Người Tình Ánh Trăng – Liệu sẽ có cái kết đẹp cho cặp đôi So-Soo ở phần 2?

Sau khi tập cuối Người Tình Ánh Trăng được phát sóng, đã khiến nhiều người xem cảm thấy hụt hẵng, tiếc thương cho mối tình buồn đẫm nước. Liệu có một cái kết đẹp cho cặp đôi So-Soo ở phần 2?

Tóm tắt phim Người Tình Ánh Trăng

Người Tình Ánh Trăng

Bộ phim kể về một cô gái sống trong thế kỷ 21, Go Ha Jin (IU) xuyên không về thời Goryeo, sống dưới thân phận tiểu thư Hae Soo. Điều này, mang đến cho cô nàng hiện đại nhiều điều mới lạ và đầy thú vị. Trong những tập đầu ta có thể cảm nhận, không khí náo nhiệt nhộn nhịp ở đây qua nhân vật Hae Soo.

Người Tình Ánh Trăng

Tuy nhiên, bi kịch bắt đầu khi cô nhấn thân vào chốn hoàng cung và câu chuyển của 7 hoàng tử. Cô giúp tứ hoàng tử che đi vết sẹo trên mặt, giúp chàng cầu mưa một cách dễ dàng. Đặc biệt là mối tình đẹp và đầy nước mắt giữa Wang So (Lee Joon Ki) – vua Gwang Jong sau này, cô chút hơi thở cuối cùng không được ở bên cạnh Wang So.

Người Tình Ánh Trăng – Khúc nhạc buồn cho ai?

Người Tình Ánh Trăng

Có lẽ, sau khi xem xong bộ phim nhân vật nào cũng để lại cho khán giả từng cảm nhận riêng. Chốn hoàng cung xưa nay là nơi giao tranh quyết liệt nhằm chiếm đoạt quyền lực và địa vị. Dù là hoàng tử nhưng cuộc đời của họ lại khốn khổ hơn cả một thương dần – Wang So.

Người Tình Ánh Trăng

Wang So là tứ hoàng tử thời Goryeo, là người phải chịu những tổn thương không phải do mình gây ra. Vết sẹo trên mặt do mẹ chàng muốn ngăn cản vưa lấy thêm phu nhân nên đã cô tính cứa vào mặt con. Vậy mà, vì vết sẹo ấy mà chàng bị chính cha mẹ đẻ của mình xa lánh. Bị người đời đồn đoán, đặt điều vô cơ. Tuy nhiên, sau bao lời xúc phạm, lăng mạ của mẹ, Wang So vẫn luôn mong ngóng nhìn mẹ dù chỉ một lần.

Người Tình Ánh Trăng

Trong phim Người Tình Ánh Trăng, tuyến nhân vật khiến cho nhiều phải day dứt khôn nguôi chính là bát a ca. Cũng là Crush đầu tiên của Hae Soo khi vừa xuyên không đến thời Goryeo, tuy nhiên chàng lại là chồng của tỷ tỷ Hae Soo.

Người Tình Ánh Trăng
{

Họ vì gia tộc mà lên duyên với nhau, nên bát A Ca không có tình cảm với vợ phìm. Cuộc sống hôn nhân của họ cứ nhạt nhòa ngày qua ngày lại. Lúc tưởng chừng như chàng yêu Hae Soo thì phu nhân của mình đã qua đời.

Người Tình Ánh Trăng

Sau khi, phu nhân chàng mất đó có thể coi là sự hối hận muộn màng của đời người. Khi mà người ta tưởng chừng như sẽ ở bên cạnh ta mãi mãi, nhưng lại rời xa ta một cách đột ngột. Anh đã nhận ra mình có tình cảm với vợ của mình nhưng lại không thể nói ra trước khi nàng lâm chung.

Liệu sẽ có cái kết đẹp cho cặp đôi So-Soo ở phần 2?

Người Tình Ánh Trăng

Sau khi, buổi lễ cầu mưa diễn ra một cách xuôn sẻ. Cũng kể từ đây, có nhiều thay đổi trong chốn hoàng cung xoa hoa lộng lẫy này. Sau nhiều lần diễn ra cuộc tranh đấu giành quyền lực, Thập ca và phu nhân của mình ra đi cũng đi đó.

Người Tình Ánh Trăng

Cuối cùng, Wang So lên ngôi vua nhưng lại không có được Hae Soo, cô sợ chốn hoàng cung thâm độc hiểm ác. Vì thế, nàng rời cung cùng Wang Jung. Nhưng Wang So lại hiểu nhầm giữa 2 người họ có gian tình, khi sau nhiều lần Hae Soo gửi thư mong gặp chàng lần cuối cũng chàng đều bỏ lơ.

Người Tình Ánh Trăng

Kết cục, Wang So đến nơi thì đã muộn màng chỉ còn mỗi lọ tro cốt của nàng trang tay Wang Ju. Nàng trở lại với cuộc sống hiện đại, còn chàng thì vẫn là một vị vua cô độc. Một cái kết sát nguyên tác khiến khán giả không khỏi xót thương?

Đã có nhiều nghi vấn đặt ra sẽ có phần 2 cho bộ phim, khi liên tiếp Lee Joon Ki (Wang So) đăng bài kỷ niệm bộ phim Người Tình Ánh Trăng. Cùng với nhiều đồn đoán khác nữa.

Nếu có dịp bạn có thể xem lại bộ phim Người Tình Ánh Trăng để một lần nữa được sống cùng nhân vật nhé. Đồng thời cùng ủng hộ dàn diễn viên tâm huyết này nhé!

Xem thêm nhiều phim hay, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *