[15+] Kiểu tóc tém cho mặt vuông “che góc cạnh” tạo sự thanh tú, nổi bật

Tóc tém là một trong những kiểu tóc nữ đang “gây sốt” trong mùa hè năm 2023. Với tạo kiểu tóc ngắn được cắt tỉa gọn gàng mang đến sự nổi bật và cuốn hút cho bạn gái. Vậy tóc tém có hợp với mặt vuông? Ưu điểm của kiểu tóc tém ngoài sự gọn gàng, mát mẻ thì đây là kiểu tóc không “kén” mặt, thích hợp với nhiều dáng mặt khác nhau. Tùy theo từng cách tạo kiểu, tóc tém cho mặt vuông sẽ tạo nên sự “ăn ý” cho gương mặt vuông thêm phần phóng khoáng và cá tính hơn.

Cùng Vietnamnexttopmodel.com điểm qua một số kiểu tóc tém cho mặt vuông thêm đẹp, thêm xinh, giúp tạo sự hài hòa, cân đối trên từng đường nét khuôn mặt nhé. Các nàng sở hữu mặt vuông, hãy lưu ngay lại những kểu tóc tém đẹp, hot hít này nhé.

1. Tóc tém uốn phồng cho mặt vuông

Khuôn mặt vuông có nhiều góc cạnh, không được mềm mại và nữ tính như những hình dáng khuôn mặt tròn. Vì vậy khi tạo kiểu tóc tém cần che bớt đi những nhược điểm dễ nhìn thấy của gương mặt này. Với kiểu tóc tém uốn phồng nhẹ nhàng, giúp “che” khuyết điểm gương mặt vuông một cách hiệu quả.

Khuôn mặt vuông có nhiều góc cạnh, không được mềm mại và nữ tính như những hình dáng khuôn mặt tròn
Vì vậy khi tạo kiểu tóc tém cần che bớt đi những nhược điểm dễ nhìn thấy của gương mặt này.
Với kiểu tóc tém uốn phồng nhẹ nhàng, giúp “che” khuyết điểm gương mặt vuông một cách hiệu quả.
Mái tóc được uốn phồng nhẹ tạo sự cân đối cho chiều dài khuôn mặt.

2. Kiểu tóc tém Hàn Quốc

Mang phong cách Hàn Quốc vừa nhẹ nhàng, vừa cuốn hút, kiểu tóc tém Hàn Quốc cho mặt vuông giúp nàng biến hóa mọi phong cách. Nàng có thể kết hợp kiểu tóc này với tóc mái thưa, mái chéo… để tăng sự mềm mại cho khuôn mặt. Kết hợp thêm nhuộm những tông màu sáng sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ nổi bật hơn đấy.

Mang phong cách Hàn Quốc vừa nhẹ nhàng, vừa cuốn hút, kiểu tóc tém Hàn Quốc cho mặt vuông giúp nàng biến hóa mọi phong cách.
Nàng có thể kết hợp kiểu tóc này với tóc mái thưa, mái chéo… để tăng sự mềm mại cho khuôn mặt.
Kết hợp thêm nhuộm những tông màu sáng sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ nổi bật hơn đấy.

Xem Thêm: [2023] Top 10 các kiểu tóc tém nữ dành cho các cô gái muốn bật tung cá tính

3. Kiểu tóc tém Nhật

Mái tóc tém Nhật mang một vẻ gì đó thơ ngây và dễ thương như những cô gái của xứ sở hoa anh đào. Thế nào mà lại cực hợp với các nàng sở hữu gương mặt vuông, góc cạnh. Diện kiểu tóc này lên gương mặt bạn sẽ trông thật nhỏ nhắn, mang vẻ đẹp thanh khiết y như những cô gái Nhật.

Mái tóc tém Nhật mang một vẻ gì đó thơ ngây và dễ thương như những cô gái của xứ sở hoa anh đào.
Thế nào mà lại cực hợp với các nàng sở hữu gương mặt vuông, góc cạnh.
Diện kiểu tóc này lên gương mặt bạn sẽ trông thật nhỏ nhắn, mang vẻ đẹp thanh khiết y như những cô gái Nhật.

Xem Nhiều Hơn: [HOT] Những kiểu tóc tém Nhật được nhiều chị em “trung thành” từ năm này đến năm khác

4. Kiểu tóc tém bob mái dài

Với các nàng mặt vuông có thể chọn kiểu tóc tém bob mái dài để tạo độ “phủ” che lấy những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt của bạn. Tạo kiểu tóc bob mái dài ôm gáy tạo “hiệu ứng” đánh lừa thị giác cực hiệu quả. Người đối diện sẽ chỉ chăm chăm nhìn vào kiểu tóc tém cực cá tính này mà bỏ qua những nhược điểm trên gương mặt vuông của bạn.

Với các nàng mặt vuông có thể chọn kiểu tóc tém bob mái dài để tạo độ “phủ” che lấy những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt của bạn.
Tạo kiểu tóc bob mái dài ôm gáy tạo “hiệu ứng” đánh lừa thị giác cực hiệu quả.
Người đối diện sẽ chỉ chăm chăm nhìn vào kiểu tóc tém cực cá tính này mà bỏ qua những nhược điểm trên gương mặt vuông của bạn.

5. Tóc tém tỉa layer

Nhờ mái tóc tém tỉa tầng layer tạo sự ôm sát cho phần đầu đầy tự nhiên và cá tính thế này lại có tác dụng cân bằng với tổng thể khuôn mặt vuông to, trán ngắn. Tóc tém tỉa layer với nhiều cách tạo kiểu mới mẻ, giúp tạo đường nét cân đối, hài hòa gương mặt bạn gái. Nếu yêu thích phong cách cá tính hơi phần phóng khoáng thì đây là kiểu tóc “chim ưng” dành cho bạn.

Nhờ mái tóc tém tỉa tầng layer tạo sự ôm sát cho phần đầu đầy tự nhiên và cá tính thế này lại có tác dụng cân bằng với tổng thể khuôn mặt vuông to, trán ngắn.
. Tóc tém tỉa layer với nhiều cách tạo kiểu mới mẻ, giúp tạo đường nét cân đối, hài hòa gương mặt bạn gái.
Nếu yêu thích phong cách cá tính hơi phần phóng khoáng thì đây là kiểu tóc “chim ưng” dành cho bạn.

>>>> [HOT] 10+ Kiểu tóc tém Bob giúp nàng “độ” lại phong cách trẻ trung và cá tính

6. Kiểu tóc tém pixie cho mặt vuông

Kiểu tóc tém pixie sẽ lý tưởng cho những người có mái tóc đẹp và khuôn mặt vuông chữ điền. Vì bản chất là tóc tém, nên những lớp tóc sẽ được tỉa ôm sát vào hai bên má, giúp gương mặt trông hài hòa và thanh thoát hơn. Kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ ngoài đơn giản, tươi trẻ và nữ tính. Dù theo phong cách năng động, tomboy hay phong cách sexy quyến rũ, tóc pixie đều có thể “cân” tốt.

Kiểu tóc tém pixie sẽ lý tưởng cho những người có mái tóc đẹp và khuôn mặt vuông chữ điền.
Vì bản chất là tóc tém, nên những lớp tóc sẽ được tỉa ôm sát vào hai bên má, giúp gương mặt trông hài hòa và thanh thoát hơn.
Dù theo phong cách năng động, tomboy hay phong cách sexy quyến rũ, tóc pixie đều có thể “cân” tốt.

7. Kiểu tóc tém mái thưa

Kiểu mái lưa thưa chưa bao giờ giảm đi độ “hot” của mình, đặc biệt hơn khi kết hợp cùng kiểu tóc tém tạo nên sự phối hợp ăn ý khiến cho nhiều người bất ngờ. Tóc tém mái thưa là kiểu tóc phù hợp với mặt vuông, phần mái thưa giúp che đi phần trán thô, to giúp diện mạo bạn gái được cải thiện một cách đáng kể.

Kiểu mái lưa thưa chưa bao giờ giảm đi độ “hot” của mình, đặc biệt hơn khi kết hợp cùng kiểu tóc tém tạo nên sự phối hợp ăn ý khiến cho nhiều người bất ngờ.
Tóc tém mái thưa là kiểu tóc phù hợp với mặt vuông, phần mái thưa giúp che đi phần trán thô, to giúp diện mạo bạn gái được cải thiện một cách đáng kể.
Kiểu tóc tém layer kết hợp với tóc mái thưa giúp bạn gái trông trẻ trung và nữ tính hơn.

8. Tóc tém uốn cụp

Nhắc đến mái tóc dành cho những người có xương mặt to như mặt vuông, thì không thể bỏ qua kiểu tóc tém uốn cụp này được. Nhờ tạo kiểu phần đuôi tóc ôm sát từ phần gáy đến hai bên sườn mặt giúp cho những cô gái có gương mặt to trở nên tự tin hơn. Đảm bảo rằng sẽ không ai nhận ra những khuyết điểm trên gương mặt bạn khi bạn diện kiểu tóc này.

Nhắc đến mái tóc dành cho những người có xương mặt to như mặt vuông, thì không thể bỏ qua kiểu tóc tém uốn cụp này được
Nhờ tạo kiểu phần đuôi tóc ôm sát từ phần gáy đến hai bên sườn mặt giúp cho những cô gái có gương mặt to trở nên tự tin hơn.
Đảm bảo rằng sẽ không ai nhận ra những khuyết điểm trên gương mặt bạn khi bạn diện kiểu tóc này.

Trên đây là những kiểu tóc tém cho mặt vuông thêm xinh xắn, cá tính và trẻ trung hơn. Kiểu tóc này mang đến sự năng động, cuốn hút giúp che nhược điểm trên mặt vuông một cách hiệu quả. Đây là kiểu tóc vừa dễ chăm sóc và tạo kiểu, đặc biệt mỗi khi thời tiết nắng nóng, đây là kiểu tóc “chân ái” đặc biệt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *