Nhậm Gia Luân 2022-Sự nghiệp khởi sắc dù công khai đời tư

Nhậm Gia Luân đang là một trong những sao nam hiếm hoi không đi theo con đường lưu lượng (nghệ sĩ có fandom lớn mạnh) nhưng độ nổi tiếng vẫn ngày càng một tăng cao.

Nhậm Gia Luân 2022-Sự nghiệp khởi sắc dù công khai đời tư.

Ở Cbiz hay bất cứ nền giải trí nào, một khi nghệ sĩ công khai chuyện đời tư của mình thì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. Khi nghệ sĩ công khai việc hẹn hò nhất định sẽ không thể tránh khỏi cảnh tượng bị fan rời bỏ, lưu lượng nguội lạnh, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp. Chính vì vậy, đa số mọi ngôi sao đều không dám mạo hiểm trước việc này. Thậm chí, còn vì đó mà không dám hẹn hò hoặc hẹn hò “vụng trộm”

Tuy nhiên, trong Cbiz lại có một người không sợ điều này. Trong khi các đàn anh cùng công ty của anh ấy như Lý Dịch Phong hay Trần Vỹ Đình đều vẫn còn lẻ bóng ở tuổi 33, 35 thì anh ấy đã sớm công khai lên chức bố từ 2 năm trước. Người đó không ai khác ngoài Nhậm Gia Luân, người đang nổi đình nổi đám với biệt danh “Lục đại nhân”. 

Nhậm Gia Luân 2022-Sự nghiệp khởi sắc dù công khai đời tư.

Tiểu sử của Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân sinh năm bao nhiêu?

Nhậm Gia Luân tên thật là Nhậm Quốc Siêu, sinh năm 1989.

Nhậm Gia Luân quê ở đâu?

Anh sinh ra tại Thanh Đảo, Sơn Đông. Nhậm Gia Luận có năng khiếu chơi bóng bàn nổi trội và gia nhập đội bóng bàn Sơn Đông từ năm 9 tuổi. Anh sở hữu ngoại hình điển trai và nụ cười duyên.

Sự nghiệp của Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc vào năm 2011 trong một nhóm nhạc hợp tác Trung – Hàn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà nhóm này không thể ra mắt, Nhậm Gia Luân sau đó đành phải trở về Trung Quốc và bén duyên với sự nghiệp diễn xuất từ năm 2014.

Ngay khi về nước,nam diễn viên được chọn ngay vào vai chính đầu tiên trong drama cổ trang phá án Thông Thiên Địch Nhân Kiệt. Liên tục sau đó, anh cũng để lại trong lòng khán giả rất nhiều vai diễn ấn tượng trong Long Châu Truyền Kỳ Chu Vô Gian Đạo, Thanh Vân Chí, Đại Đường Vinh Diệu, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết… 

So với nhiều nam diễn viên cùng thời, Nhậm Gia Luân khi ấy không phải là cái tên thuộc hàng lưu lượng bậc nhất, nhưng vẫn được khán giả chú ý, đặc biệt là sau thành công của Đại Đường Vinh Diệu. 

Nhậm Gia Luân 2022-Sự nghiệp khởi sắc dù công khai đời tư.
Nhậm Gia luân và Cảnh Điềm trong Đại đường vinh diệu

Vốn là một ngôi sao có ngoại hình, diễn xuất cũng không tệ nhưng sau khi nổi tiếng chưa đến nửa năm, Nhậm Gia Luân đã công khai tình cảm tạo ra không ít đả kích cho fan hâm mộ. Năm thứ hai, nam diễn viên thông báo lên chức bố. Fan lại tiếp tục “vỡ tim”. Ngay lập tức, sự nghiệp của Nhậm Gia Luân đã bị ảnh hưởng rất nhiều, nhân khí kiệt giảm một cách trầm trọng. 

Nhậm Gia Luân 2022-Sự nghiệp khởi sắc dù công khai đời tư.
Khán giả hụt hẫng khi nam diễn viên công khai làm bố

Nhậm Gia Luân đã kết hôn với ai?

Vợ của nam tài tử tên là Nhiếp Hoan, sinh năm 1991. Cô từng tham gia vai nhỏ trong một số bộ phim nhưng tên tuổi không được chú ý. Được biết, cô và ông xã đã ở bên nhau từ những ngày Nhậm Gia Luân còn chưa nổi tiếng.

Nhậm Gia Luân 2022-Sự nghiệp khởi sắc dù công khai đời tư.
Vợ chồng nam diễn viên

Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận “lên hương” trong phim Cẩm Y Chi Hạ

Một thời gian dài chỉ đóng vai phụ trong các dự án phim, sức ảnh hưởng của anh ngày càng thấp, so với đỉnh cấp lưu lượng mới xuất hiện thì anh chàng có phần flop hơn rất nhiều. Mãi cho đến khi Cẩm Y Chi Hạ phát sóng vào đầu năm nay đã mở ra bước ngoặt trong sự nghiệp của Nhậm Gia Luân.

Nhậm Gia Luân 2022-Sự nghiệp khởi sắc dù công khai đời tư.
Cẩm Y Chi Hạ gây sốt khắp trong nước và quốc tế

Phim kể về nữ bộ khoái Lục Phiến Môn Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) vốn có thiên phú dị bẩm, vì một vụ án lại gây thù kết oán với Cẩm Y Vệ. Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) tính cách tàn nhẫn, lạnh lùng. Viên Kim Hạ những tưởng cuộc đời này bọn họ sẽ không còn gặp nhau, chẳng ngờ oan gia ngõ hẹp thiên ý trêu người.

Thành công của Cẩm Y CHi Hạ cho thấy, dù việc đã lên chức bố và trở thành “chồng người ta” là ĐẠI KỴ của mọi ngôi sao nhưng chỉ cần có thực lực và có vai diễn tốt thì rào cản nào cũng có thể vượt qua. 

Nhậm Gia Luân 2022-Sự nghiệp khởi sắc dù công khai đời tư.

Bây giờ nhìn lại, mới thấy anh ấy quả là người có tư tưởng cực kỳ tốt. Việc làm này đã thể hiện Nhậm Gia Luân là một người rất có trách nhiệm, nhân lúc tên tuổi vừa mới có chút tiếng tăm đã công bố việc mình làm cha. Vì điều này mà nhiều người cũng cảm thấy yêu mến anh hơn, cho rằng hành động của Nhậm Gia Luân là vô cùng tôn trọng khán giả, tôn trọng gia đình và tôn trọng sự thật. Vì thế, khán giả cũng rất tôn trọng quyết định của anh. 

Trong tương lai, nếu như Nhậm Gia Luân vẫn tiếp tục giữ vững phong độ diễn xuất cho mình và tiếp tục chọn được những nhân vật có thể gây ấn tượng mạnh như Lục Dịch thì nhất định cánh cổng thành công sẽ không bao giờ từ chối anh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *