[HOT] 5 Kiểu tóc dày sành điệu dành cho các nàng

Đối với các nàng tóc dày, thi thoảng bạn sẽ thấy tóc mình tương đối nặng và bị rối nhiều. Kiểu tóc ngắn và dài từng là hai lựa chọn chính. Nhưng giờ đây, phái đẹp có thể thoải mái lựa chọn giữa hai kiểu tóc này.

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận thấy rằng kiểu tóc trung bình đã chiếm ưu thế và hiện là kiểu tóc phổ biến nhất ở phụ nữ. Dưới đây là 5 kiểu tóc dày ngang vai dành cho bạn. Bạn sẽ đồng thời trông thật phong cách và giảm được khối lượng tóc của bạn.

Kiểu tóc dày Frisky Fringe

Frisky Fringe tóc dày
Kiểu tóc Frisky Fringe ngang vai

Frisky fringe là một trong những kiểu tóc có độ dài trung bình với phần tóc mái phù hợp với bất kể nước da của bạn là gì. Với phần tóc cắt ngay dưới cằm, các lớp tóc xoăn và khuôn mặt dày sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài ấn tượng khó tả. Phong cách này tuyệt vời với những vệt màu đậm và nhiều màu sắc như sự kết hợp của màu đỏ và cam để tạo ra vẻ ngoài bốc lửa, quyến rũ.

Để tạo kiểu, hãy thêm sản phẩm tạo nếp lên tóc và sấy khô thẳng, chải tóc mái về phía trước cho đến khi tóc suôn và phẳng. Tiếp theo, là phẳng tóc thành từng phần nhỏ và thoa thêm serum dưỡng tóc để có kiểu tóc bóng mượt. Bạn cũng có thể sử dụng máy uốn tóc để làm xoăn tóc, thay đổi diện mạo của bạn.

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch

tóc dày rec ngôi lệch
Tóc rẽ ngôi lệch cho tóc dày

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch lạ mắt là một trong những kiểu tóc có độ dài ngang vai cho mái tóc dày. Với phần tóc bắt đầu từ những lớp ngắn nhất ngay trên gò má và một bên gợi cảm, kiểu tóc bất đối xứng này đồng thời rất lộng lẫy, vui nhộn và hợp thời trang. Kiểu này sẽ phù hợp nhất nếu bạn có khuôn mặt hình trái xoan và mái tóc thẳng dày.

Để tạo kiểu, hãy sấy khô tóc cho mượt và sau đó uốn xoăn từng phần bằng máy uốn tóc cỡ vừa, nhưng hất thẳng phần đuôi tóc ra ngoài. Nếu thích, bạn cũng có thể tết phần đỉnh đầu để tăng thêm chiều cao. Phong cách này trông tuyệt vời với hiệu ứng balayage hai tông màu sâu. Vì vậy bạn có thể chọn nó để bổ sung cho vẻ ngoài hiện đại của mình.

Kiểu tóc Boho Chic

Bohemian Hairstyles: Nail the Boho Chic Look with These Hair Ideas
Kiểu tóc Boho Chic

Những lọn sóng sôi nổi này rất táo bạo, táo bạo. Đồng thời, phần tóc mái dày nhiều tầng sẽ làm tăng thêm vẻ ngoài cổ điển sang trọng với nét tinh tế Bohemian vui nhộn. Phong cách này rất phổ biến trong số các sao nữ đã chọn kiểu tóc ngang vai. Nó mang đến cho bạn một vẻ ngoài độc đáo và ngổ ngáo.

Bạn hãy kéo tóc từ xa về phía sau và thêm phần sâu một bên để tạo kiểu tóc mái đầy đặn, quyến rũ. Sau đó, tạo những lọn tóc lớn, lỏng và bồng bềnh. Thêm một chiếc băng đô hoặc một phụ kiện tóc ngộ nghĩnh khác để tạo nên phong cách vô tư này.

Kiểu tóc dày gợn sóng tự do

Hairstyles for medium length hair look especially flattering when they are  wavy,... - Pepinos Hairstyle | Hair styles, Medium hair styles, Medium  length hair styles
Kiểu tóc gợn sóng tự do

Vẻ ngoài nhẹ nhàng và thoáng mát này rất vui nhộn và hay thay đổi, phù hợp nhất với những người có tóc dày xoăn hoặc gợn sóng tự nhiên. Gội và dưỡng tóc bằng các sản phẩm dành cho tóc xoăn tự nhiên của bạn và sau đó dùng khăn khô để loại bỏ độ ẩm. Thêm mousse, gel hoặc sản phẩm làm xoăn yêu thích của bạn và dùng lược răng thưa để gỡ rối.

Tiếp theo, vò tóc từ phần đuôi tóc và vuốt ngược lên để có những lọn tóc xoăn tối đa. Sử dụng máy uốn để các lọn tóc của bạn tăng thêm độ phồng. Khi khô, lắc lỏng và thêm keo xịt giữ nhẹ.

Kiểu tóc Shaggy dành cho tóc dày

Shaggy dành cho tóc dày
Kiểu tóc Shaggy quyến rũ

Kiểu tóc này rất phù hợp cho những ai có tóc dày và yêu thích vẻ ngoài “rocker-chick” luôn hợp thời trang. Tóc mái dày hoàn toàn và phần đuôi được cắt nhọn. Phong cách này phù hợp nhất với phần bóng nâu với đầu tóc vàng. Một điều tuyệt vời khác về nó là bạn có thể chuyển đổi từ kiểu tóc ngắn sang dài như thế này.

Đây là một số mẹo tạo kiểu tóc dày này dành cho bạn. Hãy thoa một lớp bọt hoặc mousse tạo kiểu nhẹ trước khi sấy để tạo nếp cho tóc. Sấy khô bằng bàn chải mái chèo hoặc ngón tay cho đến khi tóc khô hoàn toàn và mềm mượt. Ngoài ra, thỉnh thoảng hãy thoa một sản phẩm tạo kết cấu để có nhiều độ phồng hơn. Đừng làm phẳng tóc vì bạn muốn kiểu tóc này trông có vẻ sắc sảo và thô kệch trái ngược với vẻ bóng mượt.

Kết luận

Bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc có độ dài trung bình giúp tôn lên kiểu tóc dày của bạn? Một trong những cách tốt nhất để khoe những lọn tóc tuyệt đẹp của bạn nằm ở một trong những kiểu tóc ngang vai thời thượng đang được ưa chuộng hiện nay. Với một số lớp dài hoặc các cạnh góc cạnh mềm mại xung quanh khuôn mặt, bạn có thể thêm độ phồng, kết cấu cùng một lúc.

Kiểu tóc đẹp - Tags: , ,