Trường An Như Cố-phim cổ trang hot nhất 2021 ngược đến tan nát lòng mọt phim

Trường An như cố (Châu Sinh Như Cố) dựa trên cuốn tiểu thuyết xuyên không Một đời một kiếp (One and Only) của tác giả Mạc Bảo Phi Bảo. Đây là phần tiền truyện của bộ tiểu thuyết, tập trung vào mối tình cổ trang giữa nhân vật Thôi Thời Nghi và tướng quân Vương gia Châu Sinh Thần. Bộ phim hiện được đánh giá là bộ phim cổ trang xuyên không đình đám nhất nửa cuối năm 2021. Vậy nội dung phim Trường An như cố là gì? Mời các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây của vietnamnexttop model nhé!

Trường An Như Cố-phim cổ trang hot nhất 2021
Trường An Như Cố

Nội dung phim Trường An Như Cố

Nội dung phim kể về mối tình giữa hai nhân vật là Thôi Thời Nghi và Châu Sinh Thần. Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) là con gái duy nhất của gia tộc Thôi thị, từ nhỏ Thôi Thời Nghi đã được định ước sẽ kết hôn với thái tử. 

Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) là một vị tướng quân nổi danh từ khi còn trẻ không những tài ba mà còn luôn trung thành với đất nước. Vì gia đình Thôi Thời Nghi có quan hệ thân thiết với gia đình Châu Sinh Thần nên đã gửi cô đến trang viên của gia đình anh ta để theo học nghệ thuật.

Trường An Như Cố-phim cổ trang hot nhất 2021
Thôi Thời Nghi

Tại đó, Thôi Thời Nghi và Châu Sinh Thần đã kết bạn với nhau. Thôi Thời Nghi tốt bụng, hoạt bát và thông minh còn Châu Sinh Thần giỏi giang, tài ba và lịch lãm, dần dần họ đã nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không thể tiến sâu hơn do trách nhiệm của mỗi người. Khi biên giới một lần nữa bị đe dọa, Châu Sinh Thần phải lãnh đạo quân đội chiến đấu với kẻ thù, trong khi Thôi Thời Nghi phải hoàn thành việc kết hôn với Thái tử.

Khi còn chưa biết phải làm thế nào để quên đi được tình yêu nhiệt thành này bối cảnh trong Trường An Như Cố bắt đầu hoạn loạn với một trận binh biến xảy đến khiến cho Châu Sinh Thần phải chịu tội của triều đình khi bị mang tiếng là làm phản.

Thời Nghi ở nhà nghe ngóng tin người mình thương từng ngày và trái tim nàng như vỡ vụn khi nghe tin Châu Sinh Thần phải chịu hình phạt là hành hình róc xương. Sau đó chẳng ai ngờ rằng nàng cũng quyên sinh theo tình yêu bị ngăn cấm của mình.

Nhân vật và diễn viên chính trong phim 

Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc)

Trường An Như Cố-phim cổ trang hot nhất 2021
Bạch Lộc với tạo hình nữ chính nhẹ nhàng trong phim

Thôi Thời Nghi là con gái duy nhất của gia tộc họ Thôi, khi mới sinh ra đã được định ước hôn nhân với Thái tử. Thôi Thời Nghi là người dịu dàng và đoan trang. Sau biến cố cha mất không lời từ biệt, Thôi Thời Nghi đã mất khả năng ngôn ngữ và mẹ của Thôi Thời Nghi đã nhờ Châu Sinh Thần chữa chứng mất ngôn ngữ cho cô.

Chỉ vài năm sau chứng mất ngôn ngữ của Thôi Thời Nghi đã được chữa khỏi. Thôi Thời Nghi và Châu Sinh Thần đã ở bên nhau hơn 11 năm và nảy sinh tình cảm nhưng họ chỉ có thể giấu kín tình yêu này ở sâu trong trái tim. Sau đó, để bảo vệ gia đình, Thôi Thời Nghi chấp nhận thực hiện hôn nhân sắp đặt với Hoàng thân.

Bạch Lộc tên thật là Bạch Mộng Nghiên, sinh ngày 23/9/1994 tại Thường Châu. Nếu chỉ nhìn thoáng qua thì Bạch Lộc không phải là một nữ diễn viên xuất chúng với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, nhưng ngoại hình của Bạch Lộc mang lại một cảm giác rất thoải mái, càng nhìn càng hấp dẫn, một diễn viên như vậy sẽ phù hợp với các loại vai khác nhau.

Ngoài ra, kỹ năng diễn xuất của Bạch Lộc cũng rất tốt. Đặc biệt là ánh mắt của cô ấy trong tấm poster có thể khiến người ta cảm nhận được tình cảm chân thành, nỗi buồn và sự xót xa của nữ chính.

Trường An Như Cố-phim cổ trang hot nhất 2021

Với khả năng diễn xuất tốt, thể hiện có chiều câu tính cách và tâm lý của nhân vật, các bộ phim của Bạch Lộc luôn được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân)

Trường An Như Cố-phim cổ trang hot nhất 2021
Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân)

Châu Sinh Thần là một tướng quân vô cùng oai phong, nổi danh từ khi còn trẻ với những công lao to lớn trong các trận chiến. Anh thậm chí đã thề sẽ không lấy vợ sinh con và một lòng trung thành với đất nước của mình. Tuy nhiên anh đã dành sự quan tâm đặc biệt cho cô học trò nhỏ Thôi Thời Nghi của mình.

 Nhậm Gia Luân tên thật là Nhậm Quốc Siêu, sinh năm 1989. Cuối năm 2019, bộ phim Cẩm Y Chi Hạ Nhậm Gia Luân đóng cùng Đàm Tùng Vận lên sóng sau 3 năm đắp chiếu và ngay lập tức tạo cơn sốt.

Bộ phim với kinh phí hạn hẹp, bị đánh giá là “nghèo rớt mồng tơi” nhưng đã đem về cho Đàm Tùng Vận vô số giải thưởng lớn nhỏ, giúp cô và Nhậm Gia Luân trở thành cặp đôi được yêu thích nhất năm 2020. Chàng ca sĩ, diễn viên điển trai này quả thật xứng danh nam thần hóa trang, anh ấy thực sự rất hợp với tạo hình cổ trang, thể hiện được sự oai phong, hùng dũng của một vị tướng quân tài giỏi. 

Kỹ năng diễn xuất của Nhậm Gia Luân đã được chứng minh qua những bộ phim ăn khách khác như Đại đường vinh diệu, Cẩm tâm tựa ngọc và chắc chắn Trường An như cố cũng sẽ không làm khán giả thất vọng.

Một tình yêu đủ lớn sẽ giúp người ta đi từ kiếp này qua kiếp khác để tìm lại nhau. Nếu như Trường An như cố (Châu Sinh như cố – Chang An Memories) lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả, vậy hãy chờ đợi kết thúc có hậu của Thôi Thời Nghi và Châu Sinh Thần trong phần 2 mang tựa đề Một đời một kiếp nhé nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *