5 Lý do khiến phim Trường Ca Hành bị “chê” thậm tệ dù vừa mới ra mắt

Trường Ca Hành là bộ phim đạt lượt xem cao nhất trong nhất ngay từ những ngày đầu phát sóng. Khi sở hữu dãn diễn viễn viên với visual cực đỉnh. Nhưng tại sao vẫn bị “chê” một cách thậm tệ, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sự áp đảo của nữ phụ và nữ chính trong Trường Ca Hành

Trường Ca Hành

Bộ phim Trường Ca Hành với cốt truyện xoay quanh cuộc hành trình lưu vong của nữ chính Lý Trường Ca và nàng cũng sẽ làm xương sống cho mạch truyện. Nhưng khi lên phim thì mọi thứ thay đổi. Bộ phim có thêm sự xuất hiện của nữ phụ khiến trọng tâm của bộ phim bị thay đổi.

Trường Ca Hành

Nhân vật nữ phụ Lý Lạc Yên ngay từ đầu là được biên kịch thêm vào chứ không có trong nguyên tác. Từ những tập đầu nhân vật nữ phụ (Triệu Lộ Tư) đã được dân tình khen gợi bởi sự trong trẻo tự nhiên áp đảo độ phủ sóng của nữ chính.

Trường Ca Hành

Nét diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành bị “chê” thảm hại

Từ xưa đến nay, diễn xuất của Định Lệ Nhiệt Ba không đến nỗi dở tệ hay biểu cảm quá lố, tuy nhiên trong phim Trường Ca Hành cô nàng lại bị chê lên chê xuống. Đặc biệt là cảnh khóc, khóc vừa không có cảm xúc và biểu cảm xấu. Khi video bị leak ra, cộng động mạng vào đã xâu xé chê bai cô thậm tệ.

Trường Ca Hành

Trái ngược lại, Triệu Lộ Tư tuy chỉ là diễn viên tuyến 2 nhưng lại được cộng đồng mạng tán dương khi diễn cảnh khóc vô cùng tự nhiên, mượt mà mang đến cho người xem nhiều cảm xúc hơn.

Trường Ca Hành

Cặp đôi phụ Hạo Yên áo đảo cặp đôi chính Ca Huấn

Không chỉ diễn viên chính trong phim Trường Ca Hành bị lấn áp mà ngay cả couple chính cũng bị cặp đôi phụ chiếm spotlight. Hình tượng chàng thị vệ lạnh lùng và nàng công chúa tiểu bạch thỏ được nhiều người yêu thích.

Trường Ca Hành

Các đoạn cut trong phim của cặp đôi bùng nổ khắp các trang mạng xã hội. Và hội thoại của Hạo Yên còn rất viral, khiến cho người xem phấn khích.

Trường Ca Hành

Tuy nhiên, cũng không thể chê những siêu thoại của couple chính Ca Huấn. Nhiều đoạn hội thoại của 2 người đã lọt vào top 5 siêu thoại có hoạt động mạnh mẽ ở tháng 4 năm 2021.

Thêm thắt quá tay yêu tố “nghệ thuật”

Yếu tố tiếp theo khiến Trường Ca Hành bị ném đá chính là cách đạo diễn chèn quá nhiều hoạt hình vào trong phim. Đây là một bộ phim thì nên sử dụng hình ảnh thật nhất để truyền tải cảm xúc, nhưng đạo diễn lại làm ngược lại. Lược bỏ hết những phân đoạn đó đi và thay bằng hoạt hình 2D không được linh động.

Trường Ca Hành

Khi có quá nhiều phản hồi về vấn đề này, đạo diễn đã lên tiếng trả lời vì mục đích muốn giữ vững tinh thần nguyên tác. Đa phần mọi người đều phản hồi lại “Nếu vậy thì chi bằng chúng tôi mở nguyên tác ra đọc chứ việc gì phải coi phim do người bằng xương bằng thịt làm gì”.

Kết phim Trường Ca Hành không trọn vẹn cho couple chính

Nhiều lần bị chiếm spotlight đến cả cuối phim cũng khiến khán giả ngao ngán vì cặp đôi này. Trong suốt 49 tập phim, không có lấy một cảnh thân mật nào rồi đến cuối phim họ cũng không được đứng chung một khung hình.

Trường Ca Hành

Còn couple phụ lại trái ngược lại, tuyến tình cảm của họ rất rõ ràng từ đầu phim đến cuối phim và còn nhiều cảnh hôn khiến fan được mãn nhãn con mắt.

Trường Ca Hành

Dù bị chê bai thậm tệ nhưng bộ phim Trường Ca Hành ta vẫn không thể phủ nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả đoàn phim để sản xuất ra một thước phim hay cho khán giả.

Xem thêm nhiều phim hay, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *