[TRENDY] 5 Kiểu Tóc Tomboy Cho Mặt Tròn Xu Hướng 2022

Đối với mọi phụ nữ mặt tròn không ưa vẻ ngoài nữ tính, có lẽ họ sẽ nghiêng về các kiểu tóc tomboy cho mặt tròn. Trên thế giới sẽ luôn có những kiểu cắt tóc hoàn hảo dành cho họ. Kiểu tóc ngắn tomboy có nhiều kiểu khác nhau và chúng đều có sức hấp dẫn.

Trong tất cả sự khác biệt của họ là một điều nổi bật. Chúng làm cho bạn trở nên độc đáo và thể hiện tính cách của bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ có được một số kiểu tóc tomboy dành cho mặt tròn của bạn. Bạn có thể thử chúng và bạn sẽ rất vui vì đã làm được. Những kiểu tóc này là hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Tóc Pixie cạo hai bên – Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn gọn gàng

Toc tomboy cho mat tron
Kiểu tóc Pixie cạo hai bên

Kiểu tóc này mang đến một sự thay đổi hoàn hảo dành cho bạn. Bởi nó là sự pha trộn giữa cạo hai bên và cắt tóc pixie. Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn này ngày càng trở nên nổi tiếng đối với phụ nữ.

Kiểu tóc Pixie này khá sắc sảo, thể hiện thái độ vô tư và rất giản dị. Đối với tất cả các sự kiện bình thường bạn sẽ tham dự, kiểu tóc tomboy cho mặt tròn này sẽ hoàn hảo.

Bạn có thể cân nhắc tạo kiểu tóc này bởi lý do sau đây. Phần tóc ở đỉnh đầu dài hơn ở phía sau sẽ tạo cảm giác mặt bạn dài hơn và gọn hơn. Đồng thời, phần tóc này được chải về phía trước và phần tóc ở phía trước được chải hướng ra ngoài. Bạn cũng có thể nhuộm mái tóc của mình bằng những màu bạn thích. Điều này sẽ khiến tóc bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc ngắn kết hợp tóc mái

toc tomboy cho nu
Tóc ngắn Pixie cùng tóc mái lệch

Tóc mái luôn là trợ thủ đắc lực cho các kiểu tóc, cụ thể là tóc tomboy cho mặt tròn. Kiểu tóc này rất sang trọng, lộng lẫy và hoàn hảo cho khuôn mặt tròn. Hơn nữa, độ dài của kiểu cắt pixie là lý tưởng.

Nó tạo thành những kiểu tóc mái hoàn hảo. Chúng nằm ở phần trán và lệch sang một bên một cách tuyệt vời. Chiều dài gần như che mắt bạn và điều này làm cho kiểu tóc trông rất quyến rũ.

Sử dụng keo xịt tóc phù hợp để lấy độ phồng. Sau đó chải hai bên ra phía sau và chải phần viền. Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn có một cái nhìn chuyên nghiệp và nó sẽ hoạt động cho tất cả các chức năng.

Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn – Bowl Cut

Zendaya's Tomboy haircut
Zendaya cùng kiểu tóc ngắn thú vị

Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn này thu hút sự chú ý của mọi người rất dễ dàng và nhanh chóng. Kiểu tóc bát cắt này đã có từ rất lâu và tên gọi của nó dựa vào kiểu dáng mái tóc của bạn sau khi cắt.

Phần viền thẳng của mái tóc có độ dài hoàn hảo, rơi qua trán. Nó để lại một khoảng cách tốt với lông mày. Nếu bạn không thích phần trước quá ngắn, bạn có thể biến tấu thành mái bằng ngang lông mày. Cùng với đó, hai bên tóc và phía sau đầu được cạo.

Phần chân tóc sẫm màu cùng một số nét highlight màu vàng là hoàn hảo. Từ kiểu tóc tomboy cho mặt tròn này, bạn có thể tạo ra nhiều kiểu tóc khác dựa trên cách bạn tạo kiểu tóc vào buổi sáng. Vẻ ngoài này thực sự hoàn hảo với người có mái tóc thẳng.

Kiểu tóc Tomboy lộn xộn

Messy tomboy hairstyle
Tóc tomboy lộn xộn nhưng đầy cuốn hút

Kiểu tóc tomboy màu nâu đen này thật đậm và đẹp. Trong trường hợp bạn có tính cách trầm và tối, hoặc bạn muốn điều này, kiểu tóc tomboy cho mặt tròn này sẽ có tác dụng tuyệt vời.

Kiểu tóc này có một cái nhìn lộn xộn, do đó nó mang lại một cảm giác hoàn hảo của một tinh thần vô tư và một người dễ gần. Kiểu tóc này cũng cực kì dễ chăm sóc, sắc sảo và có sức hấp dẫn đặc biệt.

Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn này sẽ hoạt động tuyệt vời với mái tóc dày. Cùng với đó, bạn cũng có thể thêm vào một số điểm nhấn để làm cho nó thú vị hơn. Màu tóc nổi bật nâu caramel có thể đi một chặng đường dài.

Kiểu tóc Tomboy cho mặt tròn – Kiểu tóc Pompadour

Toc Tomboy Ruby Rose
Ruby Rose nổi tiếng với những kiểu tóc biến đổi theo từng dịp

Pompadour bắt đầu với phụ nữ và nó chỉ trở nên tốt hơn theo ngày. Mặc dù là một kiểu tóc cũ nhưng mỗi khi nhìn thấy, bạn sẽ nghĩ đây là kiểu tóc được phát minh ra từ vài năm trước.

Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn tiếp tục thay đổi trong cách trình bày của nó. Cái nhìn này có một số kiểu tóc pompadour được thực hiện xuất sắc mọi thời đại. Các cạnh ngắn và mặt sau là những gì mang lại vẻ ngoài nam tính. Phần tóc phồng trên đỉnh đầu thật tinh xảo và lộng lẫy.

Lời kết

5 kiểu tóc ngắn tomboy cho mặt tròn trên đây cho bạn vô vàn kiểu tóc để lựa chọn. Chúng thật ngoạn mục, thanh lịch và độc đáo. Từ những phong cách này, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó hoàn hảo cho chính mình.

Kiểu tóc đẹp - Tags: , ,