Bộ phim Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên gây ấn tượng cực mạnh

Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên gây ấn tượng mạng với người xem không chỉ bởi diện mạo mà còn cả khả năng diễn xuất. Bộ phim lấy đề tài tình yêu công sở, dựa trên thực tế về chốn văn phòng. Cùng tìm hiểu thông tin về dàn diễn viên này nhé!

Tóm tắt Khi Màn Đêm Gợn Sóng có dàn diễn viên cực khủng?

Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên

Bộ phim xoay quanh nữ chính Hứa Khuynh Du (Trương Dư Hi) bị đè nép bởi áp lực của gia đình, sự nghiệp và tình yêu sau khi bị bạn trai Pham Vân Tịch (Lý Tử Phong) – luật sư nổi tiếng. Tình cờ cô gặp Mộ Linh Trạch (Lưu Học Nghĩa) – người đàn ông quyết đoán. Nhờ Linh Trạch mà cô dần cân bằng được cộng sống, hai người dần tiến tới mối quan hệ yêu đương.

Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên

Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên đã thành công sống trọn mình cùng nhân vật mang đến cho người xem một bộ phim xuất sắc thể hiện mối quan hệ giữa hai người trẻ đầy nhiệt huyết dựa trên sự đồng thuận về tiếng nói và con tim.

Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên cực khủng

Trương Dư Hi (Hứa Khuynh Du)

Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên

Quê: Cát Lâm, Trung Quốc

Ngày sinh: 29/1/1993

Cân nặng: 43 kg

Học vấn: Tốt nghiệp Học viện Công nghệ Thời trang Bắc KINH

Hoạt động: 2009 – nay

Trương Hinh Dư – Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên, gia nhập vào làng giải trí Hoa ngữ với vai trò là người mẫu. Nhờ diện mạo nổi trộn, đáng yêu sang trọng đầy quý phải, cô là gương mặt sáng, có tiếng tăm trong làng thời trang và nhiều sự lớn nhỏ.

Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên

Cô góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng: Uẩn Sắc Qúa Nồng, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Mộng Tỉnh Trường An, Khi Màn Đêm Gợn Sóng,…

Lưu Học Nghĩa (Mạc Linh Trạch)

Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên

Quê quán: Sơn Đông, Trung Quốc

Ngày sinh: 6/7/1990

Học vấn: Học viện Hý Kịch Trung Ương

Năm hoạt động: 2011 – nay

Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên

Một chàng trai nhỏ tuổi nhưng trí lớn, từ nhỏ đã rời quê nhà, một mình đến Bắc Kinh để học múa. Và chính thức sau 5 năm, Lưu Học Nghĩa đã bắt đầu dấn thân vào con đường diễn xuất. Năm 2013 anh đã có vai diễn đầu tiên trong Thượng Quan Uyển Nhi. Liên tiếp anh nhận được nhiều dự án phim khác giúp tên tuổi của anh ngày càng được nhiều người biết đến hơn như Thanh Vân Chí, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết,…

Lý Tử Phong (Phạm Vân Tích)

Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên

Quê: Hồ Nam

Ngày sinh: 6/12/1989

Học vấn: Viện nghệ thuật tỉnh Hồ Nam

Lý Tử Phong – Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên vào vai Phạm Vân Tích. Xuât thân là người mẫu thời trang, anh lọt top 10 mẫu thời trang chuyên nghiệp Trung Quốc năm 2011, đạt giải “Người mẫu thời trang chuyên nghiệp” năm 2012. Nhờ vậy mà anh được nhiều đạo diễn chú ý.

Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên

Anh góp mặt trong nhiều bộ phim như Mùa xuân chưa đến, Nhật ký thăng chức. Tuy nhiên, anh chưa thật sự nổi bật và vẫn phải chịu cái danh xưng “người mẫu đóng phim”. Nhưng phải đến bộ phim Vẫn cứ thích em, mới gây ấn tượng với khán giả.

Cố Tử Thành (Hứa Uý)

Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên

Quê Quán: Trường Sa, Hồ NAM

Ngày sinh: 17/4/2001

Học vấn: Học viện Hý kịch Thượng Hải

Anh góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Cuộc sống ra tay với tôi 2, Tôi không muốn làm bạn với cậu, Ngọc chiêu lệnh, Hào Quang, Khi bóng đêm gợn sóng, Tuyệt đỉnh.

Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên

Trần Bằng (Vương Tập)

Quê quán: Hồ Bắc, Trung Quốc

Ngày sinh 28/8/1994

Học vấn: Học viên Thượng Hải

Trần Bằng – Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên là một nam diễn viên trẻ Trung Quốc. Anh được khán giả chú ý đến qua bộ phim “Tạm biệt thời gian”

Triệu Viên Viện (Phương Kỳ)

Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên

Quê quán: Sơn Đông

Ngày sinh: 9/5/1991

Học vấn: Học Viện Hý kịch Thượng Hải

Hoạt động: 2015 – nay

Bài viết trên đây là những cái tên Khi Màn Đêm Gợn Sóng diễn viên được nhiều khán giả quan tâm nhiều nhất. Cùng tìm hiểu và đón xem bộ phim để ủng hộ đội ngũ sản xuất nhé!

Xem thêm nhiều bộ phim hay, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *