Top 5 Phim hoạt hình Trung Quốc khuấy đảo phòng vé

Phim hoạt hình Trung Quốc nổi bật với đồ họa cực đỉnh và cốt truyện cuốn hút, luôn chiếm sóng ngay từ những ngày đầu ra rạp. Cùng điểm mặt danh ngay 5 phim hoạt hình Trung Quốc khuất đảo phòng vé nhé!

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Phim hoạt hình Trung Quốc

Na Tra là đứa trẻ đặc biệt được mẹ mang thai 3 tháng mới ra đời, được định trước sẽ trở thành anh hùng cứu thế giới bởi được ban cho viên Linh Châu của Nguyên Thủy Thiên Tôn. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khiến Na Tra nhân viên ngọc Ma Hoàn – trở thành Hỗn thế ma vương hại dân chúng. Còn viên Linh Châu bị Thân Công Báo cướp lấy cho con trai long vương là Ngao Bính.

Phim hoạt hình Trung Quốc

Nhưng Na Tra và Ngao Bính lại quen biết nhau và trở thành bạn thân. Liệu có xảy ra cuộc chiến giữa Ngao Bính – Na Tra như thiên mệnh đã định đoạt không? Liệu Ma Hoàn có trở thành ma vương hay không?

Khương Tử Nha

Phim hoạt hình Trung Quốc

Đây bộ phim hoạt hình Trung Quốc tiếp nối cho series phim cải biên từ bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa. Sau kết thúc trận đại chiến, Khương Tử Nha – đệ tử của Côn Luân, người lãnh đạo quần chúng đánh bại lũ yêu hồ, người có công trong trận đại chiến được thiên giới cân nhắc và lật đổ được triệu đại nhà Thương.

Phim hoạt hình Trung Quốc

Tiếc rằng khi chuẩn bị vinh danh, anh lại phạm một lỗi lầm nghiêm trọng khiến cho bản thân bị tước mất thần lực và bị đẩy xuống trần gian. Bộ phim nhấn mạnh về sự hi sinh quên người cùng với đồ họa đẹp mắt khiến phim có sức hút tạo nên kỷ lục phòng vé ngay ngày đâu công chiếu.

Kinh Song Thành

Phim hoạt hình Trung Quốc

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc này được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thương Nguyệt. Nội dung phim kể về một cô gái nhỏ nhắn, hoạt bát và yêu đời đến từ Trung Châu. Nhưng không rõ lý do vì sao, cô phải chuyển đến Vân Hoàng để nhờ cậy và tránh nạn.

Phim hoạt hình Trung Quốc

Tại đây, số phân đưa đẩy giúp cô gặp Tô Ma – một người tàn ác và có một quá khứ đầy bi thương. Anh cũng liên quan đến cái chết một Vương phi của đất nước, khiến nơi đó bị diệt vong.

Phong Ngữ Chú

Phim hoạt hình Trung Quốc

Đây bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay được chú ý bởi cốt truyện đặc sắc. Phim xoay quanh một thiếu niên mù – Lang Minh đi tìm mẹ và anh trở thành anh hùng khi cứu thế giới thoát khỏi quái vật trong tứ đại hung thú Thao Thiết.

Phim hoạt hình Trung Quốc

Lang Minh một thiếu nên mù và bị mồ cô cha từ nhỏ, nhà chỉ còn 2 mẹ con sống lương tựa vào nhau bằng việc chuyên đi lừa đảo với đánh bạc. Người mẹ vì mong muốn con mình có một đôi mắt lành lặn như bao người, nên bà đã hy sinh biến mình thành La Sát là thức ăn cho Thao Thiết.

Đấu Phá Thương Khung

Phim hoạt hình Trung Quốc

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu với bạn chính là Đấu Phá Thương Khung. Nội dung phim xoay quanh Tiêu Viêm – thiên tài tu luyện đấu khí. Mới 11 tuổi, anh đã thành công đột phá Thập Đoạn Đấu Chi Khí, rồi trở thành người tài giỏi nhất của gia tộc nhà họ tiêu. Khi bắt đầu lên 12 tuổi, anh lại mất đi toàn bộ năng lực và chỉ giữ lại được Tam Đoạn Đấu Chi Khí.

Phim hoạt hình Trung Quốc

Trong 3 năm tiếp theo, gia tộc nhà họ Tiêu liên tiếp nhận nhiều tên xấu làm mất đoàn kết, ảnh hưởng đến sự hương thịnh của cả gia tộc. Khi Tiêu Viêm cảm thấy tuyệt vọng chỉ muốn quyên sinh thì một linh hồn thoát ra từ chiếc nhẫn, điều này đã làm thay đổi cuộc đời anh.

Phim hoạt hình Trung Quốc

Sau đó, cha của Tiêu Viêm bị Vân Lam bắt. Để cứu cha thoát khỏi nguy hiểm, anh đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Liệu chàng thiếu niên đa tài này có thể cứu được cha và vực lại sự hưng thịnh của gia tộc hay không? Hãy đón xem phim để tìm ra câu trả lời nhé!

Bài viết trên đây là top 5 bộ phim hoạt hình Trung Quốc mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn có thể lựa chọn một bộ cho ngày cuối tuần thật chill bên người thân nhé

Xem thêm nhiều phim hay, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *