[Trend] 6+ Kiểu tóc xoăn tự nhiên khiến nàng mê đắm, xoăn tít đến mấy cũng đẹp

Tóc xoăn tự nhiên hay gợn sóng đều được coi là may mắn hoặc rắc rối. Không phải lúc nào các lọn tóc cũng ổn định như bạn muốn. Chúng có thể trở nên cực kỳ bồng bềnh hoặc là những lọn tóc rối. Bạn khá mệt mỏi khi phải vật lộn với tóc xoăn hàng ngày, đặc biệt là trong thời tiết ẩm ướt.

Vì vậy, nếu bạn tìm kiếm những kiểu tóc hợp xu hướng, tôn lên khuôn mặt và phù hợp với phong cách sống của bạn? Dưới đây là top 6 kiểu tóc thời trang dành cho tóc xoăn tự nhiên mà bạn có thể áp dụng cho vẻ ngoài sang trọng của mình.

1. Các kiểu tóc xoăn tự nhiên ngắn

Những lọn tóc xoăn ngắn bồng bềnh trông thật tuyệt vời với phần tóc mái dài vuốt ngược sang một bên. Bạn có thể làm phẳng phần tóc mái hoặc để xoăn, tương tự như các kiểu tết còn lại. Những điểm nổi bật tinh tế nâng cao kết cấu và thêm chiều hướng cho kiểu tóc của bạn. Những kiểu tóc được lấy cảm hứng từ Punk với những lọn tóc rối và tóc mái xéo cũng sẽ rất hợp với tóc ngắn.

Những ý tưởng tóc xoăn cho những lọn tóc ngắn hơn có thể khó tìm. Vậy tại sao bạn không giữ mọi thứ đơn giản và chỉ chọn kiểu tóc bob cổ điển? Tuy nhiên, hãy chọn độ dài của bạn một cách cẩn thận. Tóc xoăn tự nhiên của bạn có thể khó quản lý hơn nếu độ dài của nó quá ngắn.

Trong trường hợp bạn muốn thêm một chút dễ thương, đây là kiểu tóc dành cho bạn. Kiểu tóc bob ngắn cổ điển kết hợp cùng tóc mái sẽ đồng thời tạo cho bạn một vẻ ngoài đáng yêu và sang trọng. Đặc biệt, kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông thật tinh tế và quyến rũ cùng chiếc váy tiệc sang trọng.

2. Kiểu tóc ngang vai xoăn tự nhiên

Sóng lơi lớn, tóc xoăn vừa phải và vòng khuyên nhỏ hơn hoàn toàn phù hợp với kiểu tóc ngang vai. Các nhà tạo mẫu khuyên bạn nên để kiểu tóc xù với sóng và lọn to cũng như sóng biển và vẻ ngoài tự nhiên. Hầu hết các cô gái sở hữu tóc xoăn tự nhiên đều không chắc chắn về việc cắt tóc bob. Bởi các lọn tóc xoăn thường co lại và trông không chỉ ngắn hơn mong đợi mà còn quá bồng bềnh.

Nếu bạn đã sẵn sàng đưa mái tóc dài xoăn của mình vào thế giới với độ dài trung bình, hãy thử nó với ngôi lệch. Kiểu tóc xoăn tự nhiên kết hợp cùng rẽ ngôi lệch ngay ngang vai sẽ trông thật tuyệt với mọi phong cách. Mái tóc của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Và thay vì những lọn tóc bị trọng lực đè nặng, kiểu tóc này sẽ mang lại cho tóc bạn độ bồng bềnh tươi mới.

Kiểu tóc Layer cũng có thể được áp dụng trên tóc xoăn tự nhiên có độ dài trung bình. Kiểu cắt này sẽ tạo độ phồng ở chân tóc và tăng cường kết cấu cho các lọn tóc của bạn. Bạn có thể yêu cầu nhà tạo mẫu phủ thêm một vài lớp xung quanh khuôn mặt của bạn để có vẻ ngoài mềm mại và bồng bềnh hơn.

Xem Thêm: TOP 55+ kiểu tóc xoăn đuôi đẹp thời thượng không lo lỗi mốt

3. Kiểu tóc dài xoăn tự nhiên

Độ dài của tóc xoăn tự nhiên từ mái tóc của bạn cũng cung cấp nhiều lựa chọn. Các lọn tóc được đánh bóng xác định, sóng bồng bềnh tự nhiên hoặc các lọn sóng lộn xộn kết hợp cùng tóc tết. Để làm nổi bật các lọn tóc dài, bạn nên sử dụng cách tạo lớp để mang lại vẻ ngoài hoàn mỹ cho kiểu tóc dài xoăn của bạn.

Kiểu tóc Balayage khác với tóc nhuộm ombre. Cả hai thường có màu tối hơn ở phần chân tóc và trở nên nhạt hơn ở phần ngọn. Nhưng Balayage được thiết kế để làm cho mái tóc của bạn trông giống như chúng có những điểm nổi bật tự nhiên như ánh nắng mặt trời. Hơn nữa, nó mượt mà hơn và ít dưỡng cao hơn so với nhuộm ombre. Kiểu tóc này đặc biệt đẹp trong các kiểu tóc xoăn dài.

Kiểu tóc thanh tao này khiến chúng ta nhớ về mọi thứ chúng ta yêu thích về những năm 70. Để có được vẻ ngoài như vậy, hãy xử lý các lọn tóc của bạn với kem tạo nếp và dầu xả giữ nếp. Sau đó hãy để tóc khô tự nhiên, tạo độ bồng bềnh và tách các lọn tóc khi chúng khô.

Kết luận

Trên đây là những kiểu tóc xoăn tự nhiên cho các độ dài từ ngắn, trung bình tới dài. Bạn đừng lo lắng về mái tóc xoăn của bạn. Sẽ luôn luôn có những kiểu tóc phù hợp với tóc xoăn, tóc thẳng hay tóc sáng màu tự nhiên. Những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn kiểu tóc phù hợp với bản thân nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *