mặt vuông thật đẹp và thật xinh xắn, giúp nàng cải thiện nhan sắc một cách đáng kể. Nàng có thể tự do biến tấu mọi phong cách với những kiểu buộc tóc trên đây, để tạo nên một diện mạo thật lung linh và trẻ khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *