Sự trở lại của “nữ điên” Seo Ye Ji trong Thiên Nga Bóng Đêm

Thiên Nga Bóng Đêm là tác phẩm thành công đồng thời đánh dấu sự tái xuất của Seo Ye Ji trên màn ảnh nhỏ. Bộ phim dù thuộc thể loại phim đã quá quen với màn ảnh nhỏ Hàn Quốc nhưng vẫn tạo được sức hút riêng.

Tóm tắt bộ phim Thiên Nga Bóng Đêm

Thiên Nga Bóng Đêm

Bộ phim Thiên Nga Bóng Đêm xoay quanh vụ ly hôn bạc tỷ giữa tập đoàn tài phiệt giữa Lee Ra EI (Seo Ye Ji) và người chống Jang Jin Wook. Cuộc ly hôn trở thành tâm điểm dư luận không chỉ bởi khối tài sản 2.000 tỷ won mà ẩn sau đó là âm mưu trả thù suốt 13 năm của Lee Ra EI.

Thiên Nga Bóng Đêm

Cô từng là một đứa trẻ bất hạnh, khi phải tận mắt chứng kết cái chết kinh hoàng của cha cô. Từ đó, ý định trả thù ông chủ tập đoàn LY Group – CEO Kang Yoon Gyeom – kẻ hủy hoại gia đình cô, đã nung nấu từ nâu.

Một Thiên thần bóng đêm từng bước thực hiện thâm nhập và kết giao với giới thượng lưu Hàn Quốc, rồi mê hoặc kẻ thù nhờ vẻ ngoài xuất chúng của mình. Cô khiến Yoon Gyeom yêu cô bất chấp việc anh đã có vợ con. Trong quá trình trả thù, luật sư Seo Eun Pyeong vô tình trúng tiếng sét ái tính với nàng.

Thiên Nga Bóng Đêm

Vì si mê cô mà Eun Pyeong sẵn sàng vứt bỏ con đường chính trị xán lạn trong Quốc hội Hàn Quốc, mong muốn trở thành người đồng hành cùng Ra EI vượt qua mọi rắc rối. Câu chuyện trở lên thú vị hơn với sự xuất hiện của Han So Ra – vợ của Yoon Gyeong.

Sự trở lại đầy ấn tượng của “nữ điên” Seo Ye Ji trong Thiên Nga Bóng Đêm

Thiên Nga Bóng Đêm đánh dấu sự tái xuất của Seo Ye Ji với màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng kể từ series phim Điên Thì Có Sao. Từ bộ phim này, cô nhận được sự yêu mến cả về vẻ đẹp lẫn tài năng diễn xuất hơn.

Thiên Nga Bóng Đêm

Dù những rắc rối trong quá khứ nhưng cũng không tác động nhiều đến sự nghiệp của cô, sự khắt khe của dư luận về cô đã phần nào hạ nhiệt. Cô trở lại với vai phản diện trong Thiên Nga Bóng Đêm, khiến các fan không khỏi bất ngờ bởi khí chất của cô vẫn còn nguyên vẹn sau bao nhiêu năm.

Thiên Nga Bóng Đêm

Tạo hình mới trong phim giúp nàng Lee Ra EI toát lên khí chất quyến rũ đầy u ám. Chia sẽ về nhân vật Seo Ye Ji cho biết:”Lee Ra EI là người dám đánh mất tất cả trước những kẻ hám lợi. Cô bất chấp mọi thứ, từ tình yêu, sự phản bội và tham vọng để tìm cách trả thù cho gia đình”.

Thiên Nga Bóng Đêm

Từ những chia sẻ trên về nhân vật trong Thiên Nga Bóng Đêm ta cảm nhận được một Lee Ra Ei vừa đáng thương vừa đáng sợ. Bên ngoài là vẻ đẹp duyên dáng, sang trọng quý phái nhưng bên trong lại là một ác nữ đầy sự toan tính và lạnh lùng. Đây mẫu nhân vật có tâm lý phức tạp khá khó để có thể diễn tròn vai nhưng nó sinh ra dưỡng như để dành riêng so Seo Ye Ji.

Thiên Nga Bóng Đêm

Thiên Nga Bóng Đêm – Eva được thực hiện dưới tay đại diễn Park Bong Seob. Cùng bộ ba diễn viên nổi tiếng như Seo Ye Ji, Park Byung Eun và Lee Sang Yeob. Bộ phim còn sở hữu nhiều dàn diễn viên nối tiếng như Yoo Sun, Lee Ha Yul, Lee II Hwa,…

Hãy cùng đón xem bộ phim Thiên Nga Bóng Đêm để trải nghiệm và ủng hộ cô nàng diễn viên Seo Ye Ji này nha!

Xem thêm nhiều bộ phim hay, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *