Shin Ye Eun – Nữ thần thế hệ mới nhà JYP chưa may mắn với rating

Shin Ye Eun là một trong những nữ diễn viên triển vọng của điện ảnh xứ Hàn. Cô là số ít diễn viên dưới chướng công ty quản lý JYP entertainment, vì vậy được công ty hết mực ủng hộ và trở thành công chúa thế hệ mới nối tiếp Suzy.

Cô nàng diễn viên Shin Ye Eun nổi lên từ web drama A-teen gây sốt Hàn Quốc năm 2018. Tuy nhiên, sau bộ phim này, may mắn chưa mỉm cười với nữ diễn viên khi rating của các bộ phim khác lẹt đẹt. Gần đây chúng ta mới thấy lại hình ảnh của Shin Ye Eun trong bộ phim Yumi Cell 2. Hãy tìm hiểu xem cô nàng có những hoạt động mới nào và liệu cô có thoát khỏi danh “nguyền rủa rating hay không nhé”.

Một số thông tin cơ bản về nữ diễn viên Shin Ye Eun

Shin Ye Eun- Nữ thần thế hệ mới nhà JYP chưa may mắn với rating
  • Tên đầy đủ : Shin Ye-Eun ( 신예은 )
  • D.O.B: 18/1/1998
  • Cung hoàng đạo: Ma Kết
  • Chiều cao: 168cm
  • Quê quán: Sokcho, Gangwon, Korea
  • Tốt nghiệp: Anyang Arts High School, Hanlim Multi Art School
  • Công ty chủ quản: JYP Entertainment
  • Phim đã đóng: ATEEN (Phần I và Phần II), Chàng Trai Ngoại Cảm, Chàng Trai Bí Ẩn, Tế bào của Yumi

Sự nghiệp phim ảnh của Shin Ye Eun

Shin Ye Eun sinh năm 1998, tốt nghiệp chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn của Đại học Sungkyunkwan. Cô bắt đầu nghiệp diễn vào năm 2018 qua loạt web-drama học đường A-Teen. Bộ phim gây sotts đã đưa tên tuổi dàn diễn viên lên tầm cao mới, trong đó có Shin Ye Eun. Đến tháng 8 cùng năm, cô ký hợp đồng với JYP Entertainment.

Shin Ye Eun- Nữ thần thế hệ mới nhà JYP chưa may mắn với rating

Vẻ đẹp của Shin Ye Eun thường được ví von với tiền bối Suzy, từng thuộc cùng công ty quản lý. Vì vậy cô luôn được netizen Hàn kỳ vọng cao và gọi tên mỗi lần đề cử vai diễn, nhưng đáng tiếc là nữ diễn viên chưa đạt đến mong đợi ấy.

Năm 2019, Shin Ye Eun có ngay vai chính phim truyền hình đầu tiên của tvN trong Chàng Trai Ngoại Cảm (He Is Psychometric), đóng cùng Park Jin Young. Rating bộ phim không mấy nổi bật, dao động trong khoảng 2-3%.

Shin Ye Eun- Nữ thần thế hệ mới nhà JYP chưa may mắn với rating

Năm 2020, Shin Ye Eun tiếp tục trau dồi diễn xuất qua vai chính trong Meow, Chàng Trai Bí Ẩn (Meow, The Secret Boy) của đài quốc gia KBS2 cùng Kim Myung Soo (L). Đây hẳn là một tác phẩm đáng buồn khi rating chỉ đạt 0.8%, thấp kỷ lục của đài.

Cùng năm, Shin Ye Eun quyết định “phục thù” bằng tác phẩm thanh xuân của jTBC Hơn Cả Tình Bạn (More Than Friends), đóng cùng Ong Seong Wu. Nhưng nội dung không hấp dẫn, chậm chạp, chuyện tình lẩn quẩn cũng khiến rating phim lên xuống hơn 1% mà thôi.

Nhận rating khá ê chề trong những bộ phim mà Shin Ye Eun đóng chính, cô nàng tạm ngưng đóng phim và tham gia làm MC cho một số chương trình và radio.

Năm 2022, sau một thời gian vắng bóng, cuối cùng Shin Ye Eun cũng tái xuất với khán giả truyền hình trong mùa 2 của Yumi’s Cells, diễn cùng Kim Go Eun và “người xưa” Park Jin Young. Tuy nhiên lần này, cô đi chậm hơn vì chỉ nhận vai nữ phụ.

Sau những nhân vật nữ hiền lành và gây thương nhớ thì vai diễn phụ lần này của Shin Ye eun lại gần như là kỳ phùng địch thủ với nữ chính Kim Go Eun bởi cô cũng có tình cảm với nam chính.

Dù vai phụ nhưng lại có sức ảnh hưởng đáng kể. Vai Da Eun của cô có tình cảm với nam chính Bobby Yoo, hứa hẹn là nhân vật “bão táp” làm lung lay mối quan hệ của anh và Yumi.

Việc trở lại với một vai phụ để tìm lại cảm xúc nghệ thuật và đang nhận phản ứng tốt đẹp từ công chúng là một điều tuyệt vời dành cho Shin Ye Eun. Hy vọng nữ diễn viên nhìn thấy điều này mà làm động lực để thăng tiến hơn trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những vai chính tiếp theo của cô nàng diễn viên xinh đẹp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *