Top 6 Những Kiểu Tóc Dài Cho Nam Thu Hút Nhất 2022

Những kiểu tóc dài cho nam từng được coi là chỉ phổ biến giữa các nam thần nhạc rock, vận động viên lướt sóng và trượt ván. Tuy nhiên, cộng đồng những người đàn ông tóc dài tiếp tục nhanh chóng có được thành viên nhờ gu thời trang hấp dẫn. Từ kiểu cạo ngang vai đến kiểu bờm dài đến lưng, tóc dài đều rất phong cách và dễ thích nghi.

Bạn có thể tạo kiểu tóc dài cho bất kỳ dịp nào. Tuy nhiên, với rất nhiều lựa chọn về cách để tóc của bạn, chỉ chọn một có thể khó. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là chọn ra những kiểu yêu thích của bạn từ danh sách những kiểu tóc dài cho nam giới đẹp và dễ dàng này.

Kiểu tóc dài cho nam – Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa dành cho nam tóc dài

Đối với những ngày giữa giờ hoặc đối với người đàn ông đi làm, tóc buộc đuôi ngựa là một cách dễ dàng và nhanh chóng để tạo kiểu tóc dài. Kéo tóc ra sau bằng một giọt dầu dưỡng để đảm bảo độ bóng, người ta có thể giữ nguyên phần tự nhiên hoặc kéo trực tiếp tóc về phía sau để tạo sự lôi cuốn hơn một chút.

Thắt dây chun hơn hai lần hoặc ba lần để giữ và thoải mái. Bạn sẽ thực sự trông rất tuyệt với phong cách và độ bóng bẩy cho vẻ ngoài này. Để tránh nhìn bị gò bó hoặc nghiêm túc, hãy để một vài lọn tóc ở gần phía trước để xõa ngang mặt hoặc buộc sau tai.

Kiểu tóc buộc nửa cho nam giới tóc dài

Kiểu tóc dài cho nam giới

Kiểu tóc dài cho nam giới này đáp ứng độ bóng mượt của một người đàn ông búi tóc. Với đường viền hàm và cổ lộ rõ hoàn toàn, bạn sẽ ghi điểm với các quý cô. Hình mẫu người đàn ông tóc dài gần đây được Chris Hemsworth đưa trở lại bản đồ trong vai Thor. Khi hóa trang với tóc dài, vẻ ngoài này là nổi bật nhất.

Đối với kiểu tóc dài cho nam này, kéo phần tóc thứ ba trên lại thành dây buộc và vòng lại thành một nút, cho phép phần buộc không buộc quá chặt. Hãy giữ cho mái tóc bóng mượt bằng cách thoa một ít dầu gội khô vào chân tóc và ngọn tóc bằng nước.

Kiểu tóc dài cho nam lịch lãm – Man Bun

Kiểu tóc Man bun cho tóc dài nam

Kiểu tóc dài cho nam này là kiểu cổ điển hiện đại, búi tóc nam sẽ không đi đâu cả. Linh hoạt như hiện tại, búi tóc có thể được thay đổi và tùy chỉnh theo hình dạng khuôn mặt. Dùng ngón tay chải ngược tóc và cố định bằng dây buộc, để một số ngọn tóc ra ngoài để tạo vẻ lôi cuốn thoải mái.

Độ dài của tóc sẽ quyết định bạn có thể búi tóc cao hay thấp. Nhưng để tốt nhất, bạn nên búi tóc ngay dưới đỉnh đầu, với một ít tóc ở gáy không được uốn xoăn. Phần lớn, kiểu tóc búi lỏng sẽ đẹp hơn. Để có kiểu tóc dài cho nam đầy nghệ thuật này, hãy luồn phần cuối của lược xuống bên dưới đỉnh để nới lỏng các phần tóc xung quanh khuôn mặt một chút.

Tóc xoăn dài cho nam

Kiểu tóc xoăn dài đặc trưng của Jason Momoa

Nếu bạn có một mái tóc dài và xoăn quyến rũ, tại sao không thể hiện nó một cách rực rỡ? Nhờ vào kết cấu và độ bồng bềnh tự nhiên, đây sẽ là một kiểu tóc dài cho nam tuyệt vời cho những ai có phong cách thoải mái.

Để có được vẻ ngoài này, bạn cần phải giữ cho các lọn tóc của mình ở trạng thái tuyệt vời và khắc phục những lọn tóc xoăn thừa. Vì vậy, bạn nên dưỡng tóc thường xuyên nhưng không gội quá nhiều. Hãy nhớ đầu tư vào các sản phẩm giàu độ ẩm cho tóc và để tóc khô tự nhiên vì sấy tóc có thể làm xoăn và hư tổn.

Dreadlocks – Kiểu tóc dài cho nam cá tính

Kiểu tóc Dreadlocks phổ biến hơn với người da màu, đặc biệt là các nghệ sĩ

Các kiểu tóc dài cho nam sẽ giúp bạn có thể tạo ra nhiều kiểu tóc ấn tượng, bao gồm cả kiểu tóc xù. Dreadlocks có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chuẩn bị thử một cái gì đó khác thường một chút. Cho dù bạn thắt bím hay xoắn tóc, kiểu tóc dreadlocks có thể xuất hiện đồng thời theo xu hướng và phong cách độc đáo.

Do đó, chúng là một lựa chọn thời trang có thể nâng cấp ngay lập tức diện mạo của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cam kết tạo và duy trì phong cách này.

Kiểu tóc tết dài cho nam

Tóc dài tết kết hợp tóc buộc đuôi ngựa nửa đầu

Đối với những quý ông có mái tóc dài và thích kiểu tóc bồng bềnh, tóc tết có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng không chỉ độc đáo mà còn rất linh hoạt. Đồng thời nó cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều phong cách.

Để có kiểu tóc tết tinh tế, hãy thử tết tóc thành một lọn dài và xõa ở phía sau đầu. Ngoài ra, để có phong cách bắt mắt, hãy tạo nhiều bím tết chặt, bắt đầu từ da đầu và tết qua bờm dài. Bạn thậm chí có thể kết hợp kiểu tóc tết của mình với kiểu tóc búi hoặc tóc đuôi ngựa để tăng gấp đôi phong cách.

Kết luận

Tóc dài là phong cách cũng dành cho các chàng trai. Đó là tất cả về việc nắm bắt kết cấu tự nhiên và kiểu dáng phù hợp với bề ngoài và phong cách sống của bạn.

Có rất nhiều mẫu tóc dài cho nam giới để tạo kiểu. Chìa khóa để giữ cho mái tóc dài trông sành điệu là chăm sóc bằng các phương pháp điều trị và cắt tỉa thường xuyên.

Kiểu tóc đẹp - Tags: , ,